Sáng ngày 29/08/2022 vừa, Công ty Cổ Phần Đầu Tư và Phát Triển Thế Giới Đất Việt đã trao tặng 100 phần quà bánh Trung Thu đến tất cả cán bộ, nhân viên công ty. Đây là một hoạt động ý nghĩa nhằm tạo một tinh thần tốt nhất cho cán bộ, nhân viên vào dịp Tết Trung Thu, đặc biệt là những người ở xa gia đình, người thân, tạo nên một nét đẹp văn hóa quan trọng và không thể thiếu tại công ty mỗi dịp Tết Đoàn Viên.

Thay lời tri ân tới cán bộ, nhân viên

Chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho cán bộ, nhân viên không chỉ là trách nhiệm của công ty mà còn xuất phát bằng tất cả tấm lòng của ban lãnh đạo dành cho người lao động. Đó cũng chính là nét văn hóa đẹp mà Thế Giới Đất Việt duy trì từ khi thành lập tới nay. Cũng trong dịp này, Ban lãnh đạo Công ty muốn dành lời cảm ơn chân thành nhất tới các anh chị em cán bộ, nhân viên. Qua đó, ban lãnh đạo cũng hy vọng mọi người sẽ tiếp tục giữ vững ngọn lửa nhiệt huyết, cùng nhau đoàn kết, nỗ lực vượt qua mọi thử thách để hoàn thành xuất sắc các mục tiêu đã đề ra trong 6 tháng cuối năm 2022, góp phần đưa thương hiệu Thế Giới Đất Việt phát triển ngày càng lớn mạnh, khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản.

Cầm phần quà trên tay, em Tuyết – Chuyên viên kinh doanh phòng 4 – sàn Bình Dương phấn khởi chia sẻ: “Cứ đến dịp lễ Tết hàng năm chúng tôi đều nhận được sự quan tâm, chăm sóc từ phía Ban lãnh đạo Công ty bằng những món quà, điều đó thực sự không chỉ riêng tôi mà tất cả mọi người đều rất vui và hạnh phúc, cảm giác như đang được ở cạnh bên gia đình vậy. Món quà này với chúng tôi vô cùng ý nghĩa. Trong năm 2021 mặt dù ảnh ảnh hết nặng nề của dịch bệnh Covid – 19 nhưng ban lãnh đạo cũng ty cũng tặng cho chúng tôi những phần quà rất thiết thực như: gạo, mỳ, và một phần tiền mặt để anh chị em xa quê ổn định tinh thần vượt qua đại dịch.

Mở rộng thị trường, khẳng định vị thế

Theo kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022 Thế Giới Đất Việt sẽ đưa ra thị trường hơn 1000 sản phẩm đất nền ở Bình Phước và Bình Dương, tất cả các phẩm đều có pháp lý minh bạch. Ngoài ra Thế Giới Đất Việt sẽ bắt tay hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, giàu tiềm lực phát triển dự án ở các khu vực tiềm năng của Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, đáp ứng nhu cầu sở hữu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng

Lễ ra quân dự án Elite Town Bàu Bàng, tất cả ban lãnh đạo và cán bộ, nhân viên đều thể hiện quyết tâm

Để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng Thế Giới Đất Việt tuyển dụng nhiều nhân sự mới như: 100 chuyên viên kinh doanh, 10 phó phòng kinh doanh, 5 trưởng phòng kinh doanh, 1 giám đốc kinh doanh, kế toán, nhân viên hành chính…Gọi ngay qua hotline: 0919 78 78 78

Đích đến của Thế Giới Đất Việt là trở thành nhà phát triển, phân phối bất động sản uy tín hàng đầu với hệ thống hoạt động trải rộng khắp các tỉnh, thành khu vực phía Nam.