Chiều ngày 26-09-2022, Thế Giới Đất Việt tổ chức lễ vinh danh bàn giao giải thưởng cho 2 chuyên viên kinh doanh có thành tích xuất sắc trong bán hàng dự án Elite Town (Bàu Bàng) và Green Homes (Hớn Quản). Giải thưởng là 1 chiếc xe honda Sh Mode trị giá hơn 70 triệu và 1 Laptop Mackbook trị giá hơn 30 triệu.

Vì bạn luôn xứng đáng

Đây chính là những phần thưởng mà Thế Giới Đất Việt dành cho những chuyên viên kinh doanh có giao dịch trong 2 dự án Elite Town (Bàu Bàng) và Green Homes (Hớn Quản). Mỗi sản phẩm giao dịch ngoài hoa hồng, thưởng nóng,… thì mỗi chuyên viên kinh doanh sẽ nhận được một phiếu bốc thăm trúng thưởng từ phía ban lãnh đạo của công ty. Chương trình bốc thăm trúng thưởng diễn ra trong đêm Gala Dinner (24.09.2022) tại Mũi Né – Phan Thiết. Và ban tổ chức đã tìm ra chủ của 2 phần thưởng này Chuyên viên kinh doanh – PKD3 – Sàn Thủ Dầu Một.

Giải đặc biệt là 1 chiếc xe Honda Sh Mode cho chuyên viên kinh doanh Đinh Thị Hằng

Chuyên viên kinh doanh Hồ Sỹ Anh Đức tự tay đập hộp chiếc Macboock 

Thế Giới Đất Việt – Ngôi nhà thứ 2 dành cho bạn

Ban lãnh của công ty đã và đang tạo dựng nên một “ngôi nhà thứ 2” mang tên Thế Giới Đất Việt hướng đến trở thành môi trường làm việc xứng đáng nhất dành cho tất cả mọi người. Tại Thế Giới Đất Việt luôn khẳng định những thành tựu mà thương hiệu xuất sắc mà bạn đạt được.

Tại Thế Giới Đất Việt, tất cả các mục tiêu hoạt động đều hướng đến lợi ích của người lao động. Không chỉ mang đến một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện, quy trình làm việc hiện đại, khoa học. Thế Giới Đất Việt còn xây dựng chính sách lương và hoa hồng nhanh cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài thưởng vào mỗi dịp, lễ Tết, Công ty còn có chính sách thưởng theo hiệu suất làm việc cho khối kinh doanh và hoa hồng cho cả khối văn phòng, bộ phận hỗ trợ. Do vậy, tất cả thành viên đều được hưởng nhiều quyền lợi đối với công việc đảm nhiệm.

500.000.000đ là thưởng nóng dành cho các chuyên viên kinh doanh tại dự án Elite Town và Green Homes

Hơn nữa, khi gia nhập vào Thế Giới Đất Việt, các ứng viên còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị như hội thao, Teambuilding, các chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng. Cùng với đó là những khóa đào tạo đa dạng để bổ sung kỹ năng, kiến thức chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ.

Tại Thế Giới Đất Việt bạn luôn được nhận những phần thưởng xứng đáng.

Và cũng theo chia sẻ của ông Huỳnh Đức – Tổng giám đốc trong đêm Gala Dinner mục tiêu từ nay đến cuối năm 2022 sẽ phân phối ra thị trường 1.000 sản phẩm đất nền, nhà phố nhằm đáp ứng mọi như cầu của khách hàng. Tất cả các dự án đều có pháp lý sạch và nằm ở vị trí cực kỳ tiềm năng tại Bình Phước và Bình Dương.

Vì mở rộng thêm quy mô nên hiện nay Thế Giới Đất Việt tuyển dụng: 100 chuyên viên kinh doanh, 5 Phó phòng kinh doanh, 02 kế toán làm việc tại thành phố Thủ Dầu Một. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng nhân sự Hotline: 0919 78 78 78