vào bất động sản

        Hiện tại ở Việt Nam việc đầu tư vào bất động sản được xem là nghề mang lại thu nhập cao nếu được nghiên cứu và đầu tư đúng hướng. Tuy nhiên, đây cũng là hình thức đầu tư đầy mạo hiểm.

       Giai đoạn đầu năm đến gần cuối năm 2022 , khủng hoảng kinh tế trên toàn thế giới không chỉ riêng tại Việt Nam khiến hoạt động kinh doanh của nhiều lĩnh vực bị ảnh hưởng, giao thương trong nước và quốc tế gặp nhiều trục trặc, khó khăn. Nền kinh tế Việt Nam ít nhiều bị ảnh hưởng kéo theo những “nỗi lo” cho các nhà đầu tư vào bất động sản.

Theo đó, những e ngại thường gặp của các nhà đầu tư có thể kể đến như:

  • Sợ chủ đầu tư không uy tín, không đảm bảo được tiến độ hoàn thiện dự án
  • Các vấn đề pháp lý về dự án không minh bạch.
  • Sợ dự án không có tính thanh khoản cao.

       Những nỗi lo trên vô cùng có căn cứ khi ngày càng có nhiều dự án được triển khai tuy nhiên những vấn về pháp lý không minh bạch, dự án không đảm bảo được tiến độ bàn giao hay thậm chí là chủ đầu tư không thực hiện đúng với cam kết với khách hàng khiến cho họ rơi vào cảnh nợ nần.

Tuy nhiên khi đến với các dự án của Thế Giới Đất Việt thì các nhà đầu tư sẽ không phải lo lắng quá nhiều về những vấn đề nêu trên vì:

  • Thế Giới Đất Việt đã hoạt động lâu dài trong lĩnh vực đầu tư và phát triển bất động sản đạt được nhiều thành quả như có hơn 1000 sản phẩm được bán ra mỗi năm, năm 2023 đã triển khai hơn 10 dự án đáp ứng các tiêu chí khách hàng yêu cầu, cùng với đó là đội ngũ nhân sự hơn 150 người đảm bảo mang đến cho khách hàng các sản phẩm chất lượng đi kèm với thái độ phục vụ tận tâm.
  • Các dự án mà Thế Giới Đất Việt giới thiệu và tư vấn đến tất cả khách hàng đều có nguồn gốc cụ thể, pháp lý minh bạch, các bất động sản khi giao dịch với chúng tôi sẽ được hỗ trợ ra sổ hồng đến tận tay khách hàng.
  • Hầu hết các dự án của chúng tôi đều có tính thanh khoản khá cao, giá bán các sản phẩm hợp lý giúp cho khách hàng có thể mang về lợi nhuận cao hơn tài sản hiện hữu.

       Vào thời điểm hiện tại, thị trường bất động sản đã đón nhận nhiều tin vui từ việc các ngân hàng liên tục giảm lãi suất, tháo gỡ pháp lý dự án,…Thời kỳ khó khăn nhất của bất động sản đã đi qua, hiện tại là cơ hội cho các nhà đầu tư xuống tiền vào những bất động sản có vị trí đẹp, tiềm năng tăng giá tốt,…

Vì sao Bình Phước lại là điểm sáng trên thị trường bất động sản phía Nam?

đầu tư tại bình phước

       Và trong số những nơi hội tụ các yếu tố khiến nhà đầu tư nên cân nhắc thì Bình Phước đang trở thành điểm nóng đầu tư tại khu vực phía Nam, vì thị trường Bình Phước đang có rất nhiều dự án với quy mô đa dạng đang được triển khai, thu hút được sự quan tâm của khách hàng. Theo dự báo của các chuyên gia, cùng với sự phát triển mạnh mẽ của cơ sở hạ tầng giao thông và các khu công nghiệp đang ngày càng được mở rộng thì Bình Phước đang đứng trước thời cơ bùng nổ giá trị bất động sản vô cùng lớn, đi kèm với sự sốt nóng đặc biệt của phân khúc đất nền.

Giải pháp của Thế Giới Đất Việt

       Với tầm giá 300 triệu đồng thì khách hàng đã có thể đầu tư vào hai dự án đất nền sổ hồng riêng tại Bình Phước với Khu dân cư Lộc Thành và Ecolake Valley mà Thế Giới Đất Việt đã giới thiệu trước đó. Với những tiện ích, cơ sở hạ tầng, cảnh quan và vị trí vô cùng đắc địa, chúng tôi tin chắc đây sẽ là một cuộc đầu tư sinh lời mà các nhà đầu tư nên cân nhắc.

khu dân cư Lộc Thành - Bình Phước
Khu dân cư Lộc Thành – Bình Phước

 

Hình 5. Dự án Ecolake Valley
Dự án Ecolake Valley