Portfolio

TỔNG QUAN

  • Chủ đầu tư: Công ty TNHH bất động sản Hoàng Lộc
  • Phân phối chính thức: Thế Giới Đất Việt, Nam Long, Nam Land, Nam Phát
  • Vị trí: Mặt tiền Huỳnh Văn Lũy – ĐT 742, liền kề thành phố mới Bình Dương
  • Qui mô: 1,8 ha gồm 115 đất nền, nhà phố
  • Diện tích: Từ 60 – 210 m2

VỊ TRÍ VÀNG

Lavida City nằm giữa các KCN lớn như VSIP 2, Kim Huy, Nam Tân Uyên, Đại Đăng, Phú Chánh, Sóng Thần 3…với hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư đang làm việc. Khu vực này được xem là thủ phủ công nghiệp của Bình Dương nên không chỉ kinh tế – xã hội mà cả hệ thống hạ tầng cũng đang phát triển rất nhanh chóng. Từ Lavida City chỉ mất vài phút là tiếp cận trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, TTHC thị xã Tân Uyên và các đô thị năng động khác như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, TPHCM một cách nhanh chóng nhờ mạng lưới hạ tầng kết nối thông suốt gồm ĐT 742, ĐT 741, ĐT 745, ĐT 746, quốc lộ 13, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Nam Tân Uyên…

TIỆN ÍCH

Tọa lạc ngay trung tâm sầm uất đã phát triển lâu đời, Lavida City sở hữu hệ thống tiện ích vô cùng phong phú, đa dạng. Chỉ trong vài phút từ Lavida City sẽ đến một loạt địa điểm giáo dục, y tế, văn hóa – giải trí như trường Tiểu học Phú Chánh, trường THCS Phú Chánh, trường Quốc tế Singapore, chợ Phú Chánh, công viên trung tâm TPM. Bình Dương, trung tâm Hội nghị – Triển lãm Bình Dương, Becamex Hotel, Harmonie Golf Park… Điều này đảm bảo cho cư dân Lavida City một cuộc sống đầy đủ tiện nghi đẳng cấp, thuận tiện trong mọi sinh hoạt và công việc hàng ngày.

SỔ ĐỎ TRAO TAY

Một điểm cộng sáng giá của Lavida City là dự án đã có sổ từng nền, khách hàng giao dịch có thể công chứng sang tên trong ngày nên an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, dự án đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng nên có dọn vào ở hoặc kinh doanh ngay, mang lại lợi nhuận lập tức cho chủ nhân.

MẶT BẰNG PHÂN LÔ

VIDEO DỰ ÁN

ĐĂNG KÝ

    Vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới(*bắt buộc)