Xuất thân từ một kế toán sau đến là làm nhân sự, nhưng nghề sale bất động sản chọn Thủy vào tháng 9/2018 từ một lời giới thiệu của bạn thân. Thủy bị hấp dẫn bởi cơ hội thu nhập cao, môi trường năng động và là bước đệm giúp cô theo đuổi tham vọng thành công.

Với chị thành công luôn đến với tất cả mọi người biết đi xuyên qua mọi khó khăn

Cũng giống như bao người khác, để có được những giao dịch đầu tiên cũng trải qua nhiều thử thách, có lúc Thủy đã muốn bỏ nghề vì đồng nghiệp ai cũng có giao dịch thành công đầu tiên, nhưng Thủy thì không. Nhưng rồi mọi việc cũng có tiến triển và cũng bắt đầu có những giao dịch đầu tiên sau bao nhiều ngày cố gắng và công việc bắt đầu đi vào quỹ đạo.

Với Thủy luôn quan niệm “không bán sản phẩm bất động sản có hại cho khách hàng”, phải luôn đặt uy tín lên hàng đầu. Thủy tâm sự “Em luôn đặt mình vào vị trí người mua để tư vấn sản phẩm phù hợp, tốt nhất. Vì khách hàng cũng giống như mình muốn tìm kiếm các sản phẩm sạch, đẹp, có giá trị lợi nhuận.”

Ở Thế Giới Đất Việt mọi sự cố gắng của các bạn đều được ban lãnh đạo công ty cũng như lãnh đạo sàn ghi nhận

Với phương châm kinh doanh có tâm và tầm đó, sau 1 năm trong nghề sale bất động sản tại Thế Giới Đất Việt, Thủy đã có trong tay một lượng lớn khách hàng đầu tư thân thiết. Thậm chí có khách hàng sẵn sàng trao cho cô hàng chục tỷ để thực hiện giao dịch khi dự án chưa hoàn toàn mở bán.

Sau hơn một năm cố gắng thì hiện tại Thủy đã là phó phòng kinh doanh của sàn Thủ Dầu Một, tại Thế Giới Đất Việt, hiện tại đội nhóm của Thủy quản lý với 6 bạn. Thủy luôn hỗ trợ hết mình cho các đồng đội của Thủy, luôn đồng hành với tất cả các bạn để mang lại kết quả tốt nhất cho team của mình. Mới trở lại với công việc được 6 tháng sau một thời gian nghĩ sinh nhưng Thủy đã mang về cho công ty 1.5 tỷ doanh thu và mang lại thu nhập cao cho chính bản thân mình.

Thủy tự dành tặng cho bản thân mình một sản phẩm của Thế Giới Đất Việt tại Bình Phước sau hơn nữa năm cố gắng

Vì biết đây là một nghề có thu nhập cao nhưng cũng đầy rẫy những khó khăn và cám dỗ. Nếu muốn thành công, mỗi ngày cần phải cố gắng 200%, làm việc 12 tiếng, liên tục rèn luyện kỹ năng tiếp nhận và truyền đạt thông tin thật nhanh và chính xác. “Con đường ngắn nhất để vượt qua khó khăn là đi xuyên qua nó” chỉ có như vậy thì mới thành công nên Thủy luôn nhắc nhở team mình lúc nào cũng phải quyết tâm cao nhất trong mọi dự án.

500 triệu đồng là số tiền thưởng nóng dành cho những chuyên viên kinh doanh giao dịch thành công trong dự án Elite Town, Green Homes, Garden Home

Mục tiêu là thứ quan trọng hàng đầu để trở thành một sale bất động sản chuyên nghiệp. Thế nhưng hầu hết những bạn trẻ mới vào nghề hiện nay đều không coi trọng việc này, không có mục tiêu cho bản thân. Đây là một trong những lý do mà tỷ lệ đào thải cao nhất trong các ngành sale lên tới 80 – 90%. Vậy nên để tồn tại được trong nghề thì bạn cần phải có những kế hoạch, mục tiêu phát triển dài hạn cho bản thân và phải đặt ra những mục tiêu ngoài tầm với, luôn luôn phải thách thức khả năng của bản thân mình, không nên thỏa mãn với kết quả hiện tại nếu muốn phát triển, muốn bản thân trở nên chuyên nghiệp hơn, Thủy chia sẻ.

Thế Giới Đất Việt luôn chú trọng vấn đề phát triển nâng cao năng lực chuyên môn cho nhân sự.

“Tại Thế Giới Đất Việt, không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai, nơi mà các cộng sự luôn tìm thấy sự thân thiện, có điều kiện để phát huy hết năng lực bản thân, cũng như có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo chế độ đãi độ cạnh tranh, chính sách tưởng thưởng xứng đáng và kịp thời, Thế Giới Đất Việt thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tạo sự gắn kết, giúp các thành viên an tâm làm việc. Đây cũng là bí quyết Thế Giới Đất Việt thu hút được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hết lòng hết sức đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua”.

Ngoài các chính sách về hiện vật cho nhân viên của mình như: hoa hồng, thưởng nóng,…thì Thế Giới Đất Việt còn củng cố tinh thần cho nhân viên của mình bằng những chuyến du lịch để tái tạo năng lượng làm việc

Hiện tại, Thế Giới Đất Việt đang chiêu mộ nhân tài cho các vị trí: 1 kế toán tổng hợp, 5 trưởng phòng kinh doanh, 10 phó phòng kinh doanh và 200 chuyên viên kinh doanh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng nhân sự: 0919 78 78 78