Sáng ngày 25.05.2023 Thế Giới Đất Viết tổ chức buổi workshop với chủ đề “Nghề thuật Giao tiếp và Chinh phục khách hàng”, với sự đồng hành của Mentor: SÔNG HƯƠNG – Giảng viên – Đánh giá viên Cục Hàng không dân dụng Việt Nam; Giám đốc quan hệ khách hàng tập đoàn Novaland, Giám đốc phát triển kinh doanh De La Sol Việt Nam.

Đây là buổi workshop thứ hai trong chuỗi giá trị mà Thế Giới Đất Việt tổ chức dành riêng cho các chuyên viên và cán bộ quản lý của mình đã sẵn sàng mang đến cho họ một trải nghiệm vượt trội: “Nghệ thuật Giao tiếp và Chinh phục khách hàng”. Được xây dựng với sự tỉ mỉ và tận tâm, chương trình này đã được thiết kế để trang bị cho những người tham gia những kỹ năng cần thiết để nắm vững nghệ thuật giao tiếp hiệu quả và xây dựng mối quan hệ chắc chắn với khách hàng.

Tại buổi workshop này, chúng ta sẽ khám phá những khía cạnh quan trọng của giao tiếp và hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc xây dựng niềm tin và tương tác tích cực với khách hàng. Chúng ta sẽ học cách thể hiện lòng tôn trọng và lắng nghe chân thành, đồng thời áp dụng những kỹ thuật thuyết phục để thúc đẩy sự đồng thuận và tạo ra kết quả kinh doanh bền vững.

Không chỉ dừng lại ở việc truyền đạt kiến thức, buổi workshop còn đặt mục tiêu giúp các chuyên viên và cán bộ quản lý phát triển kỹ năng giao tiếp cá nhân của mình thông qua các hoạt động tương tác sáng tạo và thực hành. Chúng ta sẽ tham gia vào các bài tập nhóm, vai trò chơi và thảo luận thực tế, nhằm rèn luyện khả năng đáp ứng linh hoạt và xử lý tình huống một cách tự tin và hiệu quả.

Với buổi workshop này, Thế Giới Đất Việt cam kết mang đến cho các chuyên viên và cán bộ quản lý của mình một trải nghiệm đáng nhớ, nơi họ có thể tiếp thu kiến thức mới, trao đổi kinh nghiệm và phát triển kỹ năng giao tiếp xuất sắc. Bằng cách nắm vững nghệ thuật giao tiếp và chinh phục khách hàng, họ sẽ trở thành những nhà lãnh đạo tài ba và xây dựng được mối quan hệ đáng tin cậy, vững chắc với khách hàng, từ đó mang lại sự thành công bền vững cho tổ chức và sự

Trước đó ở buổi workshop Thế Giới Đất Việt mang đến cho các chuyên viên – cán bộ quản lý của mình đó là “Đẹp từ ánh nhìn đầu tiên” các bạn được trang bị kiến thức và kỹ năng về trang điểm – tạo mẫu tóc giúp cho các bạn đẹp và tác phong chuyên nghiệp hơn. Đồng hành tại workshop là chuyên gia trang điểm Đại Hàn – Trung tâm Makeup Đại Hàn Bridal (HCM).

Đến với Thế Giới Đất Việt ngoài chuyên môn của một chuyên gia tư vấn và chăm sóc khách hàng các bạn còn được trang bị các kỹ năng về tác phong và trang bị kiến thức về thương hiệu cá nhân ngoài những chương trình đào tào kiến thức chuyên môn, kiến thức marketing, kỹ năng bán hàng và quản trị.

Lấy giá trị “con người” làm trung tâm, Thế Giới Đất Việt luôn mong muốn nhân sự của mình phát triển hàng ngày, tạo ra giá trị cho các khách hàng và nhà đầu tư như khẩu hiệu mà chúng tôi đang theo đuổi: “Kết nối đầu tư – Nâng tầm giá trị”.