Phó phòng kinh doanh 4 – sàn Bình Dương của Thế Giới Đất Việt – Nguyễn Thị Thu Vân được mọi người biết đến với tính cách dễ thương, luôn nhiệt huyết và máu lửa trong công việc. Vân gia nhập Thế Giới Đất Việt từ giữa năm 2020, Thu Vân ghi dấu ấn với những thành tích đáng ghi nhận: là chuyên viên kinh doanh bán hàng thuộc top 3 hệ thống năm 2020 và 2021, đặc biệt trong 6 tháng đầu năm 2022, Vân đang dẫn đầu hệ thống bán hàng và là người có thu nhập cho riêng mình cao nhất với gần 500 triệu đồng.

Cô gái trẻ sinh năm 1990, xuất phát là một Kế toán làm việc cho một trường Đại Học tại Thành phố Thủ Dầu Một, công việc này kéo dài hơn 1 năm và sau đó Thu Vân đã biết đến bất động sản qua một người anh – người mà Vân rất ngưỡng mộ và tin tưởng, được anh truyền cảm hứng rất lớn về tư duy trong kinh doanh, về lý do tại sao chọn làm bất động sản, định vị mình trong tương lai, và bắt đầu từ con đường làm Sale từ số 0. Và Vân đã đưa ra quyết định có lẽ đã làm thay đổi cuộc đời mình đó chính là vào Thế Giới Đất Việt làm bất động sản – môi trường bất động sản đầu tiên và gắn bó đến bây giờ.

Nhớ lại ngày đầu khi mới bước chân vào Thế Giới Đất Việt, Vân rất ngưỡng mộ những anh chị bán hàng giỏi. Vân luôn thắc mắc, tại sao họ lại có nhiều khách hàng và bán hàng tốt như vậy? Thấy các anh chị đồng nghiệp nhận hoa hồng mỗi tháng rất rất nhiều, Vân tự hứa luôn phải nỗ lực mỗi ngày để đạt được những thành tựu đáng ngưỡng mộ như những người đi trước.

Thu Vân liên tục 2 năm liền nằm trong top 3 người bán hàng xuất sắc nhất tại Thế Giới Đất Việt

Từ một chuyên viên kinh doanh những ngày đầu chập chững làm quen với nghề, những cố gắng liên tục của thu Vân đã được tổ chức ghi nhận với quyết định bổ nhiệm vị trí phó phòng bán hàng, một vai trò thú vị, đòi hỏi Vân phải vừa hoàn thành tốt nhiệm vụ của một người bán hàng BĐS chuyên nghiệp, vừa phải nỗ lực làm một người quản lý giỏi để dẫn dắt đội nhóm hoàn thành mọi KPI tổ chức đã giao.

Thời gian gắn bó với Thế Giới Đất Việt, chính môi trường chuyên nghiệp và kỷ luật đã giúp Vân tạo ra được nhiều thói quen và rèn luyện bản thân tốt hơn. Công ty cũng có nhiều khóa huấn luyện giúp nhân viên bổ sung kỹ năng, kiến thức và đặc biệt rất nhiều cơ hội thăng tiến.

Thế Giới Đất Việt “rộng cửa” đón nhân tài

Với những thành tựu nhất định đã đạt được trong 3 năm tham gia hoạt động trên thị trường bất động sản, Thế Giới Đất Việt đã đặt ra những mục tiêu lớn hơn để thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022 và cho chặng đường dài hơn. Cụ thể, để đảm bảo cho chiến lược tăng trưởng bền vững, Thế Giới Đất Việt sẽ tiếp tục tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, tìm kiếm những quỹ đất sạch ở các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và sẽ chuyển dần từ nhà phân phối thuần túy sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản.

Hiện tại, Thế Giới Đất Việt đang chiêu mộ nhân tài cho các vị trí gồm: 10 phó phòng kinh doanh và 100 chuyên viên kinh doanh, 02 kế toán làm việc tại thành phố Thủ Dầu Một. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng nhân sự: 0919 78 78 78

“Tại Thế Giới Đất Việt, chúng tôi luôn mong muốn công ty không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai, nơi mà các cộng sự luôn tìm thấy sự thân thiện, có điều kiện để phát huy hết năng lực bản thân, cũng như có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo chế độ đãi độ cạnh tranh, chính sách tưởng thưởng xứng đáng và kịp thời, Thế Giới Đất Việt thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tạo sự gắn kết, giúp các thành viên an tâm làm việc. Đây cũng là bí quyết Thế Giới Đất Việt thu hút được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hết lòng hết sức đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua”, ông Đức chia sẻ.