Với 300 triệu thì nên mua đất ở đâu hay có những cách nào để đầu tư sinh lời từ bất động sản vừa an toàn mà còn mang về lợi nhuận?

Đây chính là câu hỏi mà Thế Giới Đất Việt nhận được nhiều nhất từ các khách hàng của mình.

Để trả lời câu hỏi trên thì chúng tôi khẳng định rằng với vốn tầm 300 triệu đồng, vẫn còn hình thức đầu tư đất nền sổ sẵn, an toàn, thanh khoản cao và đặc biệt là lợi nhuận khá ổn so với tài sản hiện hữu.

Hiện tại, quỹ đất ở Tp.HCM không còn nhiều. Giá đất hiện tại cũng rất cao và không còn phù hợp với nhu cầu đầu tư của đại đa số khách hàng, vì với 300 triệu thì không thể mua đât có sổ hồng riêng tại Tp, HCM hay Bình Dương nhưng lại dễ dàng tìm mua được các lô đất ưng ý tại những khu vực lân cận như Bình Phước.

Khu vực Bình Phước đang được đầu tư về hạ tầng giao thông

Qua các công trình đang được triển khai như: Quy hoạch xây dựng Quốc lộ 14C, cao tốc Chơn Thành – TpHCM, cao tốc Chơn Thành – Gia Nghĩa, cao tốc Đồng Phú – Bình Dương,… với những thuận lợi về mặt hạ tầng giao thông làm cho việc di chuyển đến những khu vực lân cận được dễ dàng hơn.

Với tầm giá 300 triệu đồng thì Thế Giới Đất Việt sẽ giới thiệu đến Quý khách hàng hai dự án ở khu vực Bình Phước, chúng tôi tin chắc là cả hai dự án sẽ khiến cho khách hàng lưu ý và cân nhắc để đầu tư .

Khu Dân Cư Lộc Thành – Bình Phước

Khu dân cư Lộc Thành – Bình Phước là một trong hai đề xuất mà Thế Giới Đất Việt giới thiệu đến Quý khách hàng có nhu cầu đầu tư với mức giá chỉ từ 300 triều đồng/ nền có sổ hồng riêng.

Dự án đất nền Lộc Thành - Bình Phước
Hình 1 . Khu dân cư Lộc Thành – Bình Phước

Với vị trí gần các tiện nghi như trường học, chợ địa phương, cách cơ quan nhà nước 800m. Mật độ dân cư gần dự án khá đông, gần các khu công nghiệp và đồn điền. Bên cạnh những tiện ích trên thì dự án Lộc Thành – Bình Phước ở vị trí có giao thông thuận tiện khi gần trục đường chính Quốc lộ 14C và đường DT 760,… nên việc đầu tư và dự án này sẽ giúp cho anh/chị được sở hữu một bất động sản có khả năng sinh lời cao.

Dưới đây là một vài hình ảnh để khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về Khu dân cư Lộc Thành này.

Chợ Lộc Thành gần dự án đất nền
Hình 2. Chợ Lộc Thành gần khu dân cư
Ủy ban Lộc Thành gần đất nền
Hình 3. UBND xã Lộc Thành
Đập Tà Tê gần khu đất nền
Hình 4. Đập Tà Tê gần Khu dân cư Lộc Thành

Dự án ECOLAKE VELLEY

Dự án Ecolake Valley có vị trí đắc địa xã Lộc Quang huyện Lộc Ninh tỉnh Bình Phước. Với sự đầu tư chú trọng vào cơ sở hạ tầng, cảnh quan của dự án mang đến sự bình yên cho khách hàng hòa mình vào thiên nhiên với view hồ Lộc Quang đầy thơ mộng, bên cạnh đó cùng với các hoạt động du lịch nghĩ dưỡng tại dự án cũng góp phần tạo nên giá trị tinh thần cho khách hàng.

Dự án Ecolake Valley sau khi hoàn thành sẽ tung ra thị trường các sản phẩm chính là đất nền xây dựng homestay, farmstay nghỉ dưỡng. Số lượng sản phẩm sẽ lên tới 306 nền, đáp ứng đầy đủ theo nhu cầu của khách hàng.

Hình 5. Dự án Ecolake Valley
Hình 5. Dự án Ecolake Valley

Cùng với vị trí đặc biệt như gần các tiện ích ngoại khu như chợ địa phương, trường học và cơ quan nhà nước cũng như cách Quốc Lộ 13 chỉ 2km, cách trung tâm huyện Lộc Ninh 7km, gần các trục đường lớn khiến cho thị trường bất động sản tại khu vực dự án trở nên nhộn nhịp, đây hứa hẹn sẽ là một điểm đầu tư đầy thú vị và tiềm năng mà Thế Giới Đất Việt muốn giới thiệu đến khách hàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tổng quan về dự án để khách hàng có góc nhìn khái quát về dự án của chúng tôi.
Hình 6. Một góc dự án nhìn từ trên cao
Hình 6. Một góc dự án nhìn từ trên cao
Hình 7. Cảnh quan được bày trí xung quanh dự án
Hình 7. Cảnh quan được bày trí xung quanh dự án
Hình 8. Một góc khác của dự án nhìn từ trên cao
Hình 8. Một góc khác của dự án nhìn từ trên cao
Hình 9. Các nhà đầu tư đang tham quan dự án
Hình 9. Các nhà đầu tư đang tham quan dự án

Qua hai dự án đầy tiềm năng mà Thế Giới Đất Việt đã chia sẻ ở trên là minh chứng rõ ràng cho việc chỉ từ 300 triệu đồng thì khách hàng đã sở hữu ngay cho mình một bất động sản đất nền sổ sẵn, an toàn, thanh khoản cao và đặc biệt là lợi nhuận khá ổn so với tài sản hiện hữu.