Hòa trong không khí ấm áp những ngày giáp Tết Quý Mão 2023, sáng ngày 01/01/2023, Thế Giới Đất Việt đã tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết vẹn tròn”. Đến tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo địa phương phường Phú Cường, TP. Thủ Dầu Một.

Đến tham dự chương trình còn có Ông Tạ Trung Hiếu (P. Chủ tịch Phường Phú Cương)

Đây là chương trình nằm trong chuỗi các hoạt động thiện nguyện vì cộng đồng nhân dịp Tết Quý Mão 2023. Tại chương trình, Thế Giới Đất Việt đã trao 100 phần quà Tết (Mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, dầu ăn, thùng mì, 1 phong bì). Đặc biệt là một cặp bánh chưng do chính cán bộ nhân viên của Thế Giới Đất Việt đã tự tay gói và nấu trong 2 ngày 30 và 31/12/2022.

Những phần quà nhỏ được ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt trao tận tay đến bà con

“Xuân yêu thương – Tết vẹn tròn” sẽ là một hoạt động truyền thống của Thế Giới Đất Việt, được tổ chức thường niên vào mỗi dịp tết đến xuân về. Trong chương trình năm nay, 100 phần quà đã được trao tận tay bà con.

Ông Huỳnh Đức, TGĐ Thế Giới Đất Việt gửi lời chúc sức khỏe và bình an đến bà con

Phát biểu tại chương trình, ông Huỳnh ĐứcTổng Giám Thế Giới Đất Việt chia sẻ: “Phát triển vững bền, nâng cao trách nhiệm xã hội và cộng đồng là định hướng phát triển và là kim chỉ nam của công ty kể từ ngày đầu thành lập.” Do đó, trong không khí rộn ràng của những ngày cuối cùng của năm 2022 đang đến gần. Thế Giới Đất Việt tổ chức chương trình “Xuân yêu thương – Tết vẹn tròn” nhằm sẻ chia, trao tặng đến bà con có hoàn cảnh khó khăn những món quà Tết nghĩa tình.

Trong gần 3 năm hoạt động Thế Giới Đất Việt luôn tích cực tham gia vào các hoạt động thiện nguyện như: Lan tỏa yêu thương đến mảnh đời kém may mắn tại trung tâm bảo trợ Chánh Phú Hòa; chung tay góp sức cùng Quỹ Từ Thiện Kim Oanh trong chương trình “Hạt gạo nghĩa tình – Chia sẻ yêu thương” và mỗi tháng đều dành 2 ngày để phát từ 1.000 – 2.000 phần cơm chay miễn phí cho bà con khó khăn trên địa bàn phường Phú Cường.

Niềm vui của bà con khi nhận được những phần quà nhỏ từ công ty

Những món quà tuy nhỏ, nhưng thực sự là tình cảm, hơi ấm của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên của Thế Giới Đất Việt, nhằm chung tay góp sức mang đến một mùa xuân trọn vẹn niềm vui gửi đến cho bà con với mong muốn đây thực sự là nguồn động viên, khích lệ tinh thần, chia sẻ một phần khó khăn, giúp bà con có một cái Tết đầy đủ, đầm ấm hơn, nhất là trong tình hình kinh tế khó khăn của năm 2022.

Cùng trong buổi sáng cùng ngày ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt cũng phát 2.000 phần cơm chay miễn phí cho bà con. Được biết chương trình phát cơm chay miễn phí được cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt phối hợp với Chùa Hội An (Tân Uyên – Bình Dương) mỗi tháng đều dành 2 ngày để phát cho bà con.

Những suất cơm chay trao đến bà con không chỉ đầy đủ dinh dưỡng mà còn chứa đựng tình yêu thương và tấm lòng sẻ chia, giúp họ có thêm động lực và lạc quan hơn trong cuộc sống.

Một số hình ảnh khác: