Sáng ngày 12.05.2023 Thế Giới Đất Việt cùng Liên minh Địa ốc Nam Land, Địa ốc Nam Phát, Địa ốc Nam Long và Viciland đã tổ chức lễ ký kết hợp đồng chuyển nhượng quyền sử dụng đất đợt 1 cho các khách hàng đã giao dịch thành công sản phẩm Thác Mở Garden (Bù Đăng, Bình Phước)

Chuộng đất sổ hồng có sẵn

Sổ hồng là giấy tờ pháp lý quan trọng nhất, đảm bảo cho chủ sở hữu được hưởng các quyền hợp pháp của mình theo luật nhà ở, như quyền chuyển nhượng, cho thuê, thừa kế… Việc hoàn thiện hồ sơ pháp lý, hoàn thành thủ tục cấp sổ hồng khẳng định sự đúng đắn của khách hàng khi chọn Thế Giới Đất Việt cũng như liên minh chúng tôi làm điểm tựa để đầu tư.

Anh Tuân (Thủ Dầu Một, Bình Dương ) chia sẻ: “Đối với những người đầu tư như chúng tôi, Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất rất có ý nghĩa, khẳng định quyền làm chủ đối với loại hình tài sản lớn. Tôi đánh giá rất cao sự chuyên nghiệp, uy tín của Thế Giới Đất Việt khi nhanh chóng làm lễ ký kết chuyển nhượng và bàn giao sổ, thể hiện sự nghiêm túc, bài bản trong kinh doanh. Đến thời điểm này, tôi cảm thấy thực sự trọn vẹn khi lựa chọn đầu tư tại dự án này và sẽ luôn đồng hành với Thế Giới Đất Việt”.

Một vị khách hàng đã nhận sổ tại Thác Mở Garden

Trong bối cảnh kinh tế thị trường đang trải qua nhiều biến động và thị trường bất động sản cũng không tránh khỏi, nhiều phân khúc bất động sản đang gặp nhiều khó khăn về dòng tiền, các nhà đầu tư thông minh luôn tìm kiếm những sản phẩm bất động sản ở những phân khúc thấp đầu tư an toàn và tiềm năng hơn. Trong đó, dự án bất động sản vùng ven giá rẻ và điểm quan trọng nhất là pháp lý phải minh bạch.

Thác Mơ Garden – điểm đến an toàn cho nhà đầu tư

Thác Mơ Garden hiện đang Thế Giới Đất Việt và liên minh mở bán vào với quy mô gồm 115 nền với diện tích từ 250m2 đến hơn 300m, tất cả các sản phẩm đều có 100 – 200m2 thổ cư nhưng giá bán chỉ từ 250 triệu, phù hợp với túi tiền của tất cả quý khách hàng trong thời điểm này.

Khách hàng tham quan rất đông vào mỗi tuần

Thác Mơ Garden tọa lạc ngay khu vực đang phát triển tại xã Đức Liễu, huyện Bù Đăng, nhờ lợi thế được kết nối bởi các trục giao thông liên vùng như Đường liên huyện, Quốc lộ 14, đường ĐT 759,…đi Tây Nguyên, Bình Dương, Đồng Nai và Hồ Chí Minh. Tuy đây là vùng đất mới nhưng giàu tiềm năng bậc nhất của tỉnh Bình Phước khi đang được Nhà nước đầu tư phát triển hệ thống giao thông, tiện ích dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của của cư dân tại khu vực này

Bù Đăng, Bình Phước ngày càng phát triển nhờ hạ tầng đô thi và giao thông

Với hệ thống giao thông kết nối thuận tiện, từ vị trí này di chuyển ra trục đường Quốc lộ 14 chỉ chưa đầy 3km, Bù Đăng đã được Bình Phước quy hoạch ưu tiên phát triển công nghiệp trong thời gian tới. Gồm 7 Cụm công nghiệp Minh Hưng 1, Minh Hưng 2, Nghĩa Trung, Đức Liễu 1, Đức Liễu 2, Thọ Sơn và Thống Nhất với tổng diện tích 225,23 ha để hình thành các cụm sản xuất sản phẩm, phụ tùng, lắp ráp và sửa chữa máy móc, thiết bị phục vụ sản xuất nông nghiệp, nông thôn chế biến nông sản, sản xuất thực phẩm và sản xuất hàng tiêu dùng. Đây vừa là động lực phát triển kinh tế- xã hội, góp phần công nghiệp hóa vừa giúp Bù Đăng thu hút thêm doanh nghiệp và người dân đến làm ăn, sinh sống.

Thác Mơ Garden chính là một điểm đến an toàn cho quý nhà đầu tư trong thời điểm này, mở ra một cơ hội đầu tư mới, đảm bảo tính thanh khoản và giá trị gia tăng khi thì trường đi vào quỹ đạo của nó.