Thị trường bất động sản Bình Phước đang xuất hiện nhiều điểm sáng về nguồn cung sản phẩm lẫn tỷ lệ giao dịch. Đặc biệt là phân khúc đất nền sổ sẳn được ghi nhận sức mua rất tốt, nhất là các sản phẩm mới chào bán ở khu vực vùng ven như Bù Đăng, Lộc Ninh, Đồng Phú,…

Giao dịch sôi động

Từ khi thị trường bất động sản đang gặp nhiều khó khăn ở phân khúc tầm trung và cao cấp và nhiều dự án đang gặp phải vấn đề về pháp lý thì ở phân khúc sản phẩm đất sổ sẳn và giá dưới 300 triệu lại được nhiều khách hàng theo đuổi đầu tư.

Đông đảo khách hàng đến tìm hiểu cơ hội đầu tư hôm 20.05.2023

Đất nền thổ cư xưa nay vẫn được coi là “gà đẻ trứng vàng”, vừa an toàn để giữ tiền, vừa dễ sinh lời. Dù đang đứng trước không ít vấn đề, theo chuyên gia, thị trường vùng ven vẫn còn dư địa lớn cho những nhà đầu tư có dòng tiền vừa phải.

Cũng theo nhận định của nhiều chuyên gia bất động sản đất nền hiện này vẫn là xu hướng đầu tư chủ đạo trong thời gian tới. Đặc biệt là những sản phẩm có sổ sẵn, gần khu dân cư, khu công nghiệp, vị trí thuận lợi dễ dàng tiếp nối các tuyến đường lớn, có tính thanh khoản cao đã khiến cho thị trường bất động sản khu vực này liên tục tăng nhiệt, dòng vốn đầu tư đổ về ngày càng mạnh mẽ và số lượng giao dịch tăng đột biến ở những khu vực Bù Đăng, Lộc Ninh, Đồng Phú,….

Khách hàng “xuống tiền” mua ngay Thác Mơ Garden khi đến tham quan.

Đáng chú ý, nhiều sản phẩm sổ sẵn tung ra thị trường thời gian gần đây đều được nhà đầu tư, người mua để ở tích cực săn đón. Đơn cử như mới đây, năm doanh nghiệp gồm Thế Giới Đất Việt, Nam Land, Nam Phát, Viciland và Nam Long vừa công bố ra thị trường dự án Thác Mơ Garden với 115 sản phẩm đất nền sổ sẵn đã lập tức thu hút đông đảo khách hàng quan tâm. Mỗi tuần, dự án này đều tấp nập khách đến tham quan, giao dịch.

Lợi thế tuyệt đối của Thác Mơ Garden

Thác Mơ Garden (Bù Đăng – Bình Phước) tọa lạc ngay khu vực đang phát triển tại xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, nhờ lợi thế được kết nối bởi các trục giao thông liên vùng như Đường liên huyện, Quốc lộ 14, đường ĐT 759,…đi Tây Nguyên, Bình Dương, Đồng Nai và Hồ Chí Minh. Tuy đây là vùng đất mới nhưng giàu tiềm năng bậc nhất của tỉnh Bình Phước khi đang được Nhà nước đầu tư phát triển hệ thống giao thông, tiện ích dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của của cư dân tại khu vực này.

Chỉ cách trục đường Quốc lộ 14 chỉ chưa đầy 3km, Bù Đăng đã được Bình Phước quy hoạch ưu tiên phát triển công nghiệp trong thời gian tới. Gồm 7 Cụm công nghiệp Minh Hưng 1, Minh Hưng 2, Nghĩa Trung, Đức Liễu 1, Đức Liễu 2, Thọ Sơn và Thống Nhất với tổng diện tích 225,23 ha để hình thành các cụm sản xuất sản phẩm, phụ tùng, lắp ráp và sửa chữa máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp, nông thôn chế biến nông sản, sản xuất thực phẩm và sản xuất hàng tiêu dùng. Đây vừa là động lực phát triển kinh tế- xã hội, góp phần công nghiệp hóa vừa giúp Bù Đăng thu hút thêm doanh nghiệp và người dân đến làm ăn, sinh sống.

Ngoài ra hiện nay Bù Đăng triển khai thi công tuyến đường  giao thông trọng điểm, kết nối 3 xã Đức Liễu, Nghĩa Bình và Thống Nhất của huyện Bù Đăng và công trình xây dựng đường từ quốc lộ 14 xã Đức Liễu đi ĐT755 xã Thống Nhất dài gần 12km.

Khi hệ thống giao thông này hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, vận chuyển hàng hóa, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế – xã hội tại địa phương và sẽ gia tăng lợi nhuận cho sản phẩm tại Thác Mơ Garden.