Bất chấp đại dịch Covid-19 gây ảnh hưởng xấu trong hai năm 2020 – 2021, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt vẫn đạt được những thành tựu rất ấn tượng trong kinh doanh. Năm 2022, dù còn nhiều thử thách, công ty vẫn hứa hẹn nhiều triển vọng nắm bắt các cơ hội mới để tiếp tục vươn mình lớn mạnh.

Ban lãnh đạo và tập thể nhân viên Thế Giới Đất Việt chụp ảnh lưu niệm trong chương trình Year End Party 2021

Vượt khó ghi dấu ấn thương hiệu

Tổng kết năm 2021 vừa qua, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã đạt được nhiều thành tựu nổi bật trong bối cảnh thị trường bất động sản đối mặt vô vàn khó khăn. Theo đó, dù trải qua đợt giãn cách xã hội kéo dài nhiều tháng, Thế Giới Đất Việt vẫn hoàn thành phần lớn kế hoạch đặt ra với hàng trăm sản phẩm được trao đến tay khách hàng. Chỉ riêng năm 2021, công ty đã hợp tác với các chủ đầu tư như Địa ốc Kim Oanh, Phước Thái, Hùng Đại Dương, Kim Kim Trần… phát triển và phân phối thành công 4 dự án gồm Century City tại Long Thành, Diamond Center tại thành phố Biên Hòa, Legacy Central tại thành phố Thuận An và Paragon City tại thị xã Tân Uyên.

Các dự án Thế Giới Đất Việt phân phối ra thị trường đều đạt tỷ lệ tiêu thụ rất tốt. Ảnh khách hàng tham quan, giao dịch tại dự án Legacy Central (TP.Thuận An)

Các sản phẩm được Thế Giới Đất Việt chọn lựa phát triển và phân phối khá đa dạng, từ đất nền nhà phố xây sẵn cho đến căn hộ. Các dự án này đều có pháp lý đầy đủ, tiến độ thi công nhanh chóng và rất giàu tiềm năng nhờ tọa lạc ở vị trí trung tâm các đô thị đang phát triển nhưng mức giá hợp lý kèm nhiều chính sách hỗ trợ khách hàng trọn gói.

Đáng chú ý, Thế Giới Đất Việt là doanh nghiệp còn non trẻ trong lĩnh vực bất động sản với chỉ khoảng 2 năm hoạt động nhưng đang có những bước đi vững chắc. Công ty tập hợp được đội ngũ quản lý và nhân viên ưu tú, am hiểu thị trường bất động sản và tận tâm phục vụ khách hàng với hai chi nhánh tại thành phố Biên Hòa và thành phố Thủ Dầu Một.

Chuyên viên kinh doanh của Thế Giới Đất Việt tư vấn thông tin dự án nhà phố Paragon City cho khách hàng

Với phương châm lấy khách hàng làm trung tâm phục vụ, mỗi sản phẩm trao đến tay khách hàng đều phải được đánh giá kỹ lưỡng về tiềm năng gia tăng giá trị lẫn tính thanh khoản, tư vấn một cách chính xác, Thế Giới Đất Việt đã nhanh chóng ghi dấu ấn tốt đẹp đối với đông đảo khách hàng chỉ trong một thời gian ngắn. Cũng chính nhờ vậy mà nhiều khách hàng, đối tác đến với Thế Giới Đất Việt đều cảm nhận được sự thoải mái, an tâm khi giao dịch. Nhiều nhà đầu tư đã tin yêu, đồng hành với Thế Giới Đất Việt qua nhiều dự án khác nhau và thu được lợi nhuận rất tốt.

Phát triển linh hoạt và ưu tiên cho công nghệ

Với bộ máy hoạt động gọn nhẹ, phương thức quản lý hiện đại và sâu sát, Thế Giới Đất Việt đã vạch ra chiến lược phát triển linh hoạt trong giai đoạn nguy cơ dịch bệnh bùng phát vẫn luôn hiện diện. Khẳng định vị thế vững chắc trên thị trường bất động sản phía Nam, Thế Giới Đất Việt đang từng bước thắt chặt mối liên kết với các đối tác để chia sẻ cơ hội thị trường cũng như khai thác triệt để thế mạnh của mỗi đơn vị.

Ban lãnh đạo Thế Giới Đất Việt nâng ly chúc mừng thành tích đáng ghi nhận năm 2021 cũng như chào đón những thắng lợi mới trong năm mới 2022

Đơn cử như mới đây, Thế Giới Đất Việt đã liên minh với ba đối tác gồm Nam Land, Nam Phát và Phú Minh Hưng phân phối thành công khu dô thị Paragon City chỉ sau vài tuần công bố ra thị trường. Tại dự án này, Thế Giới Đất Việt còn nhận được sự hợp tác, hỗ trợ của hai ngân hàng lớn gồm BIDV và SHB giúp khách hàng dễ dàng sở hữu sản phẩm. Đây là tiền đề để xây dựng quy trình phát triển bất động sản khép kín mà Thế Giới Đất Việt đang hướng đến trong thời gian sắp tới.

Giải thưởng chuyên viên kinh doanh xuất sắc nhất năm 2021 đã thuộc về bà Võ Thị Thanh Thủy, phó phòng kinh doanh 1, chi nhánh Thành phố Thủ Dầu Một

Ông Huỳnh Đức, Tổng giám đốc Thế Giới Đất Việt, cho biết năm 2022 công ty sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác, hình thành nên liên minh vững chắc chủ đầu tư – đơn vị phát triển và phân phối – ngân hàng hỗ trợ tài chính để hội tụ sức mạnh, nắm bắt cơ hội vươn mình phát triển. Về thị trường, ông Đức cho biết công ty sẽ mở rộng địa bàn hoạt động ra khu vực phía Nam, săn tìm các dự án mới với sản phẩm đa dạng để phát triển và phân phối tới tay khách hàng chứ không tập trung vào một phân khúc sản phẩm hay chỉ một khu vực thị trường. Bởi theo ông, nhu cầu thị trường rất đa dạng, khách hàng đòi hỏi ngày càng cao nên muốn phát triển thì phải linh hoạt hơn nữa, đột phá hơn nữa.

Nhóm 1 phòng kinh doanh 1, chi nhánh TP.Thủ Dầu Một đã đoạt giải nhóm kinh doanh bán hàng xuất sắc nhất năm 2021

“Với sự hẫu thuẫn tối đa của các đối tác liên kết, năm 2022 Thế Giới Đất Việt đặt mục tiêu săn tìm một số quỹ đất sạch để phát triển dự án, nhất là tại những thị trường trọng điểm như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu… Chỉ cần có dự án tốt, chủ đầu tư thiện chí thì chúng tôi sẵn sàng đàm phán hợp tác để không chỉ đôi bên cùng có lợi mà khách hàng, nhà đầu tư cũng có thêm nhiều sự chọn lựa”, ông Đức nhấn mạnh.

Ông Huỳnh Đức trao thưởng cho đại diện hai phòng kinh doanh đạt thành tích xuất sắc năm 2021  

Để hiện thực hóa mục tiêu nói trên, từ cuối năm 2021 Thế Giới Đất Việt bắt đầu mở đợt tuyển dụng mới với hàng chục vị trí quản lý, chuyên viên lẫn nhân viên kinh doanh. Ngay cả xu hướng chuyển đổi số cũng đã được Thế Giới Đất Việt cập nhật và áp dụng trên toàn hệ thống. Điều này giúp công ty xây dựng nền tảng vững chắc, tăng trưởng bền vững dựa vào công nghệ đồng thời cho phép nắm bắt nhanh hơn một khi cơ hội xuất hiện trên thị trường bất động sản.

An An

Những hình ảnh nổi bật tại chương trình Year End Party 2021:

Với chủ đề “Together we champion”, Ban lãnh đạo và tập thể nhân Thế Giới Đất Việt cùng nhau hướng đến những thắng lợi vẻ vang hơn trong năm mới

Buổi tiệc tất niên cũng là dịp để ban lãnh đạo vinh danh, khen thưởng những cá nhân và tập thể đã nỗ lực hết sức trong thời gian qua.

Bà Võ Thị Thanh Thủy, phó phòng kinh doanh 1, chi nhánh TP.Thủ Dầu Một là “chiên binh” xuất sắc nhận được nhiều giải thưởng trong năm 2021

Chiếc Laptop “xịn xò”cũng được trao thưởng cho chiến binh xuất sắc trong phong trào thi đua các dự án

Những phần thưởng xứng đáng là động lực cho cả tập thể nhân viên Thế Giới Đất Việt tiếp tục “chinh phục” mục tiêu mới

Đêm tiệc tất niên trở nên thú vị hơn với chương trình rút thăm trúng các giải thưởng hấp dẫn. Ảnh chị Võ Thị Thanh Thủy, phó phòng kinh doanh 1, chi nhánh TP.Thủ Dầu Một đã may mắn trúng giải nhất là 1 chỉ vàng SJC

Giải nhì chương trình rút thăm là 0,5 chỉ vàng SJC thuộc về anh Phạm Văn Quý, chuyên viên kinh doanh chi nhánh TP.Biên Hòa

Một số hình ảnh khác: