Nhằm đáp ứng nhu cầu phát triển chung của công ty, và chuẩn bị cho giai đoạn phát triển mới với nhiều dự án triển khai trong giai đoạn sắp tới. Sáng ngày 5/5/2023, Công ty Cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã tổ chức “Lễ bổ nhiệm Giám đốc điều hành”. Theo đó, Ông Nguyễn Việt Thái được bổ nhiệm vị trí Giám đốc điều hành.

Ông Đào Mạnh Hùng (trái ngoài cùng), Giám đốc hành chính nhân sự và ông Huỳnh Đức (giữa), Tổng giám đốc trao quyết định bổ nhiệm và tặng hoa chúc mừng cho ông Nguyễn Việt Thái

Ông Nguyễn Việt Thái được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành là bước đi mới nhằm mang lại làn gió mới trong công tác điều hành, quản trị cũng như xây dựng chiến lược, Ông là một người đã có nhiều năm kinh nghiệm với nhiều vị trí quản lý cấp cao ở các Tập đoàn lớn như Nguyễn Hoàng Group, Nova Group, Đại Học Hoa Sen, Đại học Quốc tế Hồng Bàng,…Ông Huỳnh Đức, Tổng giám đốc phát biểu tại buổi lễ

Ông Nguyễn Việt Thái phát biểu tại buổi lễ

Phát biểu trong buổi lễ, Giám đốc điều hành ông Nguyễn Việt Thái chia sẽ: “ Tôi chân thành cám ơn sự quan tâm, tin tưởng của Ban lãnh đạo và toàn thể nhân viên của Thế Giới Đất Việt. Tôi tin rằng, Thế Giới Đất Việt sẽ có những bước phát triển đột phá hơn nữa trong thời gian tới, hướng đến là một trong những đơn vị phát triển bất động sản tốt nhất tại thị trường Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai nói riêng và thị trường Phía Nam nói chung”.

Cũng trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo Thế Giới Đất Việt cũng đã trao thưởng cho 2 cá nhân bán hàng xuất sắc trong dịp lễ 30.04 – 01.05 sản phẩm Thác Mơ Garden.

Ông Huỳnh Đức, Tổng giám đốc trao thưởng cho phó phòng kinh doanh 1 – sàn Bình Dương đạt giải xuất sắc với giải thưởng là 5.000.000 triệu đồng

Ông Nguyễn Việt Thái, Giám đốc điều hành trao thưởng cho Phó phòng kinh doanh 4 – sàn Bình Dương đạt giải nhất với giải thưởng là 3.000.000 triệu đồng (Đại diện TPKD 4 chị Đỗ Thị Hằng nhận thay)

Vai trò của nhân sự trong hành trình phát triển của doanh nghiệp là hết sức quan trọng. Tạị Thế Giới Đất Việt, công ty luôn tạo ra một môi trường làm việc năng động, luôn trao những cơ hội bứt phá cho các nhân sự có năng lực, bản lĩnh. chúng tôi luôn mong muốn công ty không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai, nơi mà các cộng sự luôn tìm thấy sự thân thiện, có điều kiện để phát huy hết năng lực bản thân, cũng như có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Chính sách lương, phụ cấp, hoa hồng hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường, Thế Giới Đất Việt còn đưa ra nhiều chính sách “thưởng nóng” như thưởng khi có giao dịch, thưởng theo dự án, thưởng theo quý và dịp cuối năm để ghi nhận kịp thời những đóng góp, nỗ lực của các thành viên.

Có thể nói, với nguồn sản phẩm dồi dào và tiềm lực phát triển như hiện nay, các thành viên gia nhập vào mái nhà chung của Thế Giới Đất Việt không chỉ mang về thu nhập hấp dẫn mà còn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản lĩnh, tài năng và sớm chạm tới đích đến thành công.

Một số hình ảnh khác tại buổi lễ: