Đó là câu chuyện từ cô gái xinh đẹp, nụ cười tươi như hoa, dáng người cao ráo. Đinh Thị Thúy Hằng sinh năm 1998 thuộc thế hệ Gen Z, hiện đang là chuyên viên kinh doanh tại sàn Thủ Dầu Một – Thế Giới Đất Việt. Từ bỏ shop kinh doanh quần áo để trở thành một chuyên viên bất động sản thực thụ và chinh phục được nhiều khách hàng bằng “Sale phone”. 

Không chỉ đạt thành tích top 3 người bán hàng cao nhất tại Thế Giới Đất Việt và sở hữu cho mình một giải đặc biệt rất giá trị

Bình thường gọi điện thoại tán dóc thì quả là đơn giản, nhưng khi nhập cuộc tôi rất sợ. Nỗi sợ này là điều mà nhân viên mới nào cũng gặp phải đó là sợ từ chối, sợ bị chửi, ngại bị đồng nghiệp cười, nhưng đó là công việc, Hằng bắt đầu vượt qua nó. Vì thế trước khi bắt đầu Thúy Hằng đều phải vạch ra nhiều thứ mình phải đạt được trong sale phone cho cho khách hàng: Thứ nhất: Mục tiêu là gì?, thời gian để có thể bắt nhịp, mục tiêu số cuộc gọi thực hiện được, viết kịch bản tập trung vào mục tiêu này và tuân thủ kịch bản, Thứ hai: Diễn tập, rèn luyện thật kỹ, và đặc biệt là nắm thật kỹ những thông tin về sản phẩm dự án, về thị trường để kịp thời tư vấn cho khách hàng một cách chính xác nhất.

Thúy Hằng (Ngoài cùng bên phải) rất ham học hỏi để bổ sung kiến thức cho mình

Với mục tiêu, kế hoạch làm việc một cách chi tiết và cụ thể như vậy, nên khi gia nhập Thế Giới Đất Việt từ giữa năm đầu tháng 3/2022, Thúy Hằng ghi dấu ấn cho chính bản thân mình khi chốt thành công các sản phẩm tại dự án: Garden Home, Green Homes (Bình Phước), Elite Town (Bàu Bàng) và tính đến thời điểm cuối tháng 12/2022 là chuyên viên kinh doanh bán hàng thuộc top 3 hệ thống tại Thế Giới Đất Việt, mang về doanh thu hơn 2 tỷ đồng.

Với tất các hàng đều được Hằng chăm sóc rất tận tình

Từ khi gia nhập Thế Giới Đất Việt, được sự hậu thuẫn đắc lực từ Trưởng phòng và Giám đốc sàn, ban lãnh đạo công ty, cùng với kinh nghiệm liên tục học hỏi đã giúp Hằng có thể chốt giao dịch thường xuyên mang về doanh thu cho công ty cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

“Tâm đắc nhất của mình khi theo đuổi nghề này là có nhiều kiến thức hơn và khả năng cảm nhận hay đánh giá mọi thứ tốt hơn những bạn cùng tuổi khác.” Với Hằng sự cố gắng, kiên trì và khi bắt đầu vào công việc phải thật tận tâm và quyết liệt, mọi sự cố gắng đều được sẽ đền đáp và đặc biệt phải giữ tâm mình luôn vững để không bị cám dỗ và sa ngã.

Niềm vui của Hằng không chi bán được sản phẩm cho công ty mà con mang lại lợi nhuận và giá trị của sản phẩm cho khách hàng

Nghề này cũng có nhiều trái ngọt mà không phải nghề nào cũng có được. Đến với bất động sản giúp bản thân mình học hỏi nhiều kiến thức nhanh nhất . “Làm bất động sản giúp mình tự tin hơn, nói chuyện lưu loát, và biết cách kiềm chế bản thân, luôn bình tĩnh để giải quyết vấn đề, đặc biệt nghề này dạy cho mình tính kiên nhẫn và luôn hi vọng điều tốt đẹp ở phía trước”, Thúy Hằng tâm sự

Tại Thế Giới Đất Việt việc đào tạo bồi dưỡng nhân sự luôn đặt lên hàng đầu

Thế Giới Đất Việt đang chiêu mộ nhân tài cho các vị trí gồm 1 Giám đốc kinh doanh, 2 kế toán tổng hợp, 5 trưởng phòng kinh doanh, 20 phó phòng kinh doanh và 200 chuyên viên kinh doanh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng nhân sự: 0919 78 78 78

Đặc biệt là những bạn chuyên viên kinh doanh mới vào chưa có kinh nghiệm cũng sẽ được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn để nhanh chóng hòa nhập với văn hóa của công ty. Cùng với đó là lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch và những nhân sự xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn.

Theo kế hoạch từ 2023 – 2025 mở rộng quy mô từ 4 – 6 chi nhánh tại HCM, Đồng Nai, Bình Dương và Phước nâng tổng số nhất sự lên 600 – 800 nhân sự và phân phối ra thị trường từ 1.500 đến 2000 sản phẩm mỗi năm. Mục tiêu của Thế Giới Đất Việt là trở thành nhà phát triển, phân phối bất động sản uy tín hàng đầu với hệ thống hoạt động trải rộng khắp các tỉnh, thành khu vực phía Nam.