Ngày 30/12/2022, Thế Giới Đất Việt tổ chức gói bánh chưng xanh để “Chia sẻ chút yêu thương” đến bà con trên địa bàn phường Phú Cường. Đây là hoạt động có ý nghĩa trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng của công ty.

Cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt đang rất háo hức và tự tay gói những chiếc bánh chưng để chuẩn bị trao cho những hoàn cảnh khó khăn tại phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một. (𝐕𝐚̀𝐨 𝐧𝐠𝐚̀𝐲 𝟎𝟏/𝟎𝟏/𝟐𝟎𝟐𝟑). Với 100 phần quà (mỗi phần quà gồm bánh chưng, gạo, bánh mứt, dầu ăn,…) để gửi tặng đến những bà con có hoàn cảnh khó khăn tại đây.

Trong cái se lạnh của những ngày cuối năm 2022 và không khí rộn ràng trên từng con phố, những bài nhạc mùa xuân lan tỏa trên khắp nẻo đường thì tại Thế Giới Đất Việt không khí cũng rộn ràng không kém.

Những khuôn mặt rạng ngời, những đôi mắt long lanh những nụ cười giòn tan của các nam thanh, nữ tú cứ thế thoăn thoắt gói ghém biết bao tâm tình của người nhà Thế Giới Đất Việt về một năm mới bình an, hạnh phúc.

Đây không chỉ đơn thuần những chiếc bánh Chưng mà nó còn gói trọn những tình cảm mà cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt muốn gửi đến bà con.

Tết không chỉ là khoảnh khắc đoàn viên, quây quần bên gia đình – Tết nhà Thế Giới Đất Việt còn là những yêu thương thiết thực được gửi trao, là giây phút sum vầy cùng nhau gói bánh, kể cho nhau nghe bao buồn vui của một năm cũ đã qua, chia sẻ tinh thần đón Tết 2023 ấm áp nghĩa tình, hướng tới một năm mới bình an, tốt đẹp.

Trước đó, đại diện ban lãnh đạo Thế Giới Đất Việt cũng đã tổ chức gặp gỡ chia sẻ, chúc mừng năm mới và tặng quà tết cho cán bộ nhân viên toàn công ty.

Với kế hoạch và mục tiêu mới trong năm tới Thế Giới Đất Việt hứa hẹn sẽ tiếp tục chinh phục những thử thách mới và ban lãnh đạo cũng như toàn thể cán bộ nhân viên sẽ tiếp tục đoàn kết và phát huy tối đa năng lực và tinh thần vượt khó để đưa con thuyền Thế Giới Đất Việt vượt sóng vươn xa.

Nhân dịp chào đón năm 2023, Thế Giới Đất Việt mến chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm 2023 Hạnh Phúc – Bình An với nhiều thành công hơn nữa