Nhân ngày lễ Vu lan 15/07AL, tập thể CBCNV Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển Thế Giới Đất Việt phát tâm trao quà từ thiện cho các cô, chú, anh, chị,..khó khăn trên địa bàn phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một, gồm 200 phần quà, 1.000 suất cơm chay,…

200 phần quà đã được các thành viên của Thế Giới Đất Việt chuẩn bị đầy ấp yêu thương để trao cho bà con

Song song với sứ mệnh xây dựng thương hiệu và phát triển kinh doanh trong lĩnh vực bất động sản, Thế Giới Đất Việt luôn mong muốn cùng góp phần thực hiện trách nhiệm xã hội đối với cộng đồng.

Những phần quà nhỏ được các thành viên Thế Giới Đất Việt trao đến tận tay cho các cô chú

Cầm trên tay món quà từ nhân viên Thế Giới Đất Việt gửi tặng, cụ ông cảm động khi nhận được sự quan tâm, chia sẻ, giúp đỡ của các anh chị.

Những hộp cơm tuy nhỏ nhưng chứa đựng cả tình cảm và tấm lòng của tập thể nhân viên Thế Giới Đất Việt muốn gửi đến cho các cô, chú, anh, chị khó khăn.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, bên cạnh kinh doanh, Thế Giới Đất Việt cũng đã xem hoạt động thiện nguyện là một tiêu chí vô cùng quan trọng để góp phần giúp xã hội vơi đi những hoàn cảnh kém may mắn. Vì vậy trong thời gian vừa qua Thế Giới Đất Việt còn thương xuyên tổ chức các chương trình thăm, tặng quà cho người nghèo, trẻ em mồ côi và chung tay với Quỹ Từ thiện Kim Oanh trong chương trình “Hạt gạo nghĩa tình – Chia sẻ yêu thương” đóng góp kinh phí mua gạo và máy thở với mong muốn chia sẻ phần nào gánh nặng cho người dân lẫn cơ quan y tế trong đại dịch Covid 19