Trong bối cảnh quỹ đất tại các thành phố trung tâm như Thủ Dầu Một, Thuận An và Dĩ An khan hiếp thì Tân Uyên, Bến Cát, Bàu Bàng được xem là điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư. Đặc biệt là Bàu Bàng đang nổi lên như một điểm đến thu hút nhiều nhà đầu tư nhất tại thị trường bất động sản phía Nam bởi mặt bằng giá bất động sản Bàu Bàng hiện chưa bằng một nửa so với Thuận An – Dĩ An hay Thủ Dầu Một.

Hệ thống giao thông Bàu Bàng ngày càng phát triển

Bàu Bàng vùng đất đầy tiềm năng

Bàu Bàng là đô thị trẻ của tỉnh Bình Dương mới phát triển gần đây nhưng lại đóng vai trò rất quan trọng với định hướng trở thành trung tâm khoa học công nghệ cao của cả vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Nếu các thành phố hiện tại của Bình Dương như Thuận An, Dĩ An, Thủ Dầu Một đã gây ấn tượng mạnh khi đột phá từ việc phát triển công nghiệp thì Bàu Bàng được kỳ vọng mở ra một giai đoạn tăng trưởng mới chất lượng hơn cho Bình Dương dựa vào nghiên cứu khoa học kỹ thuật cao. Kết hợp với việc quyết tâm xây dựng thành phố thông minh của tỉnh Bình Dương, có thể hình dung Bàu Bàng tương lai sẽ là một đô thị rất đặc biệt, nơi hội tụ của giới trí thức và có khả năng kết nối toàn cầu.

Công nghiệp Bàu Bàng trở thành địa phương sáng giá. Hệ thống KCN đang phát triển mạnh mẽ và nổi bật phải kế đến như: KCN – Đô thị Bàu Bàng 3.200 ha, KCN Tân Bình, KCN Cây Trường 2, KCN Lai Hưng, sắp tới sẽ có thêm KCN khoa học công nghệ 900ha và cảng cạn ICD 20ha.

Nhờ hạ tầng, khu công nghiệp phát triển mạnh Bàu Bàng đang thu hút nhiều nhà đầu tư về đây

Từ nay đến năm 2025, Bàu Bàng vẫn tiếp tục ưu tiên phát triển hạ tầng, giao thông và thu hút dân cư… đến làm việc, sinh sống. Có thể kể đến các tuyến giao thông như quốc lộ 13, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn – Bàu Bàng – Chơn Thành, đường tạo lực Phú Giáo – Tân Uyên – Bàu Bàng, cao tốc TPHCM – Thủ Dầu Một – Bàu Bàng – Chơn Thành, đường Vành đai 4, Vành đai 5, metro Thủ Dầu Một – Mỹ Phước – Bàu Bàng – Long Nguyên, cùng với các tuyến đường tỉnh huyện như: ĐT 750, ĐT 749A, ĐT 749C, ĐT 741B đã được trải nhựa bê tông giúp kết nối dễ dàng, thuận lợi cho việc giao thương – kinh doanh hàng hóa. Đây sẽ là mảng ghép cuối cùng để hoàn thiện diện mạo đô thị Bàu Bàng như là nơi đáng sống và làm việc cũng như đầu tư.

Bàu Bàng “khẩu vị” của nhà đầu tư bất động sản

Theo báo cáo của batdongsan.com.vn vào tháng 03/2022, giá đất ở khu công nghiệp và đô thị Bàu Bàng nằm ngay trung tâm hành chính Bàu Bàng hiện nay vẫn còn khá rẻ, dao động chỉ từ 8-12tr/m2, so với 40-60 triệu/m2 ở tại Thủ Dầu Một, Thuận An hay Dĩ An. Khu vực này đang được đánh giá nhiều tiềm năng bởi liền kề thành phố mới Bình Dương và nhiều khu công nghiệp lớn đang hoạt động ổn định, người lao động đổ về làm việc rất đông.

Dự án Elite Town đích ngắm mới của giới đầu tư bất động sản nhờ tọa lạc ngay giữa hai tuyến đường huyết mạch trong khu công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng là trục chính KCN Bàu Bàng và đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Tân Uyên kết nối với đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13,…

Elite Town có quy mô khoảng 1,8ha, bao gồm 104 sản phẩm đất nền, nhà phố toạ lạc ngay giữa hai tuyến đường huyết mạch trong khu công nghiệp – Đô thị Bàu Bàng là trục chính KCN Bàu Bàng và đường tạo lực Bàu Bàng – Phú Giáo – Tân Uyên kết nối với đường Mỹ Phước – Tân Vạn, Quốc lộ 13,… trong tương lai sẽ còn nhiều tuyến đường lớn được hình thành như tuyến đường vành đai 3,4,… Elite Town không chỉ giữ vai trò trung tâm công nghiệp, hành chính, dịch vụ của Thị trấn Lai Uyên, Huyện Bàu Bàng mà còn là đầu mối kết nới giao thương giữa vùng lõi trung tâm của Bình Dương, TPHCM và Bình Phước, Đồng Nai, Tây Nguyên.

Khách hàng tham quan dự án Elite Town sáng ngày 25/6 tại khuôn viên dự án

Bàu Bàng đang được chú trọng phát triển những khu đô thị thông minh, hạ tầng chỉn chu nhằm hướng đến trở thành đô thị thông minh theo định hướng chung của tỉnh Bình Dương. Trong đó, dự án Elite Town được kỳ vọng sẽ trở thành khu đô thị kiểu mẫu nhờ tọa lạc ở vị trí trung tâm công nghiệp của Bàu Bàng và hạ tầng được đầu tư hoàn chỉnh theo chuẩn quốc gia.

Khách hàng được chuyên viên kinh doanh Thế Giới Đất Việt tư vấn về tiềm năng rất kỹ

Elite Town được thụ hưởng trọn vẹn hệ thống tiện ích hiện đại có sẵn như: Trung tâm hành chính Bàu Bàng, Trường Mẫu Giáo Lai Uyên, Trường THCS Lai Uyên, Trung tâm thương mại Becamex Bàu Bàng, Chợ Bàu Bàng, Khu vui chơi trẻ em, Công viên, Bệnh viện Bàu Bàng, Khu Phức hợp Becamex trường học, Trung tâm văn hóa – thể dục thể thao,…Khu đô thị Elite Town còn mở ra cơ hội kinh doanh và tiềm năng sinh lời rất lớn. Trung tâm công nghiệp – đô thị Bàu Bàng là một trung tâm sản xuất công nghiệp lớn nên chắc chắn trong thời gian tới khu vực này sẽ được nhiều ông lớn khác đổ về để mở rông kinh doanh thương mại – dịch vụ cao cấp khác để phục vụ cho lực lượng chuyên gia và người dân cũng được hưởng lợi.

Giải thưởng tri ân khách hàng sở hữu sản phẩm tại Elite Town lên đến 3 tỷ đồng

Trước tiềm năng phát triển của Bàu Bàng nhưng Elite Town chỉ có giá từ 12 triệu/m2, thanh toán linh hoạt nhiều đợt và được tặng ngay 10 chỉ vàng, chiết khấu 10% tổng giá trị hợp đồng. Đặc biệt quý khách hàng còn có cơ hội trúng những giải thưởng có giá trị lớn trong ngày mở bán: Xe ô tô Vinfast Fadil, Xe Sh Mode, Xe Air Blade, Tủ lạnh 2 cửa,..tổng giá trị giải thưởng lên đến 3 tỉ đồng. Đây là chương trình tri ân khách hàng do liên quân 4 đơn vị phát triển dự án là Thế Giới Đất Việt, Nam Long, Nam Phát và Nam Land với mong muốn giúp khách hàng dễ dàng sở hữu những sản phẩm đất nền đẹp và mang lại cơ hội gia tăng giá trị bất động sản tại đây