Nhân dịp chào mừng 92 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam, Sáng ngày 20/10/2022, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã tổ buổi gặp mặt giữa ban lãnh đạo cùng với cán bộ nhân viên nữ tại công ty.

Tại buổi gặp mặt, ông Huỳnh Đức, tổng giám đốc thay mặt ban lãnh đạo gửi tới toàn thể chị em phụ nữ lời chúc sức khỏe, thành công, luôn luôn là những đóa hoa tươi thắm nhất đóng góp vào sự phát triển chung của Thế Giới Đất Việt đồng thời chia sẻ với những khó khăn của chị em CBNV trong cuộc sống khi vừa phải hoàn thành nhiệm vụ của một người cán bộ, nhân viên của công ty vừa phải hoàn thành trách nhiệm của một người phụ nữ trong gia đình.

Trong buổi gặp mặt từng thành viên Nam công ty gửi lời chúc cho một nữa còn lại của Thế Giới Đất Việt. Ngoài những lời chúc Thế Giới Đất Việt cũng trao tặng trao tặng cho mỗi chị em một phần quà thật sự ý nghĩa. Và phần quà ý nghĩa đặc biệt nhất mà Ban lãnh đạo Thế Giới Đất Việt trao tặng đó là sự chia sẻ, ân cần, động viên các bạn hãy luôn cố gắng hoàn thành công việc tại công ty và là một người phụ nữ tuyệt vời khi về đến mái ấm gia đình của chính mình.

Ban lãnh đạo trao tặng những món quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa

Cũng tại tại buổi gặp mặt này phòng nhân sự Thế Giới Đất Việt đã kết hợp tặng quà sinh nhật cho các thành viên có sinh nhật trong tháng 10. Đây là hoạt động thường niên và đã trở thành nét văn hóa riêng của Thế Giới Đất Việt khi luôn quan tâm và chăm lo đến đời sống vật chất, tinh thần cho đội ngũ cán bộ nhân viên công ty kể từ khi thành lập.

Một số khoảnh khắc đẹp tại buổi 20-10: