Tối ngày 29-3-2021, Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ nhân viên Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Đất Việt đã cùng nhau có một bữa tiệc thật ấm cúng và nhiều cung bậc cảm xúc tại chương trình tổng kết hoạt động kinh doanh năm 2020 với chủ đề “Heroes by Night”. Đây không chỉ đơn thuần là đêm tiệc tri ân những cá nhân, tập thể đã đồng hành, cống hiến cùng Thế Giới Đất Việt mà còn là dịp để tất cả thành viên cùng nhau sum họp, giải tỏa áp lực sau những ngày làm việc hăng say và hướng đến một mục tiêu mới vững vàng.

Nhìn lại kết quả hoạt động trong năm 2020, mặc dù phải đối mặt với nhiều khó khăn chung của thị trường do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt vẫn đạt được những kết quả khả quan. Bên cạnh đưa vào vận hành chi nhánh TP.Thủ Dầu Một và khai trương trụ sở mới tại TP. Biên Hòa, quy mô nhân sự của công ty cũng nhanh chóng tăng lên. Đặc biệt, số lượng sản phẩm phân phối ra thị trường đạt tỷ lệ tiêu thụ tốt và được đông đảo khách hàng tin yêu, tín nhiệm. Đây là điều đáng tự hào khi Thế Giới Đất Việt mới gia nhập thị trường và đang trên đà xây dựng.

Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Đức, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã gửi lời cám ơn chân thành và ghi nhận sự đóng góp to lớn của tập thể Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty. Đồng thời, ông cũng định hướng sản phẩm cụ thể, cung cấp đến toàn hệ thống những thông tin quan trọng về các dự án sẽ triển khai trong năm 2021 và hy vọng các thành viên sẽ tiếp tục giữ trong mình ngọn lửa nhiệt huyết, phát huy năng lực, trí tuệ cùng nhau đưa Thế Giới Đất Việt ngày càng vươn xa.

Đúng với tên gọi, “Heroes by Night” là đêm tỏa sáng, vinh danh các “siêu anh hùng” của Thế Giới Đất Việt, những thành viên đã không quản ngại khó khăn, vượt qua mọi thử thách để đem lại những thắng lợi vẻ vang cho bản thân và “mái nhà chung”. Những tấm bằng khen, phần thưởng xứng đáng được trao tay đến các cá nhân, tập thể có thành tích ấn tượng chính là động lực to lớn để đội ngũ cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt cùng nhau tiếp tục cố gắng nỗ lực hơn trong năm 2021.

Giải cá nhân bán hàng xuất sắc năm 2020 đã thuộc về ông Phạm Hồng Phúc, Phó phòng kinh doanh chi nhánh Bình Dương

Ông Nguyễn Tấn Định, Giám đốc chi nhánh Đồng Nai trao thưởng cho ông Đỗ Văn Việt, Phó phòng kinh doanh chi nhánh Bình Dương đạt giải bán hàng hạng nhất năm 2020.

Giải nhì đã thuộc về ông Hồ Nam Ninh, chuyên viên kinh doanh chi nhánh Bình Dương

Bà Nguyễn Thị Thu Vân, chuyên viên kinh doanh chi nhánh Bình Dương nhận thưởng giải ba trong phong trào thi đua bán hàng năm 2020

Ông Nguyễn Tấn Định trao thưởng bán hàng hạng tư năm 2020 cho hai “chiến binh”

Đại diện các nhóm kinh doanh nhận bằng khen và hoa từ Ban lãnh đạo

Ông Huỳnh Đức trao thưởng cho đại diện tập thể phòng kinh doanh 2 chi nhánh Bình Dương với thành tích bán hàng hạng nhì năm 2020

Hạng mục tập thể bán hàng hạng nhất năm 2020 gồm bảng vàng và cúp vinh danh đã được trao cho tập thể phòng kinh doanh 4 chi nhánh Bình Dương.

Ông Đoàn Vũ Phong, Giám đốc Marketing trao thưởng cho đại diện hai tập thể bán hàng xuất sắc dự án Legacy Central (thành phố Thuận An, Bình Dương) và Century City (Long Thành, Đồng Nai)

Từ trái qua, ông Trương Ô Nal, chuyên viên kinh doanh chi nhánh Bình Dương, bà Võ Thị Thanh Thủy, Phó phòng kinh doanh chi nhánh Bình Dương, ông Nguyễn Văn Tiền, Phó phòng kinh doanh chi nhánh Đồng Nai là ba “chiến binh” đạt giải cao nhất trong phong trào thi đua bán hàng dự án Century City

Ông Nguyễn Tấn Định trao thưởng giải 2 chỉ vàng cho ba anh tài

Giải Thần Tài 78.000.000 đồng đã được trao cho hai đội gồm liên minh 1 và liên minh 2

Ông Phạm Văn Quý, chuyên viên kinh doanh chi nhánh Đồng Nai và ông Trần Văn Bôn, chuyên viên kinh doanh chi nhánh Bình Dương đã xuất sắc “rinh” về chiếc Iphone 12 “đỉnh chóp”

Bên cạnh những phần thưởng vinh danh, đêm tiệc “Heroes by Night” còn mang đến cảm xúc thăng hoa cho tất cả các thành viên tham dự với những tiết mục văn nghệ đặc sắc, chương trình rút thăm may mắn hấp dẫn và các trò chơi vui nhộn. Trong ảnh: Ông Phạm Văn Quý, chuyên viên kinh doanh chi nhánh Đồng Nai đã may mắn trúng giải nhất là 1 chỉ vàng SJC. 

Chương trình cũng mang đến cơ hội cho các thành viên có cơ hội quây quần bên nhau, hàn huyên và chúc mừng những thắng lợi trong công việc.

Dù đảm nhận mỗi vị trí khác nhau nhưng mỗi cá nhân đều là một mảnh ghép hoàn hảo đưa “con thuyền” Thế Giới Đất Việt vượt sóng ra khơi, tìm đến những “miền đất hứa”.

Một số hình ảnh khác trong đêm tiệc “Heroes by Night”: