Bình Dương sẽ tiếp tục dẫn dắt thị trường bất động sản vùng ven TP.HCM nhờ nắm giữ nhiều lợi thế bền vững về phát triển công nghiệp, thương mại, thu hút vốn FDI thuộc top đầu cả nước và quỹ đất rất lớn. Đặc biệt là nhà liền thổ của các đô thị vệ tinh sẽ phát triển hơn nữa do quỹ đất trung tâm dành cho các dự án này không còn nhiều.

Bình Dương điểm đến an toàn cho nhà đầu tư

Nhiều năm qua thị trường Bất Động Sản Bình Dương luôn là điểm đến vô cùng lý tưởng cho nhà đầu tư và là tỉnh công nghiệp và thu hút vốn FDI cao nhất nước. Cụ thể trong 8 tháng qua, Bình Dương thu hút vốn FDI đạt 2,56 tỷ USD, tăng 72% so với cùng kỳ 8 tháng của năm 2021, chủ yếu tập trung ở các khu công nghiệp lớn như: KCN Vsip 2, KCN Nam Tân Uyên, KCN Bàu Bàng, KCN Đài Loan,…

Một góc khu công nghiệp Vsip 2 tại Tân Uyên – Bình Dương

Cùng với đó, Bình Dương đang tăng tốc đầu tư cho hệ thống hạ tầng giao thông nhằm gia tăng khả năng kết nối liên vùng cũng là đòn bẩy giúp bất động sản cất cánh. Theo phê duyệt quy hoạch tổng thể hệ thống giao thông của Bình Dương đến năm 2025, định hướng đến năm 2030, nhiều tuyến giao thông huyết mạch sẽ được đồng loạt đầu tư, nâng cấp như quốc lộ 13, quốc lộ 14, đại lộ Uyên Hưng – Thủ Dầu Một, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn, đường ĐT 741, ĐT 742 ĐT 743, ĐT 744, ĐT 746, ĐT 747; đường tạo lực Tân Uyên – Phú Giáo – Đồng Xoài, đường Phú Giáo – Đồng Phú, cao tốc TP.HCM – Thủ Dầu Một – Chơn Thành, Vành đai 3, Vành đai 4,…

Nút giao thông Huỳnh Văn Linh, ĐT 742 – Nguyễn Văn Linh đi qua dự án

Khi hoàn thành, hệ thống giao thông này sẽ giúp Bình Dương giữ vững vị thế tiên phong về phát triển hạ tầng, thu hút đầu tư và làm bàn đạp phục hồi kinh tế – xã hội cũng như tiếp tục giữ vị thế là khu vực tiềm năng cho các nhà đầu tư bất động sản.

Lavida City: Vị trí vàng – Kết nối giao thương

Theo báo cáo mới đây của Savills, nguồn cung nhà liền thổ tại Tp.HCM tiếp tục ở mức thấp nên nhu cầu nhà ở đang dần hướng về các tỉnh lân cận như Đồng Nai và Bình Dương. Khu nhà ở thương mại Lavida City sở hữu vị trí đẹp tại mặt tiền đường Huỳnh Văn Lũy – ĐT 742, liền kề thành phố mới Bình Dương. Lavida City sở hữu những lợi thế vượt trội cho các nhà đầu tư bởi mật độ cư dân và hệ thống tiện ích dày đặc. Đặc biệt, được ví như tọa độ vàng phát triển, khu vực Lavida City tọa lạc đang tập trung nhiều KCN lớn, tốc độ đô thị hóa diễn ra thần tốc, mang đến cơ hội gia tăng giá trị nhanh chóng cho Lavida City.

Từ Lavida City di chuyển đến trung tâm hành chính Bình Dương chỉ mất 4 phút

Cùng với sự phát triển vượt trội về thu hút vốn đầu tư nước ngoài vào Bình Dương nói chung cũng như các khu vực Tân Uyên nói riêng kèm theo đó sẽ tạo cơ hội việc làm cho số lượng lớn chuyên gia, kỹ sư, doanh nhân về đây. Nhu cầu mua sắm, tiêu dùng, sử dụng dịch vụ và nhà ở ngày càng phát triển manh, khu đô thị thương mại Lavida City là địa chỉ an cư và đầu tư mà các nhà đầu tư đang tìm kiếm.

Rất đông khách hàng đến tham quan và tìm hiểu khu nhà ở thương mại Lavida City

Một điểm cộng sáng giá của Lavida City là khách hàng và nhà đầu tư nhận nhà hoàn thiện 100%, nhận ngay sổ hồng liền tay và được nhiều ngân hàng uy tín hỗ trợ cho vay. Trong giai đoạn hiện nay, các dự án sở hữu nhiều lợi thế như nhà phố thương mại Lavida City thật sự rất ít trên thị trường, vì thế sẽ trở thành lợi thế đầu tư hấp dẫn cho khách hàng.