Năm 2021 vừa qua là khoảng thời gian đầy khó khăn của thị trường bất động sản, song với sự nỗ lực không ngừng nghỉ, nhiều nhân viên của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt cũng đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao với bảng thành tích đáng nể.

Gương mặt xuất sắc

Nhìn lại kết quả kinh doanh năm 2021, dù phải đối mặt với vô vàn thử thách do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 nhưng Thế Giới Đất Việt cũng đã phân phối thành công ra thị trường 4 dự án gồm khu đô thị Century City quy mô 49,8 ha (Long Thành), phố thương mại Diamond Center (thành phố Biên Hòa), khu căn hộ Legacy Central (thành phố Thuận An) và nhà phố thương mại Paragon City (thị xã Tân Uyên). Đóng góp vào thành quả đó chính là sự đồng lòng và nỗ lực của cả tập thể cán bộ nhân viên công ty, đặc biệt là đội ngũ kinh doanh.

Chị Võ Thị Thanh Thủy, Phó phòng kinh doanh 1 chi nhánh TP.Thủ Dầu Một là Best Saller năm 2021 của Thế Giới Đất Việt

Trong số các “chiến binh” đạt thành tích cao đóng góp tích cực vào thành công chung của Thế Giới Đất Việt trong năm vừa qua, chị Võ Thị Thanh Thủy – Phó phòng kinh doanh 1 thuộc chi nhánh TP.Thủ Dầu Một là gương mặt dẫn đầu top những “chiến binh” xuất sắc đoạt được giải thưởng ở nhiều hạng mục với số lượng sản phẩm giao dịch cùng doanh số bán hàng cao nhất hệ thống. Không chỉ vậy, chị Thủy cũng là một trưởng nhóm tài năng trong việc dẫn dắt đội ngũ của mình trở thành nhóm kinh doanh bán hàng xuất sắc nhất, đứng đầu bảng vàng vinh danh năm 2021.

Chia sẻ về thành công của mình, chị Võ Thị Thanh Thủy cho biết nghề sale bất động sản không hề dễ nhưng cũng không phải quá khó. Quan trọng nhất là cần phải xác định mục tiêu rõ ràng, tập trung, kiên định và không ngừng trau dồi kỹ năng cũng như luôn sẵn sàng thích nghi thay đổi cho phù hợp với biến động của thị trường.

“Có những lúc, tôi cũng rơi vào “bế tắc” trong quá trình tìm kiếm, tiếp cận khách hàng nhưng chính ngọn lửa đam mê với nghề đã thôi thúc tôi kiên cường vượt qua. Bằng cách vận dụng các kiến thức về marketing online, cố gắng lắng nghe hiểu rõ nhu cầu của khách hàng và hỗ trợ khách hàng một khách tốt nhất, tôi được khách hàng tin tưởng, ủng hộ và giới thiệu thêm bạn bè, người thân. Nhờ đó, tệp khách hàng của tôi ngày càng được mở rộng và số lượng sản phẩm giao dịch cũng theo đó ngày một tăng lên”, chị Thủy cho hay.

Với 15 sản phẩm giao dịch thành công, chị Thủy đã đoạt ngay giải thưởng 1 chiếc iPhone 13 Promax trong phong trào thi đua các dự án

Ngoài ra, chị Thủy cũng cho biết một điều quan trọng hơn nữa đó là niềm tin vào công ty, nơi mình đã lựa chọn cùng đồng hành và phát triển sự nghiệp. Tại Thế Giới Đất Việt, không chỉ có nguồn sản phẩm đa dạng phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng, môi trường làm việc chuyên nghiệp và nhân văn, công ty còn xây dựng chính sách phúc lợi cạnh tranh, chăm lo đời sống nhân viên rất chu đáo và nhiều cơ hội thăng tiến cao. Chính Thế Giới Đất Việt đã khơi dậy trong chị khát khao vươn xa, hướng tới những đích đến cao hơn trên con đường sự nghiệp của mình.

Thế Giới Đất Việt “rộng cửa” đón nhân tài

Với những thành tựu nhất định đã đạt được trong hai năm tham gia hoạt động trên thị trường bất động sản, Thế Giới Đất Việt đã đặt ra những mục tiêu lớn hơn để thực hiện trong năm 2022. Cụ thể, để đảm bảo cho chiến lược tăng trưởng bền vững, Thế Giới Đất Việt sẽ tiếp tục tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, tìm kiếm những quỹ đất sạch ở các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và sẽ chuyển dần từ nhà phân phối thuần túy sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản.

Chị Thủy và đồng đội của mình nhận thưởng nhóm kinh doanh bán hàng xuất sắc nhất năm 2021

Ngoài ra, bên cạnh hai chi nhánh hoạt động tại thành phố Biên Hòa và thành phố Thủ Dầu Một, Thế Giới Đất Việt sẽ mở rộng hệ thống sang TPHCM để tăng khả năng tiếp cận và chăm sóc khách hàng. Song song đó, Thế Giới Đất Việt cũng tập trung phát triển nguồn nhân lực, tăng cường tuyển dụng thêm nhiều vị trí nhân sự để kiện toàn bộ máy, đáp ứng nhu cầu nâng cao hiệu quả kinh doanh cũng như quy mô hoạt động của công ty.

Hiện tại, Thế Giới Đất Việt đang chiêu mộ nhân tài cho các vị trí gồm 1 Giám đốc kinh doanh, 2 kế toán tổng hợp, 5 trưởng phòng kinh doanh, 20 phó phòng kinh doanh và 200 chuyên viên kinh doanh. Đây là đợt tuyển dụng nhân sự lớn nhất của Thế Giới Đất Việt từ trước đến nay nhằm chuẩn bị cho bước đột phá mới trong thời gian sắp tới.

Đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, nhiệt huyết là nguồn vốn quý của Thế Giới Đất Việt

Ông Huỳnh Đức, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt cho biết Thế Giới Đất Việt luôn lấy nhân sự làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển, thành công của mỗi cá nhân chính là thước đo thành công của công ty.

“Tại Thế Giới Đất Việt, chúng tôi luôn mong muốn công ty không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai, nơi mà các cộng sự luôn tìm thấy sự thân thiện, có điều kiện để phát huy hết năng lực bản thân, cũng như có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo chế độ đãi độ cạnh tranh, chính sách tưởng thưởng xứng đáng và kịp thời, Thế Giới Đất Việt thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tạo sự gắn kết, giúp các thành viên an tâm làm việc. Đây cũng là bí quyết Thế Giới Đất Việt thu hút được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hết lòng hết sức đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua”, ông Đức chia sẻ.