5 lý do The Calista Lộc An ‘lọt mắt xanh’ nhà đầu tư

Sở hữu thế mạnh về vị trí, cơ sở hạ tầng cùng sức nóng của thị trường bất động sản tại khu vực, The Calista Lộc An thu hút sự chú ý của nhiều nhà đầu tư.

Sức hút từ hạ tầng giao thông đồng bộ 

Trong những năm gần đây, với các nguồn đầu tư, sự hỗ trợ của Trung ương và nguồn lực từ địa phương, các chính sách xã hội, cơ sở hạ tầng giao thông tại Lộc Ninh được đầu tư, phát triển một cách đồng bộ. Tiêu biểu như dự án cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành kéo dài tới cửa khẩu Hoa Lư kết nối với Campuchia với tổng mức đầu tư khoảng 24.150 tỉ đồng hay tuyến đường sắt Sài Gòn – Lộc Ninh với tổng vốn đầu tư lên đến 948,6 triệu USD dự kiến sẽ hoàn thành vào năm 2030.

Kết hợp cùng thế mạnh công nghiệp, logistic đã góp phần không nhỏ cho nền kinh tế tại địa phương đi lên từng ngày. Điều này vừa giúp FDI tăng trưởng vừa tạo bước đà cho bất động sản tại Lộc Ninh phát triển mạnh mẽ.

Bất động sản Lộc Ninh “tăng nhiệt” 

Với lợi thế về vị trí địa lý và làn sóng dịch chuyển công xưởng trên thế giới về Việt Nam khiến Lộc Ninh ngày càng thu hút được nhiều doanh nghiệp lớn từ trong và ngoài nước đến đầu tư. Tiêu biểu là khu kinh tế cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và “cánh đồng” điện mặt trời. Trong tương lai gần, nơi đây sẽ trở thành nơi giao thương kinh tế, đầu mối giao thông trọng điểm của cả khu vực và quốc tế.

Huyện Lộc Ninh đang thu hút nhiều dự án đầu tư trong nước và quốc tế. Nguồn ảnh: Báo điện tử Bình Phước

Thêm vào đó, sự khan hiếm quỹ đất ở các thành phố lớn như TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương… càng khiến các nhà đầu tư mở rộng quy mô, lấn sân sang thị trường bất động sản của các tỉnh thành lân cận. Nhất là các khu vực bất động sản vùng biên, giàu tiềm năng phát triển kinh tế.

Vì lẽ đó, thị trường bất động sản tại Lộc Ninh trong 2 năm gần đây đã có sự bứt phá mạnh mẽ, không ngừng tăng nhiệt. Đặc biệt với lợi thế có quỹ đất lớn, mặt bằng giá bất động sản còn rất thấp, Lộc Ninh là lựa chọn tiềm năng cho các nhà đầu tư nhạy bén.

The Calista Lộc An – Vị trí ‘vàng’ giao thương quốc tế

The Calista Lộc An có quy mô 3,7 ha, tọa lạc ngay tại trung tâm hành chính xã Lộc An, huyện Lộc Ninh. Cư dân sinh sống tại dự án sẽ dễ dàng kết nối đến các tiện ích ngoại khu như Ủy ban nhân dân xã, trường học, chợ,… chỉ cách 50 mét.

Vị trí dự án The Calista Lộc An

Dự án còn kề cận với cửa khẩu quốc tế Hoa Lư và được bao quanh bởi các khu công nghiệp lớn. Đây là khu vực tiềm năng trở thành trung tâm logistics, vùng kinh tế trọng điểm của Bình Phước và toàn Đông Nam Bộ trong tương lai. The Calista Lộc An là lựa chọn lý tưởng, đáp ứng nhu cầu nhà ở và dịch vụ cho hàng ngàn người lao động và các chuyên gia đến làm việc tại khu vực này.

The Calista Lộc An – Lựa chọn an cư lý tưởng

The Calista Lộc An đã được đầu tư hoàn chỉnh hệ thống hạ tầng, đường trải nhựa 18m, hành lang vỉa hè thông thoáng, hệ thống điện, cấp – thoát nước đầy đủ… Bên cạnh đó, The Calista Lộc An là dự án có pháp lý hoàn thiện, có sổ hồng riêng từng nền nên khách hàng có thể yên tâm về quyền lợi, tính thanh khoản cũng như khả năng tăng giá trong thời gian ngắn.

Chủ đầu tư uy tín 

Chủ đầu tư dự án The Calista Lộc An gồm liên minh các công ty như: Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt, Công Ty Cổ Phần Địa Ốc Nam Land, Công  ty  Cổ  phần  Xây Dựng Địa Ốc Nam Phát, Công ty cổ phần Đầu tư Xây dựng & Phát triển Địa ốc Nam Long, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển VICI. Đây là những chủ đầu tư, nhà phát triển dự án “quen mặt” với cư dân tỉnh Bình Phước qua hàng loạt dự án The Alva Lộc Hòa, Ecolake Valley, Khu dân cư Lộc Thành, Thác Mơ Garden,…

Đây là những minh chứng rõ nét cho thấy sự nghiêm túc và định hướng phát triển bền vững của chủ đầu tư.