Sáng ngày 16/6/2022, lễ ra quân dự án khu đô thị Elite Town Bàu Bàng do liên quân của 04 đơn vị phát triển là Thế Giới Đất Việt, Nam Long, Nam Phát và Nam Land đã diễn ra thành công tại Becamex Hotel (TP. Mới Bình Dương) với sự tham gia của hơn 300 chuyên viên kinh doanh đến từ hệ thống của 04 đơn vị. Tất cả đều chung tinh thần quyết tâm sẽ chinh phục thành công dự án.

Hơn 300 chuyên viên kinh doanh của liên quân 4 đơn vị tham gia buổi lễ ra quân dự án Elite Town Bàu Bàng

Theo đó, Elite Town  có quy mô 1,8 ha gồm 104 sản phẩm đất nền, nhà phố. Điểm mạnh của dự án là nằm trong lòng Khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng liền kề các KCN Tân Bình 352.5ha, KCN Cây Trường 700ha, Lai Hưng 600ha, sắp tới đây Bàu Bàng đang chuẩn bị được bổ sung thêm khu công nghiệp khoa học công nghệ 900ha và cảng cạn ICD 20ha, cách trung tâm hành chính Bàu Bàng chỉ 2 phút di chuyển.

Ông Huỳnh Đức, tổng giám đốc Thế Giới Đất Việt, đại diện cho liên quân 4 đơn vị phát biểu tại buổi lễ ra quân

Phát biểu tại buổi lễ ra quân, Ông Huỳnh Đức, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thế Giới Đất Việt (Đại diện cho liên quân 04 đơn vị), cho biết sẽ dành nhiều tâm huyết phát triển dự án Elite Town hướng đến mục tiêu trở thành một khu đô thị đáng sống ngay liền kề ngay trung tâm Thị trấn Lai Uyên, Bàu Bàng, dự án với quy hoạch hiện đại, tích hợp hệ thống tiện ích đẳng cấp như: công viên, cây xanh, trường học, trung tâm thương mại,…là nơi an cư đáng mơ ước của nhiều cư dân.

Đại diện chủ đầu tư Becamex Real và đại diện 4 đơn vị ký kết hợp tác

Trong khuôn khổ chương trình, liên quân 04 đơn vị cũng đã ký kết hợp tác chiến lược giữa đại diện chủ đầu tư là Becamex Real.  Sự kiện này cũng đánh dấu quan hệ hợp tác lâu dài giữa các bên với mục tiêu phát triển những dự án bất động sản chất lượng cao, mang đến cơ hội đầu tư toàn diện cho khách hàng.

Ông Trần Thanh Sơn – Tổng giám Địa ốc Nam Long (Đại diện cho liên quân 04 đơn vị) giới thiệu thông tin chi tiết về tiềm năng dự án Elite Town cho toàn hệ thống kinh doanh tại buổi lễ ra quân.

Tại lễ ra quân, hơn 300 chuyên viên kinh doanh còn được chia sẻ chuyên sâu về vị trí, tiện ích của dự án và chính sách dành cho khách hàng, cho các chiến binh kinh doanh,để nắm rõ hơn nữa những thông tin chi tiết về dự án cũng như có thể tư vấn tốt nhất cho khách hàng, các chiến binh kinh doanh đã đặt ra nhiều câu hỏi hết sức sôi nổi về pháp lý dự án, tiến độ thanh toán, chính sách khuyến mãi dành cho khách hàng. Đại diện các đơn vị cũng lần lượt giải đáp những thắc mắc của các chuyên viên kinh doanh. Từ đó, giúp cho các chuyên viên kinh doanh trang bị đầy đủ thông tin và kiến thức về dự án để bứt phá thị trường, tiếp tục mang đến những cơ hội đầu tư – an cư bền vững cho đông đảo khách hàng tại dự án Bàu Bàng, Bình Dương và khu vực lân cận.

Một chuyên viên kinh doanh đặt câu hỏi trong buổi lễ ra quân

Từ khu đô thị Elite Town cư dân cũng dễ dàng có thể dễ dàng di chuyển tới trung tâm của các thành phố lớn ở TPHCM, Đồng Nai, Bình Phước thông qua các tuyến đường huyết mạch như quốc lộ 13 (Đại lộ Bình Dương), quốc lộ 14, HL610… trong tương lai sẽ còn nhiều tuyến đường lớn được hình thành như tuyến đường vành đai 3,4, đại lộ huyết mạch Bàu Bàng – Mỹ Phước – Tân Vạn, ), đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Bắc Tân Uyên, đường Vành Đai 5, metro Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên,…với những lợi thế kể trên Elite Town sẽ đem đến cơ hội  đầu tư và giá trị sinh lời cao cho quý khách hàng sở hữu.

Hình thực tế dự án Elite Town chụp từ Flycam

Giá bán của dự án Elite Town chỉ từ 12 triệu đồng/m2, áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt trong nhiều đợt. Khách hàng giao dịch thành công được tặng ngay 10 chỉ vàng, chiết khấu lên đến 10% giá trị hợp đồng. Đặc biệt quý khách hàng còn có cơ hội rút thăm trúng nhiều giải thưởng trị giá như xe ô tô Vinfast Fadil, Xe Sh Mode, Xe Air Blade, Tủ lạnh 2 cửa và nhiều quà tặng khác.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ ra quân dự án Elite Town: