Sáng ngày 29.05.2023 tại Trung tâm Hội nghị VITA_PALACE (TP. Thuận An) đã diễn ra Chương trình Kickoff khối Liên minh với Chủ đề “Hợp lực để phát triển – Từ Zero đến Hero” với sự tham dự của hơn 200 chiến binh bất động sản của Liên minh 5 đơn vị: Thế Giới Đất Việt, Địa Ốc Nam Land, Địa Ốc Nam Phát, Địa ốc Nam Long và Viciland.

Hơn 200 chiến binh của liên minh tham gia buổi Kickoff

Đặc biệt chương trình có sự góp mặt của Diễn giả Nguyễn Lê Hải Đăng – Chuyên Gia Đào Tạo bất động sản Cao Cấp – Giám Khảo Săn Nhà Triệu Đô – Uỷ Viên Liên Chi Hội Đào Tạo bất động sản Việt Nam.

Diễn giả Nguyễn Lê Hải Đăng là diễn giả quen thuộc của thị trường bất động sản Việt Nam khi đã có gần 2000 chương trình đào tạo khắp cả nước. Với kinh nghiệm 10 năm đào tạo về dự án và đã đào tạo hơn gần 7000 chuyên viên tư vấn bất động sản, cố vấn gần 200 dự án. Những kinh nghiệm và kiến thức sâu rộng cùng khả năng truyền tải đầy cảm xúc của ông đã đem lại cho buổi đào tạo một không khí sôi động vào hào hứng cho buổi Kickoff.

Và “HƠP LƯC ĐỂ PHÁT TRIỂN” là mục tiêu mà Liên minh đã và đang làm và ngày càng mạnh hơn trong những năm tiếp theo vì một mục tiêu chung.

Tinh thần, nhiệt huyết và quyết tâm của đội ngũ chiến binh tài năng Liên Minh đã được đẩy lên mức cao nhất. Những kỹ năng must-have, những kiến thức thị trường đều được truyền tải trọn vẹn cho đội ngũ kinh doanh. Với kiến thức đã được trau dồi và sự kiên trì, nhiệt huyết làm ngọn hải đăng dẫn đường, các chiến binh Liên Minh đã sẵn sàng chinh phục mọi thử thách trong năm 2023!

Chia sẻ tại buổi Kickoff – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thế Giới Đất Việt đại diện cho ban lãnh đạo Liên minh cho biết từ nay đến cuối năm 2023 hệ thống liên đặt ra mục tiêu phân phối ra thị trường 1.000 sản phẩm đất nền sổ sẳn ở phân khúc thấp tại thị trường vùng ven Bình Phước, đây là phân khúc phù hợp túi tiền của tất cả nhà đầu tư.

Sau buổi đào tạo, các chiến binh đã đúc kết cho bản thân mình thêm nhiều kinh nghiệm, hiểu biết, thay đổi tư duy về sale bất động sản, thích nghi nghi với thị trường, tích cực nâng cấp bản thân, hướng tới sự thành công, gia tăng giá trị phát triển bền vững và ngày càng vươn xa tới vị trí chuyên viên cao cấp hơn.

Một số hình ảnh tại buổi chia sẻ