Dự án Elite Town nằm ngay trong khu công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng, sở hữu nhiều ưu điểm đắt giá về vị trí, tiện ích,… Dưới đây là 6 lí do thu hút sự quan tâm đặc biệt của khách hàng. 

Vị trí nằm ngay cửa ngõ giao thương

Elite Town nằm ngay giữa hai tuyến đường huyết mạch trong khu công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng là trục chính KCN Bàu Bàng và đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Tân Uyên kết nối với đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13,…Bao quanh khu đô thị Elite Town là hàng loạt các khu công nghiệp lớn như: Khu công nghiệp Bàu Bàng 3.200ha, KCN Tân Bình 352.5ha, KCN Cây Trường 700ha, Lai Hưng 600ha, Khu công nghiệp khoa học công nghệ 900ha, Cảng cạn ICD 20ha. Elite Town không chỉ giữ vai trò trung tâm công nghiệp, hành chính, dịch vụ của Bàu Bàng mà còn là đầu mối kết nới giao thương giữa vùng lõi trung tâm của Bình Dương, TPHCM và Bình Phước, Đồng Nai, Tây Nguyên. Đặc biệt dự án Elite Town được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu nhờ tọa lạc ở vị trí trung tâm công nghiệp của Bàu Bàng và hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh theo chuẩn quốc gia và được định hướng phát triển thành đô thị trung tâm của khu vực cửa ngõ phía Bắc tỉnh Bình Dương.

Nhờ sở hữu vị trí vàng ngay trung tâm Bàu Bàng nên Elite Town đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư

Một bước ngàn tiện ích

Tọa lạc ngay trung tâm đô thị công nghiệp của Bàu Bàng, Elite Town được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích có sẵn như Trung tâm hành chính Bàu Bàng, Trường Mẫu Giáo Lai Uyên, Trường THCS Lai Uyên, Trung tâm thương mại Becamex Bàu Bàng, Chợ Bàu Bàng, Khu vui chơi trẻ em, Công viên, Bệnh viện Bàu Bàng, Khu Phức hợp Becamex trường học, Trung tâm văn hóa – thể dục thể thao,…

Cư dân trong Elite Town chỉ mất 2 phút để di chuyển ra trung tâm hành chính Bàu Bàng

Nhờ lợi thế mặt tiền đường lớn và mật độ cư dân xung quanh đông đúc, khu đô thị Elite Town còn mở ra cơ hội kinh doanh và tiềm năng sinh lời rất lớn. Trung tâm công nghiệp – đô thị Bàu Bàng là một trung tâm sản xuất công nghiệp lớn nên chắc chắn trong thời gian tới khu vực này sẽ được nhiều ông lớn khác đổ về để mở rông kinh doanh thương mại – dịch vụ cao cấp khác để phục vụ cho lực lượng chuyên gia và người dân cũng được hưởng lợi.

Công nghiệp phát triển thần tốc

Đô thị Bàu Bàng có diện tích 3.166ha; KCN Tân Bình diện tích 352.49ha đã được đầu tư cơ sở hạ tầng sẵn sàng đón các nhà đầu tư, định hướng sẽ mở rộng thêm 1.055ha về hướng Bàu Bàng; KCN Cây Trường có diện tích 700ha đã được đầu tư xây dựng hoàn thành và đi vào hoạt động.

Hoạt động của các KCN đã đóng góp tích cực vào phát triển kinh tế của huyện với giá trị sản xuất công nghiệp tăng bình quân hàng năm 21.47%. Trong năm 2021, giá trị sản xuất công nghiệp – xây dựng đạt 24.357 tỷ đồng, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ tiêu dùng đạt gần 6.380 tỷ đồng, giá trị sản xuất nông nghiệp đạt hơn 2.140 tỷ đồng.

Bàu Bàng đã thu hút được 1.257 dự án, trong đó, đầu tư trong nước 1.042 dự án, với tổng vốn đăng ký 40.450 tỷ đồng; đầu tư nước ngoài 215 dự án, với tổng vốn đăng ký gần 4,7 tỷ đô la Mỹ. Tính từ đầu năm đến nay, Bàu Bàng đã thu hút được 14 dự án đăng ký mới, trong đó, đầu tư trong nước là 7 dự án, với tổng số vốn đăng ký là 8.334 tỷ 502 triệu đồng; đầu tư nước ngoài 7 dự án, với tổng số vốn đăng ký 318 triệu đô la Mỹ. Những con số này đang có xu hướng tăng nhanh khi hạ tầng giao thông và hạ tầng xã hội của Bàu Bàng ngày càng hiện đại hóa, thu hút sự quan tâm của các tập đoàn đa quốc gia đầu tư vào Việt Nam.

Khách hàng đang được chuyên viên tư vấn về tiềm năng

Đây chính là những điều kiện thuận lợi, tạo điểm nhấn phát triển, mời gọi đầu tư, thúc đẩy ngành công nghiệp và kéo theo các ngành thương mại – dịch vụ cùng phát triển.

Giá bất động sản chưa tương xứng tiềm năng

Tại các đô thị công nghiệp, các thành phố trực thuộc tỉnh giá bất động sản đang tăng nhanh theo xu hướng chung của thị trường. Riêng Bàu Bàng, dù giá cũng tăng với biên độ khá tốt trong thời gian vừa qua nhưng các chuyên gia vẫn đánh giá mức tăng chưa tương xứng với tiềm năng phát triển. Bàu Bàng mới đang ở giai đoạn đầu phát triển, biên độ tăng giá còn nhiều và sẽ tăng càng mạnh hơn khi vùng đô thị thông minh Bình Dương được xây dựng hoàn chỉnh, hệ thống thương mại – dịch vụ đầy đủ, các khu công nghiệp Bàu Bàng, Cây Trường, Tân Bình, Lai Hưng hay khu khoa học – công nghệ cao Bàu Bàng hoạt động ổn định. Điều này tương tự Thuận An hay Dĩ An trước đây, khi các khu công nghiệp đều đi vào hoạt động, các hệ thống thương mại như Vincom, Aeon Mall, BigC, Metro, Lotte Mart… lần lượt ra đời thì giá bất động sản tăng gấp nhiều lần.

Hạ tầng công nghiệp và giao thông phát triển đang giúp Bàu Bàng được nhiều nhà đầu tư quan tâm

Giá bán cạnh tranh – khuyến mãi khủng

Hội tụ nhiều ưu thế nhưng giá bán của Elite Town chỉ từ 12 triệu/m2, thấp hơn các khu vực lân cận, thanh toán linh hoạt nhiều đợt và được tặng ngay 10 chỉ vàng, chiết khấu 10% tổng giá trị hợp đồng. Hơn nữa, khách hàng giao dịch thành công còn có cơ hội trúng nhiều phần quà hấp dẫn như: Xe ô tô Vinfast Fadil, Xe Sh Mode, Xe Air Blade, Tủ lạnh 2 cửa. Đây là chương trình tri ân khách hàng do liên quân 4 đơn vị phát triển dự án là Thế Giới Đất Việt, Nam Long, Nam Phát và Nam Land với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm đất nền đẹp và mang lại cơ hội gia tăng giá trị bất động sản tại đây