Chiều ngày 23/11/2021, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt và Tập đoàn Kim Oanh đã ký kết hợp tác chiến lược phân phối các dự án bất động sản. Đây là bước tiến quan trọng, không chỉ thiết lập mối quan hệ hợp tác bền vững mà còn mở ra cơ hội phát triển mới cho cả hai bên.

Theo thỏa thuận hợp tác, bên cạnh 3 dự án đang mở bán gồm khu đô thị Century City quy mô 49,8 ha (Long Thành, Đồng Nai), phố thương mại Royal Town (TP.Dĩ An), khu căn hộ Legacy Central (TP.Thuận An, Bình Dương), Thế Giới Đất Việt sẽ tiếp tục trở thành đối tác phân phối chiến lược tất cả các dự án do Tập đoàn Kim Oanh đầu tư, phát triển trong thời gian sắp tới.

Việc hợp tác này là một phần trong chiến lược phát triển dài hạn của Thế Giới Đất Việt và cả Kim Oanh Group, nhằm phát huy tối đa thế mạnh của hai bên, gia tăng sức mạnh cạnh tranh để nâng cao hiệu quả hoạt động kinh doanh cũng như mang đến cho khách hàng, nhà đầu tư những sản phẩm bất động sản và chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Ông Huỳnh Đức, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt nhận Giấy chứng nhận đại lý phân phối và hoa tri ân từ bà Nguyễn Ngọc Ánh, Phó Tổng giám đốc Kim Oanh Group

Tập đoàn Kim Oanh là một trong những nhà phát triển bất động sản có uy tín và tiềm lực vững mạnh hàng đầu khu vực phía Nam với hơn 13 năm kinh nghiệm hoạt động. Trong nhiều năm qua, Kim Oanh Group đã phát triển thành công hơn 63 dự án, cung cấp cho thị trường hàng chục ngàn sản phẩm đất nền, nhà xây sẵn, căn hộ từ bình dân cho đến cao cấp trải rộng khắp Đồng Nai, Bình Dương, TPHCM. Đáng chú ý, hầu hết các dự án của Kim Oanh Group đều có tốc độ tiêu thụ nhanh chóng trong một thời gian ngắn và mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng.

“Cú bắt tay” giữa Thế Giới Đất Việt, Kim Oanh Group và các đối tác sẽ là bước đi chiến lược tạo vị thế mới

Trên thị trường bất động sản, Thế Giới Đất Việt tuy là một doanh nghiệp trẻ nhưng đã có những bước tiến mạnh mẽ, tạo dựng được uy tín và hình ảnh thương hiệu trong tâm trí của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, trong bối cảnh thị trường chịu nhiều ảnh hưởng do dịch Covid-19 thời gian vừa qua, Thế Giới Đất Việt cũng đã vững vàng vượt qua và đạt được kết quả khả quan.

Hiện tại, Thế Giới Đất Việt đã quy tụ đội ngũ hơn 150 nhân viên năng động, trẻ trung và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư bất động sản làm việc tại trụ sở TP.Biên Hòa (Đồng Nai) và chi nhánh TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương). Định hướng phát triển của Thế Giới Đất Việt trong thời gian tới là tiếp tục tăng cường tuyển dụng, đào tạo nhân sự; mở rộng thêm chi nhánh tại TPHCM và hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị phát triển, phân phối bất động sản mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động.