Chuyến du lịch 3 ngày 2 đêm (từ 23-25.09-2022) mừng kỷ niệm 2 năm thành lập, đã mang lại nhiều trải nghiệm thú vị và kỷ niệm đáng nhớ cho tất cả cán bộ nhân viên của Thế Giới Đất Việt. Trong chuyến đi này, toàn thể CBNV được nghĩ ngơi thư giãn trong không gian sang trọng đẳng cấp 4 sao Phú Hải Resort và tham quan những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Phan Thiết. 

Ấn tượng chương trình Team Building “Bứt phá để thành công”

Đúng với chủ đề “Bứt phá để thành công”, các thành viên tham gia chương trình Teambuilding đã có dịp chơi nhiều trò chơi mang tính sáng tạo, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm và tinh thần đồng đội.

Khoảnh khắc đẹp khi tất cả thành viên xếp thành dòng chữ Thế Giới Đất Việt

Tất cả các thành viên đều hào hứng tham gia trong chương trình Teambuilding. Sự nhiệt huyết, gắn kết và một tinh thần cầu tiến của tập thể là một tài sản quý giá của Thế Giới Đất Việt trong hơn 2 năm qua.

Trò chơi cần sự hợp tác, phối hợp nhịp nhàng và thấu hiểu nhau mới có thể hoàn thành.

Mặc dù có đội thua cuộc và đội thắng cuộc nhưng tất cả đều vỡ òa trong niềm vui và một tinh thần đoàn kết. Không có sự phân biệt cấp bậc lãnh đạo và nhân viên, tất cả mọi người thành viên giống như anh em trong một gia đình. Và đều quan trọng hơn, tất cả đều cảm nhận được tinh thần đồng đội, gắn kết, chia sẻ lẫn nhau và có chung một hướng là cùng nhau đưa con tàu Thế Giới Đất Việt vươn xa hơn nữa.

Các trò chơi đều mang một màu sắc và ý nghĩa khác nhau thể hiện tình thần riêng của mỗi đội

Nụ cười luôn trên môi của các chiến binh Thế Giới Đất Việt

Bùng nổ cảm xúc đêm Gala Dinner

Phát biểu khai mạc đêm Gala Dinner ông Huỳnh Đức – Tổng giám đốc Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thế Giới Đất Việt đã gửi lời cảm ơn chân tình đến tất cả các phòng ban khối hỗ trợ, toàn thể nhân viên kinh doanh đã luôn tận tâm tận lực, đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua. Trải qua 2 năm hoạt động, dù chịu ảnh hưởng rất lớn của dịch Covid-19 nhưng bằng sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng nghỉ của đội ngũ nhân sự công ty, sự ủng hộ của đối tác, khách hàng mà Công ty có thể phát triển như ngày hôm nay. Ông cũng cho biết từ nay đến cuối năm 2022 công ty đặt ra mục tiêu phân phối ra thị trường 1.500 sản phẩm đất nền, nhà phố và trong sáu tháng đầu năm con số đạt được  hơn 600 sản phẩm.

Ông Huỳnh Đức – Tổng giám đốc chia sẻ trong đêm Gala Dinner kết quả kinh doanh và định hướng mục tiêu sắp tới của công ty

2 năm một hành trình với chủ đề “Tiếp nối thành công – Vươn tầm cao mới” Ban lãnh đạo và tất các thành viên cùng nhìn lại những gì đã làm được và đặt tiêu mới cho chặn đường tiếp theo. Ban lãnh đạo cũng gửi lời tri ân sâu sắc đến những CBNV đã đồng hành với công ty từ những ngày đầu thành lập, đồng thời ghi nhận sự đóng góp hêt sức to lớn của các anh chị.

CBNV nhận cúp đồng hành cùng với công ty trong 2 năm qua

Sau 2 năm hình thành và phát triển, Công ty Thế Giới Đất Việt đã vượt qua bao thử thách, thăng trầm, đặc biệt trong giai đoạn khủng hoảng do Covid -19. Ngày hôm nay Công ty có thể thành công và lớn mạnh, đội ngũ nhân sự ngày càng gia tăng chính là nhờ sự vận hành linh hoạt của Ban lãnh đạo công ty cũng như sự đồng lòng, chung sức của đội ngũ nhân sự cốt cán.

Ông Nguyễn Tấn Định – GĐS Bình Dương nhận phần thưởng từ TGĐ Huỳnh Đức

Và cũng trong dịp này, công ty đã gửi tặng những phần thưởng xứng đáng để tri ân sự đóng góp của những cá nhân xuất sắc, nhân sự nòng cốt của Công ty suốt 2 năm qua là các trưởng phòng kinh doanh, giám đốc sàn với phần thưởng từ 100.0000.000 – 300.000.000 triệu đồng. Các chuyên viên kinh doanh, bộ phận hỗ trợ từ 30.000.000 – 50.000.000 triệu đồng.

Bà Đỗ Thị Hằng – TPKD 4 – sàn Bình Dương nhận phần thưởng 200.000.000 triệu đồng từ Tổng giám đốc

Đồng thời cũng ghi nhận sự đóng góp của các nhân viên, tập thể vào thành tích chung cho sự phát triển của Thế Giới Đất Việt, trong khuôn khổ đêm Gala, Ban lãnh đạo cũng đã vinh danh và trao thưởng cho các tập thể, nhân viên đạt thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm. Mức thưởng cho các cá nhân từ 8.000.000 – 15.000.00 triệu đồng và mức thưởng nóng dành cho các chiến binh có giao dịch lên đến 500.000.000 triệu động và nâng tổng mức thưởng cho chuyến đi lần này là hơn 2 tỷ đồng.

Các chiến binh vui mừng khi nhận được thưởng nóng 5.00.000.000 triệu đồng từ ban lãnh đạo công ty

Đây chính là động lực lớn để tất cả các thành viên công ty tiếp tục chinh phục những mục tiêu lớn hơn trong những tháng cuối năm. Ngoài ra còn có chương trình rút thăm trúng thưởng dành cho các chiến binh đã có giao dịch trong 2 dự án Green Homes (Hớn Quản – Bình Phước) và dự án Elite Town (Bàu Bàng – Bình Dương), giải thưởng gồm 01 giải nhất là chiếc laptop 25 triệu, 01 giải đặc biệt là chiếc xe Honda Sh Mode.

Đinh Thị Hằng chuyên viên phòng kinh doanh 3 – sàn Thủ Dầu Một nhận giải đặc biệt là 1 chiếc Honde Sh model trong chương rút thăm

Kết thúc hành trình, hơn 100 thành viên của Thế Giới Đất Việt trở lại với cuộc sống với công việc, nhưng cảm xúc, nhiệt huyết vẫn còn vẹn nguyên trong mỗi thành viên. Thông qua các trò chơi là những bài học về cuộc sống, về tình đồng đội đã giúp các thành viên trong mái nhà chung Thế Giới Đất Việt ngày càng gắn kết với nhau. Đây cũng chính là nền tảng để Thế Giới Đất Việt ngày càng phát triển lớn mạnh, làm nên những đột phá mới trên thị trường bất động sản.

Đây cũng sẽ là chương trình thường niên dành cho tất cả các CBNV và người thân hàng năm, công ty chọn một địa điểm và tổ chức cho các nhân viên hoàn toàn miễn phí.

Một số hình ảnh khác: