Thế Giới Đất Việt phối hợp với Viện Đào Tạo Vạn Phúc tổ chức khóa học và cấp chứng chỉ hành nghề môi giới và quản lý sàn bất động sản cho cán bộ và chuyên viên kinh doanh trong công ty trong 2 ngày 17, 18/05 tại Sở Khoa Học Và Công Nghệ Tỉnh Bình Dương.

100% cán bộ chuyên viên kinh doanh Thế Giới Đất Việt tham gia tại khóa học

Khóa học trang bị cho đội ngũ chuyên viên kinh doanh những kiến thức cơ sở ngành bao gồm những nội dung liên quan đến Đầu tư bất động sản, Thị trường bất động sản, luật về kinh doanh bất động sản và yêu cầu thí sinh phải thông thạo Quy trình và kỹ năng môi giới bất động sản, Tổng quan về dịch vụ môi giới bất động sản và Giải quyết tình huống trên thực tế.

Tất cả các chiến binh đều rất háo hức trong giời học

Đây được xem là những kiến thức căn bản nhất để hỗ trợ tích cực cho quá trình giao tiếp với khách hàng hiệu quả nhất.

Với những thành tựu nhất định đã đạt được trong hai năm tham gia hoạt động trên thị trường bất động sản, Thế Giới Đất Việt đã đặt ra những mục tiêu lớn hơn để thực hiện trong năm 2022. Cụ thể, để đảm bảo cho chiến lược tăng trưởng bền vững, Thế Giới Đất Việt sẽ tiếp tục tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, tìm kiếm những quỹ đất sạch ở các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và sẽ chuyển dần từ nhà phân phối thuần túy sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản.

Tích cực thảo luận trong giờ học

Ngoài ra, bên cạnh hai chi nhánh hoạt động tại thành phố Biên Hòa và thành phố Thủ Dầu Một, Thế Giới Đất Việt sẽ mở rộng hệ thống sang TPHCM để tăng khả năng tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Song song đó, Thế Giới Đất Việt cũng tập trung phát triển nguồn nhân lực, tăng cường tuyển dụng thêm nhiều vị trí nhân sự để kiện toàn bộ máy, đáp ứng nhu cầu nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như quy mô hoạt động của công ty.

Chụp hình lưu niệm cùng ThS. Nguyễn Phú Trường Sơn

Hiện tại, Thế Giới Đất Việt đang chiêu mộ nhân tài cho các vị trí gồm 20 phó phòng kinh doanh và 150 chuyên viên kinh doanh làm việc tại thành phố Biên Hòa và thành phố Thủ Dầu Một, nhằm chuẩn bị cho bước đột phá mới cho các dự án tại Bình Phước và Đồng Nai
Ông Huỳnh Đức, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt cho biết Thế Giới Đất Việt luôn lấy nhân sự làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển, thành công của mỗi cá nhân chính là thước đo thành công của công ty.

“Tại Thế Giới Đất Việt, chúng tôi luôn mong muốn công ty không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai, nơi mà các cộng sự luôn tìm thấy sự thân thiện, có điều kiện để phát huy hết năng lực bản thân, cũng như có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo chế độ đãi độ cạnh tranh, chính sách tưởng thưởng xứng đáng và kịp thời, Thế Giới Đất Việt thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tạo sự gắn kết, giúp các thành viên an tâm làm việc. Đây cũng là bí quyết Thế Giới Đất Việt thu hút được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hết lòng hết sức đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua”, ông Đức chia sẻ.