Sáng ngày 03-10-2022, tại Công ty cổ phần đầu tư và Phát Triển Thế Giới Đất Việt đã diễn ra lễ trao sổ hồng cho tất cả các khách hàng giao dịch của Graden Home. Sự kiện là sự minh chứng cho pháp lý minh bạch và giá trị của dự án Graden Home cũng như uy tín của Thế Giới Đất Việt.

Bà Nguyễn Thị Thu – Giám đốc CN Thủ Dầu Một phát biểu tại buổi lễ bàn giao sổ hồng

Tại lễ bàn giao sổ hồng, bà Nguyễn Thị Thu, Giám đốc chi nhánh Thủ Dầu Một, đại diện Thế Giới Đất Việt “bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc với khách hàng đã lựa chọn và đồng hành cùng với Thế Giới Đất Việt. Mặc dù gặp nhiều khó khăn trong việc làm việc với cơ quan liên quan tại Bình Phước nhưng Thế Giới Đất Việt luôn nỗ lực hết mình để đảm bảo quyền lợi của khách hàng và thực hiện đúng cam kết. Sổ hồng là giấy tờ pháp lý quan trọng nhất, đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp của mình theo luật nhà ở, như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế… Việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng khẳng định sự đúng đắn của khách hàng khi chọn chúng tôi”.

Khách hàng làm thủ tục thanh toán để nhận sổ

Cô Thoa (Quận Tân Bình – HCM) chia sẻ: “Đối với người dân chúng tôi, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rất có ý nghĩa, khẳng định quyền làm chủ đối với loại hình tài sản lớn. Chúng tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, uy tín của Thế Giới Đất Việt khi nhanh chóng cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho tất cả chúng tôi, thể hiện sự nghiêm túc, bài bản trong kinh doanh. Đến thời điểm này, tôi cảm thấy thực sự trọn vẹn khi lựa chọn đầu tư tại dự án này và sẽ luôn đồng hành với Thế Giới Đất Việt”.

Khách hàng kiểm tra thông tin để nhận sổ đứng tên sở hữu của mình

Garden Home được Thế Giới Đất Việt mở bán vào ngày 02/04/2022 với quy mô gồm 47 nền với diện tích từ 600m2 và hơn 1.000m2, tất cả các sản phẩm đều có 100 – 200m2 thổ cư. Đây là dự án đầu tiên do Thế Giới Đất Việt đầu tư và phân phối trong năm 2022.

Đại diện Thế Giới Đất Việt trao sổ hồng cho từng khách hàng

Song song với việc bàn giao sổ đỏ cho các khách hàng của dự án Garden Home thì Thế Giới Đất Việt cũng đang hoàn tất các thủ tục cuối cùng với chính quyền tại Bình Phước để ra sổ cho dự án Green Homes (Tân Lợi, Hớn Quản) tọa lạc ngay khu vực trung tâm hành chính xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản, đang phát triển dựa trên lợi thế bao quanh bởi các trục giao thông chiến lược như quốc lộ 13, quốc lộ 14, ĐT 756, ĐT 757, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn…kết nối xuyên suốt về Bình Dương và TPHCM.

Hiện nay Thế Giới Đất Việt cũng đang triển khai dự án nhà phố xây sẵn tọa lạc trên mặt tiền Huỳnh Văn Lũy – ĐT 742, liền kề thành phố mới Bình Dương, khu dân cư hoàng lộc sở hữu những lợi thế vượt trội cho các nhà đầu tư bởi mật độ cư dân và hệ thống tiện ích dày đặc.  Điểm cộng sáng giá của dự án là dự án đã có sổ từng nền, khách hàng giao dịch có thể công chứng sang tên trong ngày nên an toàn tuyệt đối. Hơn nữa, dự án đã hoàn thiện toàn bộ hạ tầng nên có thể dọn vào ở hoặc kinh doanh ngay, mang lại lợi nhuận lập tức cho chủ nhân.

Với phương châm kiến tạo nên những giá trị đích thực của cuộc sống, cùng các đòn bẩy kinh tế kề cận dự án, chắc chắn nhà đầu tư sẽ cảm nhận được sự an toàn, chuyên nghiệp của các dự án mà mình đầu tư tại Thế Giới Đất Việt.