Ngày 22/06/2023, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã tổ chức Hội nghị sơ kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023, triển khai nhiệm vụ kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2023 và trao quyết định bổ nhiệm Giám đốc sàn Bình Dương cũng như tiệc chào mừng ngày thành lập công ty với chủ đề “ Bứt Phá Để Thành Công”

Ông Huỳnh Đức – Tổng giám đốc chia sẻ tại buổi lễ

Tại Hội nghị, ông Nguyên Việt Thái – Giám đốc điều hành – đã tổng kết hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023. Theo đó, kết thúc 6 tháng đầu năm 2023, mặc dù giai đoạn này công ty cũng gặp không ít khó khăn nhưng với sự đồng lòng và quyết tâm của ban lãnh đạo cùng toàn thể cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt đã đạt được những kết quả rất đáng tự hào.

Ông Nguyễn Việt Thái cũng đã phân tích, đánh giá những mặt thành công cũng như những mặt còn hạn chế trong hoạt động kinh doanh cũng như quản trị nguồn nhân lực của toàn bộ hệ thống, đưa ra các ý kiến chỉ đạo cụ thể về việc triển khai nhiệm vụ, kế hoạch kinh doanh 6 tháng cuối năm 2022 cũng như kế hoạch dài hạn.

Ông Đào Mạnh Hùng (Trái ngoài cùng) Giám đốc nhân sự, Ông Nguyễn Việt Thái (Phải) GĐĐH và Ông Huỳnh Đức chúc mừng bà Đỗ Thị Hằng

Ngay tại Buổi lễ ban lãnh đạo cũng trao quyết định bổ nhiệm cho bà Đỗ Thị Hằng làm Giám đốc sàn Bình Dương. Với hơn 6 năm làm việc trong ngành bất động sản và những thành tích ấn tượng của mình, chị đã xây dựng cho mình một danh tiếng vững chắc trong việc quản lý và phát triển đội nhóm, chị đã thể hiện khả năng lãnh đạo và quản lý đội nhóm xuất sắc và khả năng tạo động lực cho nhân viên của của mình.

Phát biểu tại buổi lễ bà Đỗ Thị Hằng cũng đã gửi lời cảm ơn đến ban lãnh đạo đã tin tưởng giao trọng trách cho chị và cũng xin hứa sẽ hoàn thành tốt nhiệm vụ để không phụ sự tin tưởng của Thế Giới Đất Việt.

Ký kết giao chỉ tiêu giữa GĐĐH Nguyễn Việt Thái và Giám đốc sàn Thủ Dầu Một bà Nguyễn Thị Thu

Lãnh đạo 2 sàn kinh doanh cũng báo cáo chi tiết những kết quả hoạt động kinh doanh 6 tháng đầu năm 2023 của đơn vị mình, đánh giá những thuận lợi trong hoạt động, đồng thời trình bày những khó khăn vướng mắc gặp phải trong quá trình hoạt động, và đề xuất những biện pháp phối hợp tháo gỡ khó khăn, nhằm đẩy mạnh hiệu quả hoạt động kinh doanh giai đoạn 6 tháng cuối năm, phấn đấu hoàn thành nhiệm vụ của giai đoạn sắp tới.

Ký kết giao chỉ tiêu giữa GĐĐH Nguyễn Việt Thái và Tân Giám đốc sàn Bình Dương bà Đỗ Thị Hằng

Cũng trong Hội nghị ban tổng giám đốc cũng ký kết giao chi tiêu kết quả kinh doanh cho 2 sàn, với việc ký kết này, ban lãnh đạo tổng công ty cũng chúc tất cả thành viên 2 sàn hoàn thành tốt nhiệm vụ của mình, đạt được chỉ tiêu đề được giao và ngày càng phát triển vững mạnh.

Nhân kỷ niệm chào mừng ngày thành lập công ty, chiều cùng ngày Thế Giới Đất Việt đã tổ chức bữa tiệc thân mật tri ân và gia tăng sự gắn kết giữa tập thể cán bộ, nhân viên, cũng như gặp gỡ Quý khách hàng cũng như Quý đối tác.

Ban lãnh đạo đã dành sự tri ân đến những nhân sự đã đồng hành cùng với con thuyền Thế Giới Đất Việt từ ngày thành lập, công ty đã gửi tặng những lời cảm ơn cũng như một phần quà lưu niệm làm 1 chỉ vàng từ ban tổng giám đốc.

Ba năm một hành trình với chủ đề “Bứt Phá Để Thành Công Ban lãnh đạo và tất các thành viên cùng nhìn lại những gì đã làm được và đặt tiêu mới cho chặn đường tiếp theo. Ban lãnh đạo cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến những CBNV đã đồng hành với công ty từ những ngày đầu thành lập, đồng thời ghi nhận sự đóng góp hêt sức to lớn của các anh chị.

Nhìn lại những khoảnh khắc đi qua ba năm đầy thách thức khó khăn và thành công đã được, có người đến, người đi và người ở lại mỗi ai trong chúng ta cũng đều có những cảm xúc không bao giờ quên.

Trong gần 3 năm thành lập với sự nỗ lực, đoàn kết và nỗ lực của đội ngũ này đã giúp thương hiệu Thế Giới Đất Việt được đông đảo khách hàng biết đến và nâng lên một tầm cao mới. Bên cạnh đó, những khóa học, những chương trình đào tạo nghiệp vụ với sự tham gia của các chuyên gia. Thế Giới Đất Việt còn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để cán bộ nhân viên phát huy hết năng lực bản thân thông qua các khóa huấn luyện chuyên sâu, nâng cao kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing online được thường xuyên tổ chức. Ngay cả các “tân binh” chưa có kinh nghiệm cũng sẽ được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn để nhanh chóng hòa nhập với văn hóa của công ty. Cùng với đó là lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch và những nhân sự xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, mỗi sản phẩm trao đến tay khách hàng đều phải được đánh giá kỹ lưỡng về tiềm năng gia tăng giá trị lẫn tính thanh khoản, tư vấn một cách chính xác, Thế Giới Đất Việt đã nhanh chóng ghi dấu ấn tốt đẹp đối với đông đảo khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn. Cũng chính nhờ vậy mà nhiều khách hàng, đối tác đến với Thế Giới Đất Việt đều cảm nhận được sự thoải mái, an tâm khi giao dịch. Nhiều nhà đầu tư đã tin yêu, đồng hành với Thế Giới Đất Việt qua nhiều dự án khác nhau và thu được lợi nhuận rất tốt. Điều này giúp công ty xây dựng nền tảng vững chắc, tăng trưởng bền vững dựa vào công nghệ đồng thời cho phép nắm bắt nhanh hơn một khi cơ hội xuất hiện trên thị trường bất động sản.

Một số hình ảnh khác