Với mong muốn mang đến niềm vui, hạnh phúc cho các “bóng hồng” nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, Ban tổng giám đốc cùng các đồng nghiệp nam của Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã tổ chức một buổi tiệc ấm cúng “Beloved Women” nhằm tôn vinh tài năng cũng như tri ân sự đóng góp to lớn của các chị em cán bộ nhân viên công ty. Đặc biệt, cũng trong dịp này, Thế Giới Đất Việt đã phát động chương trình quyên góp, ủng hộ đồng bào miền Trung đang bị thiệt hại do mưa lũ gây ra.

Ngày tôn vinh phụ nữ Việt

Phụ nữ Việt Nam luôn là người khơi nguồn những giá trị tốt đẹp trong mọi thời đại và những “bóng hồng” của Thế Giới Đất Việt là đại diện cho hình ảnh người phụ nữ của thế hệ mới luôn tự tin, xinh đẹp, thành công trong công việc cũng như chăm sóc vẹn toàn cho gia đình. Dù đảm nhận ở nhiều vị trí khác nhau nhưng các chị em vẫn luôn tận tâm, hài hòa giữa công việc và gia đình, hoàn thành tốt trách nhiệm được phân công, thậm chí là đạt được những thành công mà các đồng nghiệp nam phải ngưỡng mộ.

Ông Huỳnh Đức, Tổng giám đốc Thế Giới Đất Việt trao những phần quà và đoá hoa tươi thắm đến tay các nữ nhân viên

Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh Đức, Tổng giám đốc Thế Giới Đất Việt đã gửi tới nữ nhân viên công ty những lời chúc tốt đẹp nhất cũng như chia sẻ những khó khăn mà chị em đang phải gánh vác khi vừa hoàn thành tốt công việc được giao vừa làm tròn bổn phận người vợ, người mẹ trong gia đình. Đồng thời, ông cũng ghi nhận sự đóng góp, cống hiến to lớn của các chị em và cho biết sẽ tạo điều kiện cho chị em rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, phát huy năng lực bản thân, khẳng định vị trí và góp phần phát triển Thế Giới Đất Việt trở thành một thương hiệu mạnh trên thị trường bất động sản.

Ông Nguyễn Tấn Định, Giám đốc kinh doanh Thế Giới Đất Việt đã gửi quà tặng và hoa chúc mừng chị em các phòng ban

Cầm trên tay món quà trân quý mà Ban lãnh đạo cùng các anh em công ty đã dày công chuẩn bị, chị Đỗ Hằng (Trưởng phòng kinh doanh 4) không khỏi xúc động và hạnh phúc. Chị cho biết sự quan tâm, chăm sóc chu đáo này chính là sự động viên, khích lệ to lớn để các chị em của Thế Giới Đất Việt tiếp tục cùng nhau nỗ lực, cống hiến hết tâm sức cho sự nghiệp xây dựng và phát triển của công ty.

Sự trẻ trung, năng động của các chị em Thế Giới Đất Việt

Chị Đào Chiên, Phó phòng hành chính nhân sự chia sẻ: “Là một thành viên mới nhưng tôi không có cảm giác lạ lẫm và bắt nhịp công việc khá nhanh, vì mọi người trong công ty ai cũng hòa đồng, thân thiện, luôn quan tâm và sẵn sàng chia sẻ. Buổi tiệc hôm nay khiến tôi và các chị em rất tự hào khi lựa chọn trở thành thành viên của Thế Giới Đất Việt”.

Chung tấm lòng hướng về miền Trung

Tháng 10 lẽ ra phải là mùa của yêu thương với những kỷ niệm đẹp lưu giữ. Thế nhưng trong hơn 10 ngày gần đây, đồng bào các tỉnh miền Trung như Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Thừa Thiên – Huế, Đã Nẵng phải gánh chịu hậu quả và thiệt hại nặng nề do ba trận mưa lũ liên tiếp gây ra. Hàng ngàn ngôi nhà bị ngập đến mái, hàng chục ngàn héc ta lúa và hoa màu ngập úng, nhiều cơ sở nuôi trồng thủy sản bị cuốn trôi, nhiều người dân đã bị thiệt mạng hoặc mất tích trong lũ lụt… Trong đó, có những khu vực là quê hương, nơi người thân, bà con, họ hàng của hầu hết cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt đang sinh sống.

Cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt chung tay quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

Nhằm chia sẻ những đau thương, mất mát với đồng bào miền Trung, trong khuôn khổ chương trình chúc mừng Ngày Phụ nữ Việt Nam, Ban lãnh đạo Thế Giới Đất Việt đã tổ chức vận động, kêu gọi tập thể nhân viên công ty cùng chung tay ủng hộ trên tinh thần “tương thân, tương ái” thông qua nhiều hình thức khác nhau.

Theo ông Huỳnh Đức, đây không chỉ là hoạt động ý nghĩa, giàu tính nhân văn mà còn thể hiện tinh thần, trách nhiệm công dân của mỗi người Việt Nam. Số tiền đóng góp tuy không nhiều nhưng đó là tấm lòng của cả tập thể nhân viên Thế Giới Đất Việt và mỗi sự đóng góp ngay lúc này đều vô cùng quý giá và là động lực to lớn giúp người dân vùng bị bão lũ nhanh chóng khôi phục sản xuất, ổn định đời sống. Theo kế hoạch, Thế Giới Đất Việt sẽ phối hợp với các tổ chức từ thiện uy tín để trao gửi tất cả số tiền, nhu yếu phẩm quyên góp đến tận tay bà con một cách kịp thời.

Tất cả mọi người đều hô vang khẩu hiệu “miền Trung ơi cố lên” như một sự động viên tinh thần gửi đến đồng bào đang hứng chịu thiên tai

Chương trình đã diễn ra trong không khí sôi nổi và ấm cúng. Tất cả đã đem đến cho toàn thể cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt một ngày trọn vẹn, đầy ý nghĩa và đã để lại dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi người. Qua đó, mọi người cũng đã có dịp ngồi lại cùng nhau, chia sẻ những khó khăn trong công việc lẫn cuộc sống, đồng thời thắt chặt thêm tình đoàn kết giữa các thành viên.

Thanh Trúc

Một số hình ảnh khác của chương trình: