Những ngày cuối tháng 5 và đầu tháng 6 năm 2022, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã tổ chức ký công chứng để giao giấy chứng nhận Quyền sử dụng đất (Sổ đỏ) cho tất cả các khách hàng đã mua dự án Garden Home (An Khươn, Hớn Quản) tại văn phòng công chứng sô 1, thị xã Đồng Xoài (Bình Phước).

Các chuyên viên kinh doanh đang tư vấn cho khách hàng tham gia lễ mở bán dự án Garden Home

Dự án Garden Home được Thế Giới Đất Việt mở bán vào  ngày 02/04/2022 với quy mô gồm 47 nền với diện tích từ 600m2 và hơn 1.000m2, tất cả các sản phẩm đều có 100 – 200m2 thổ cư. Đây là dự án đầu tiên do Thế Giới Đất Việt đầu tư và phân phối trong năm 2022.

Khách hàng giao dịch thành công được nhận ngay 2 chỉ vàng trong ngày ký công công chứng

Song song với việc ký công chứng và bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng của dự án Garden Home thì công ty cũng đang triển khai đặt chỗ dự án Green Homes (Tân Lợi, Hớn Quản) tọa lạc ngay khu vực trung tâm hành chính xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, đang phát triển dựa trên lợi thế bao quanh bởi các trục giao thông chiến lược như quốc lộ 13, quốc lộ 14, ĐT 756, ĐT 757, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn…kết nối xuyên suốt về Bình Dương và TPHCM. Dự án này dự kiến sẽ mở bán trong tháng 6/2022 và ký công chứng và bàn giao sổ cho khách hàng trong cuối tháng 7/2022 tới đây.

Bộ phận pháp lý đang hướng dẫn cho khách hàng ký công chứng dự án Garden Home

Việc nhanh chóng hoàn thiện các thủ tục ký công chứng và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng mua dự án Garden Home cũng là hành động thiết thực, nhằm khẳng định uy tín và sự tận tâm, nhấn mạnh cam kết và sự chuyên nghiệp của Thế Giới Đất Việt trước những quyền lợi chính đáng của khách hàng. Đây là minh chứng cho uy tín của Thế Giới Đất Việt trong các cam kết với khách hàng. “Thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực mang đến cho thị trường những sản phẩm bất động sản chất lượng tốt nhất”, ông Huỳnh Đức tổng giám đốc cho biết.

Bộ phận kinh doanh đang trao sổ cho khách hàng dự án Garden Home

Với phương châm kiến tạo nên những giá trị đích thực của cuộc sống, cùng các đòn bẩy kinh tế kề cận dự án, chắc chắn nhà đầu tư sẽ cảm nhận được sự an toàn, chuyên nghiệp của các dự án mà mình đầu tư tại Thế Giới Đất Việt.

Niềm vui của khách hàng khi được nhận sổ đúng thời gian cam kết

Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã khẳng định được tên tuổi thương hiệu và vị thế của mình trên thị trường và được ký kết với những chủ đầu tư lớn như: Kim Oanh Group, Becamex IDC, An Gia,..phân phối các dự án như: Century City, Legacy Central, Newland, The Standard,… Trong phân khúc của mình, Thế Giới Đất Việt là cái tên mang đến cho khách hàng sự an tâm đầu tư từ trong 2 năm trở lại đây. Sau dịch bệnh, mặc dù tình hình khó khăn, ban lãnh đạo Thế Giới Đất Việt chủ động đẩy nhanh tiến trình hoàn tất thủ tục pháp lý cho các sản phẩm của mình phát triển như: Garden Home, Green Homes