Ở tuổi 18, trong khi nhiều bạn đồng trang lứa vẫn đang loay hoay tìm kiếm công việc ổn định hay đang lo lắng con đường vào Đại Học thì Phạm Văn Quý đã trở thành một Sale bất động sản thực thụ và đạt được nhiều dấu ấn rực rỡ trên con đường sự nghiệp của mình. Anh được xem là một chiến binh Sale BĐS trẻ tuổi nhất tại Bình Dương nói riêng và khu vực Phía Nam nói chung.

Chàng trai 18 tuổi trở thành Sale bất động sản thực thụ

Anh đến với nghề sale bất động sản rất tình cờ, khi vào những ngày cuối năm 2020 anh vô tình đi trên đoạn đường tại TP. Thủ Dầu Một thì thấy công ty Thế Giới Đất Việt thông báo tuyển dụng thì anh ghé vào xin thêm thông tin.

Những ngày đầu mới vào Thế Giới Đất Việt, Quý vô cùng bỡ ngỡ vì chưa hề có kinh nghiệm gì về lĩnh vực này, những kiến thức cơ bản cũng chưa từng được biết. Quý bắt đầu tìm hiểu về thị trường và gặp không ít khó khăn trong quá trình tìm kiếm, tư vấn khách. Nhiều lúc tưởng chừng chốt được giao dịch nhưng rồi hạnh phúc lại tuột khỏi tay khi khách huỷ cọc. Nhưng may thay Quý được các anh chị trưởng nhóm, trưởng phòng có kinh nghiệm hỗ trợ hết mình.

Quý chia sẻ: Ấn tượng nhất là gặp một cô khách hàng mua biệt thự dự án Century City (2021), mặc dù bị cô đã được rất nhiều sale của đơn vị khác tiếp nhưng khi gặp Quý và được Quý tư vấn và hỗ trợ đi xem dự án rất nhiệt tình, và khi chia tay cô nhưng vẫn chưa xin được thông tin của cô. Thật bất ngờ khi 7 ngày sau cô tự liên lạc lại với Quý và quyết định ký đặt cọc. Cảm giác ký được hợp đồng đầu tiên, Quý hạnh phúc muốn vỡ òa vì cảm thấy những công sức mình bỏ ra đã được đền đáp xứng đáng với khoản hoa hồng hơn 200 triệu đồng. Hơn hết, mãi đến tận bây giờ, vị khách đó đã trở thành khách hàng thân thiết của Quý.

Năm 2021 mặc dù bị ảnh hưởng Covid – 19 phải nghỉ hơn 6 tháng nhưng thu nhập của Quý cũng đạt gần 300 triệu, Bước sang năm 2022 với nhiều định hướng và thử thách mới, trải qua 6 tháng đầu năm thì Phạm Văn Quý cũng mang về cho mình gần 200 triều đồng (tính ra thu nhập trung bình là hơn 30 triệu đồng/tháng, bao gồm lương, hoa hồng bán dự án và thưởng nóng)

Khó khăn và vất vả là thế nhưng một khi đã vào nghề thì Phạm Văn Quý luôn cháy hết mình với đam mê, cố gắng dành hết thời gian và tâm huyết của mình để đạt được mục tiêu mà mình đã đặt ra vì tại Thế Giới Đất Việt, Quý luôn luôn được sự hỗ trợ từ các anh chị cũng như cả ban lãnh đạo công ty.

Thế Giới Đất Việt miền đất hứa cho các anh tài

Hiện tại, Thế Giới Đất Việt đã quy tụ đội ngũ hơn 100 nhân viên năng động, trẻ trung và dày dạn kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư bất động sản làm việc tại trụ sở TP.Biên Hòa (Đồng Nai) và chi nhánh TP.Thủ Dầu Một (Bình Dương). Định hướng phát triển của Thế Giới Đất Việt trong thời gian tới là tiếp tục tăng cường tuyển dụng, đào tạo nhân sự; mở rộng thêm chi nhánh tại TPHCM và hướng đến mục tiêu trở thành đơn vị phát triển, phân phối bất động sản mạnh cả về quy mô và chất lượng hoạt động.

Tại Thế Giới Đất Việt rất chú trọng xây dựng phát triển nguồn nhân lực với chế độ phúc lợi tốt nhất. Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách lương, phụ cấp, hoa hồng hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường, Thế Giới Đất Việt còn đưa ra nhiều chính sách “thưởng nóng” như thưởng khi có giao dịch, thưởng theo dự án, thưởng theo quý và dịp cuối năm để ghi nhận kịp thời những đóng góp, nỗ lực của các thành viên.

Không chỉ vậy, Thế Giới Đất Việt còn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để cán bộ nhân viên phát huy hết năng lực bản thân thông qua các khóa huấn luyện chuyên sâu, nâng cao kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing online được thường xuyên tổ chức.
Đặc biệt là những bạn chuyên viên kinh doanh mới vào chưa có kinh nghiệm cũng sẽ được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn để nhanh chóng hòa nhập với văn hóa của công ty. Cùng với đó là lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch và những nhân sự xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn.

Đặc biệt 6 tháng cuối năm 2022, Thế Giới Đất Việt chuẩn bị đưa ra thị trường hơn 1000 sản phẩm sổ sẵn tại Bình Dương và Bình Phước nên chiêu mộ: 100 chuyên viên kinh doanh, 02 kế toán làm việc tại thành phố Thủ Dầu Một. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng nhân sự: 0919 78 78 78