Những yếu tố về vị trí, hạ tầng, tiện ích, giá cả, pháp lý là những yếu tố được khách hàng chú trọng hàng đầu khi chọn mua các dự án nhà phố tại Bình Dương. Nhất là trong thời điểm hầu hết các dự án bất động sản gặp nhiều khó khăn trong vấn đề pháp lý thì Lavida City lại được nhiều khách hàng lựa chọn. Vì sao?

Nhà phố có sổ đang rất được đông đảo khách hàng quan tâm

Vị trí kim cương

Lavida City nằm trên mặt tiền đường Huỳnh Văn Lũy – ĐT 742, kết nối thông suốt gồm ĐT 741, ĐT 745, ĐT 746, quốc lộ 13, Nguyễn Văn Linh, Mỹ Phước Tân Vạn, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Nam Tân Uyên…Nhờ lợi thế về hạ tầng giao thông nên cư dân từ Lavida City chỉ mất vài phút là tiếp cận trung tâm hành chính tập trung tỉnh Bình Dương, TTHC thị xã Tân Uyên và các đô thị năng động khác như Thủ Dầu Một, Thuận An, Dĩ An, TPHCM một cách nhanh chóng.

Lavida City nằm giữa các tuyến giao thông lớn tại Bình Dương

Trung tâm thủ phủ công nghiệp

Lavida City nằm giữa các KCN lớn như VSIP 2, Kim Huy, Nam Tân Uyên, Đại Đăng, Phú Chánh, Sóng Thần 3…với hàng chục ngàn chuyên gia, kỹ sư đang làm việc. Khu vực này được xem là thủ phủ công nghiệp của Bình Dương nên không chỉ kinh tế – xã hội mà cả hệ thống hạ tầng cũng đang phát triển rất nhanh chóng.

Chỉ có 32 căn sở hữu mặt tiền đường lớn, cư dân sẽ dễ dàng kinh doanh gia tăng lợi nhuận

Với lợi thế là nơi tập trung nhiều KCN xung quanh sẽ tạo cơ hội việc làm cho số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân về đây. Nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, sử dụng dịch vụ và nhà ở ngày càng phát triển manh. Hơn nữa, nhờ lợi thế mặt tiền đường lớn và mật độ cư dân xung quanh đông đúc, khu đô thị Lavida City còn mở ra cơ hội kinh doanh và tiềm năng sinh lời rất lớn. Là một trung tâm sản xuất công nghiệp, chắc chắn sắp tới khu vực này sẽ còn được bổ sung hàng loạt dự án về thương mại – dịch vụ cao cấp phục vụ cho lực lượng chuyên gia và người dân cũng được hưởng lợi.

Các tư vân viên của Thế Giới Đất Việt đang nhiệt tình hỗ trợ quý khách hàng trong việc lựa chọn sản phẩm

Trung tâm của tiện ích

Từ Lavida City chỉ mất 1-10 phút di chuyển để tiếp cận hàng loạt tiện ích sẵn có như: Trường tiểu học Phú Chánh, trường Trung học Phú Chánh, chợ Phú Chánh, Bệnh viện Đa khoa Sài Gòn, Bệnh viện 512 giường, trường Quốc tế Singapore,…Ngoài ra, cư dân Lavida City còn dễ dàng kết nối với hệ thống tiện ích đỉnh cao ở khu vực xung quanh như sân golf Harmonie Golf Park, Twin Doves, Becamex Hotel hay trung tâm hành chính tỉnh Bình Dương. Điều này đảm bảo cho cư dân Lavida City một cuộc sống đầy đủ tiện nghi đẳng cấp, thuận tiện trong mọi sinh hoạt và công việc hàng ngày.

Từ Lavida City chỉ mất 1- 5 phút để di chuyển tới các tiện ích xung quanh

Trao tay quyền sở hữu lâu dài

Thấu hiểu được tâm lý khách hàng mua nhà muốn có ngay sổ đỏ, các đơn vị phát triển dự án Thế Giới Đất Việt, Nam Long, Nam PhátĐịa ốc Nam Land đã nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục pháp lý để đảm bảo quyền lợi, cũng như giúp khách hàng cảm thấy an tâm hơn khi sở hữu bất động sản tại Lavida City. Theo đó, tất cả khách hàng giao dịch thành công nhà phố tại Lavida City, thanh toán đầy đủ giá trị sản phẩm và hoàn thiện hồ sơ theo quy định của chủ đầu tư sẽ được nhận bàn giao sổ đỏ ngay.

Sổ hồng của 32 căn nhà phố được bộ phận pháp lý lưu giữ đợi trao tận tay cho khách hàng

Đặc biệt khách hàng giao dịch thành công ngay trong buổi sáng đã nhận ngay chiết khấu 15 chỉ vàng và rút thăm trúng nhiều giải thưởng. Trong giai đoạn hiện nay, các dự án sở hữu nhiều lợi thế như nhà phố thương mại Lavida City thật sự rất ít trên thị trường, vì thế sẽ trở thành lợi thế đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.

Giải đặc biệt được trao cho một vị khách hàng nữ đã giao dịch thành công trong buổi sáng