Đỗ Văn Việt – PPKD Sàn Bình Dương công ty Thế Giới Đất Việt có những chia sẻ về hành trình trở thành một Sale bất động sản thực thụ với doanh thu 3 quý của năm 2022 hơn 2 tỷ đồng và luôn nằm trong top 3 những người bán hàng  xuất sắc nhất năm 2020, 2021 tại Thế Giới Đất Việt

Rời Thanh Hóa vào Bình Dương lập nghiệp, trải qua nhiều nghề từ tài xế cho Điện máy Chợ Lớn đến sale bất động sản cho nhiều công ty tại Bình Dương nhưng mãi đến khi gia nhập vào biệt đội sale Thế Giới Đất Việt anh mới trở nên xuất sắc và 3 năm liền nằm trong top những người bán hàng xuất sắc tại đây.

Thành tích hạng nhất trong năm 2020 của Đỗ Văn Việt

Rời những công ty bất động sản lớn khác tại Bình Dương để bước chân vào Thế Giới Đất Việt tháng 6/2020, một ngày đánh dấu sự thay đổi của bản thân rất nhiều cho tới thời điểm bây giờ. Đến với Thế Giới Đất Việt anh được các lãnh đạo cấp trên cũng như Trưởng phòng hỗ trợ rất nhiệt tình và thường xuyên được các chuyên gia kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản đào tạo, Việt như cá gặp nước, anh có sự tiến bộ vượt bậc, đặc biệt là tại dự án Century City (Long Thành, Đồng Nai), “Trời ơi! Phải nói là cảm xúc vỡ òa, không gì có thể diễn tả, bán biệt thự mà giao dịch về liên tục. Thời điểm vui sướng nhất là nhận được những khoản hoa hồng, thưởng nóng,.. chưa bao giờ nhận tiền từ công ty một lúc nhiều như vậy. Trong tâm trí, Việt luôn nghĩ Thế Giới Đất Việt là định mệnh của đời mình”, Việt chia sẻ.

Thành tích của anh luôn duy trì trong 2 năm liên tục từ 2020 – 2021

Khi có dự án mới Việt làm việc rất nghiêm túc và luôn chiến đấu với 200% công sức, từ việc trực dự án cùng các anh em, từ đi thị trường đến triển khai các kênh online, Việt đều rất nghiêm túc nên thành quả luôn đến với anh. Hiện tại anh đang là Phó phòng kinh doanh 4 – sàn Bình Dương, anh không chỉ mang lại thành tích cho cá nhân anh mà nhóm của anh quản lý cũng nằm trong top những nhóm kinh doanh bán hàng suất sắc nhất, các sale dưới anh đều mang về những giao dịch cho riêng mình trong mỗi dự án.

Anh được vinh danh là Phó phòng bán hàng có doanh thu đạt hạng nhì trong 2 năm liền

Những giao dịch mới nhất của anh trong năm 2022 từ dự án Century City, Paragon City (Tân Uyên), Garden Home. Green Homes (Hớn Quản, Bình Phước), Elite Town (Bàu Bàng), mới nhất trong tháng 10/2022 anh cũng đã chốt hạ một sản phẩm nhà phố tại dự án Lavida City (Tân Uyên). Doanh thu của anh tới hết tháng 9/2022 với con số hơn 2 tỷ đồng và nhận được rất nhiều quyền lợi hiện kim, hiện vật từ công ty.

Mục tiêu của Việt không chỉ dừng lại ở đó mà anh tiếp tục chinh phục và phá vỡ những kỷ lục mới tại Thế Giới Đất Việt

Bán bất động sản chưa bao giờ là công việc dễ dàng. Đôi khi muốn nhảy cẫng lên khi chốt được giao dịch lớn nhưng đôi khi lại là những phút nản lòng vì nhiều tháng chưa có giao dịch. Cảm xúc cứ như bản nhạc trầm bổng để ta tiến về phía trước, không có quá nhiều thời gian để suy nghĩ và đắn đo. Mà chỉ có tin và làm, tin vào sản phẩm mình bán, vào công ty mình gia nhập. Cứ giữ trọn niềm tin để tạo nên những giá trị tốt đẹp – “Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê “ Đỗ Văn Việt nhắn nhủ đến tất cả các chiến binh kinh doanh Thế Giới Đất Việt. ”

Tại Thế Giới Đất Việt mọi đóng góp của bạn luôn được ghi nhận dù có là những đóng góp nhỏ nhất

Mục tiêu của Việt không chỉ dừng lại ở đó mà anh tiếp tục chinh phục và phá vỡ những kỷ lục mới tại Thế Giới Đất Việt. Với gần 500 sản phẩm trong quý 3 và quý 4 tại Bình Phước, Thế Giới Đất Việt tuyển dụng 100 chuyên viên kinh doanh làm việc tại Thủ Dầu Một. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng nhân sự: 0919 78 78 78