Bất động sản ở Bàu Bàng City thu hút người mua khi Bình Dương và Bình Phước liên tiếp nhận được nhiều tín hiệu tốt từ kế hoạch nâng cấp cơ sở hạ tầng.

       Mới đây, lãnh đạo UBND tỉnh Bình Dương và tỉnh Bình Phước đã trao đổi về công tác quy hoạch kết nối giữa hai tỉnh. Qua đó, dự án quan trọng được thông qua là giao tốc Tp.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành sẽ được thống nhất về phương án đầu tư trong thời gian tới.

       Song song đó, các điểm kết nối giao thông chính giữa hai tỉnh gồm đường Hồ Chí Minh, Quốc lộ 13, tuyến Bắc Tân Uyên – Phú Giáo – Bàu Bàng… Hai tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp thực hiện.

       Theo nhận định của các chuyên gia, thông tin này đã phần nào làm nóng hơn thị trường bất động sản phía Nam, đặc biệt là Bàu Bàng.

       Khi Bàu Bàng trở thành điểm kết nối thông suốt với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án bất động sản Bàu Bàng City tại đây hứa hẹn mang đến cho các nhà đầu tư cơ hội sinh lời vô cùng hấp dẫn.

Huyện Bàu Bàng – Vị trí chiến lược

       Dự án Bàu Bàng City sở hữa lợi thế nổi bật so với các dự án trong cùng khu vực khi nằm ngay cửa ngõ khu công nghiệp Bàu Bàng, liền kế Quốc lộ 13, trung tâm Thị trấn Lai Uyên. Đây là vị trí quan trọng, đầu mối giao thông kết nối với vùng kinh tế trọng điểm phía Nam.

Thuận lợi giao thương

       Toạ lạc ngay giữa hai tuyến đường huyết mạch trong Khu công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng là trục chính KCN Bàu Bàng và đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Tân Uyên kết nối với đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13,… trong tương lai sẽ còn nhiều tuyến đường lớn được hình thành như tuyến đường vành đai 3,4,…

       Bàu Bàng City không chỉ giữ vai trò trung tâm công nghiệp, hành chính, dịch vụ của Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng mà còn là đầu mối kết nới giao thương giữa vùng lõi trung tâm của Bình Dương, TPHCM và Bình Phước, Đồng Nai, Tây Ninh, sân bay quốc tế Long Thành, Tây Nguyên và cả các tỉnh miền Tây.

Mức đầu tư thấp – thanh toán linh hoạt.

       Bàu Bàng City có giá bán chỉ từ 915 triệu đồng/Nền đầy đủ 150m2 thổ cư, được thanh toán nhiều đợt.

       Hiện tại, bất động sản xung quanh khu công nghiệp trên địa bàn huyện Bàu Bàng đang trên đà tăng trưởng khá tốt kể từ đầu năm. Các chuyên gia dự báo khả năng bất động sản tại Bàu Bàng sẽ tạo ra nhiều sự biến động do các nhà đầu tư muốn tìm đến những thị trường mới nhiều tiềm năng để đón đầu cơ hội đầu tư sinh lời.

An toàn, khả năng sinh lời cao.

       Bàu Bàng City có lợi thế đặc biệt khi nằm cạnh trung tâm hành chính Huyện Bàu Bàng và nằm trong khu công nghiệp có diện tích lên đến hơn 2.000 ha ( khoảng 1.000 ha đất phát triển công nghiệp và 1.000 ha đất dịch vụ, đô thị). Hiện tại KCN Bàu Bàng đã được mở rộng sang giai đoạn 2 với diện tích tăng thêm 1.000 ha.

       Với quy mô lớn như thế cũng tạo đà thu hút nguồn nhân lực đến Bàu Bàng để sinh sống và làm việc. Nhờ đó, khi các nhà đầu tư sở hữu dự án Bàu Bàng City có thể phát triển kinh doanh ngay.

       Ngoài ra, Bình Dương cũng đang phát triển thêm nhiều khu công nghiệp ở Bàu Bàng và thêm các đô thị mới vì các khu công nghiệp ở thị xã Dĩ An, Thuận An đã lấp đầy nên các công ty, xí nghiệp đã định hướng chuyển dần về phía Bàu Bàng. Do đó, sắp tới Bàu Bàng sẽ đón nhận thêm một lượng lớn doanh nghiệp cũng như người lao động trong và ngoài nước đến cư trú và làm việc.

       Đây cũng là một điều kiện thuận lợi giúp cho giá trị bất động sản của Bàu Bàng nói chung và Bàu Bàng City nói riêng ngày càng được tăng cao.