Sáng ngày 3/7, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã tổ lễ mở bán dự án Green Homes tại sàn TP. Thủ Dầu Một. Kết quả chỉ sau 1 giờ mở bán, 100% sản phẩm được khách hàng đặt mua.

Khách hàng tham dự buổi lễ mở bán tại công Thế Giới Đất Việt sáng ngày 3/7

Green Homes có giá bán chỉ từ 555 – 570 triệu đồng/nền diện tích từ 300m2 (100m2 thổ cư), áp dụng phương thức thanh toán linh hoạt. Đặc biết tất cả các sản phẩm đã có trích lục và chờ ngày công chứng ra sổ cho quý khách hàng.

Green Homes tọa lạc ngay khu vực trung tâm hành chính xã Tân Lợi, huyện Hớn Quản và được bao quanh bởi các trục giao thông chiến lược như quốc lộ 13, quốc lộ 14, ĐT 756, ĐT 757, đại lộ Mỹ Phước – Tân Vạn…kết nối xuyên suốt về Bình Dương và TPHCM. Trong tương lai Hớn Quản nằm trên trục đường sắt Xuyên Á, có đường cao tốc TP. Hồ Chí Minh đi cửa khẩu Hoa Lư.

Vì dự án rất ít sản phẩm chỉ có 33 nền nên ngay từ sáng sớm của lễ mở bán, không khí diễn ra vô cùng sôi động, nhiều khách hàng đã đến chật kín khu vực bán hàng nôn nóng chờ đợi để chuyển từ đặt chỗ sang đặt cọc và ký hợp đồng mua bán. Không ít khách hàng đã tỏ ra tiếc nuối vì “chậm tay” hơn nên chưa mua được sản phẩm ưng ý.

Anh Lâm (quận 3), một khách hàng đã giao dịch hai nền đất Green Homes , chia sẻ: “Khu vực dự án Green Home đang phát triển hạ tầng giao thông nhanh, kết nối thông suốt với các khu vực kinh tế năng động khác sẽ giúp giá trị dự án gia tăng nhanh chóng. Hơn nữa, kinh tế xung quanh khu vực Green Home đang phát triển ngày càng sôi động với nhiều loại hình kinh doanh dịch vụ,… nên tôi quyết định chọn mua để khai thác kinh doanh. Theo quan sát của tôi, tại đây có thể kinh doanh nhiều ngành nghề hấp dẫn như tiệm thuốc Tây, quán cà phê, tiệm tạp hoá, đại lý beer – nước ngọt…”.

Nhân viên kinh doanh Thế Giới Đất Việt tận tình tư vấn cho khách hàng

Theo định hướng đến năm 2030 Bình Phước sẽ trở thành “tỉnh công nghiệp cộng với lợi thế về quỹ đất rộng, giá cả hấp dẫn, hạ tầng giao thông đô thị có bước chuyển mình lớn khiến giới đầu tư trong thời gian gần đây đã đổ bộ về Bình Phước để tìm hiểu cơ hội đầu tư, phát triển nhiều dự án tầm cỡ. Sự xuất hiện của các “ông lớn” như Vingroup, Đất Xanh, Becamex,… và các nhà đầu tư uy tín trên thế giới như C.P. Thái Lan; Hayat Thổ Nhĩ Kỳ; Sung Ju – Samsung, Japfa… đã góp phần thay đổi diện mạo cho thị trường bất động sản Bình Phước nói chung và Hớn Quản nói riêng.

Đây là dự án thứ 2 tại Bình Phước mà Thế Giới Đất Việt phát triển, cuối 4 vừa qua Thế Giới Đất Việt đã mở bán thành công dự án Garden Home với 47 sản phẩm và đã hoàn thiện các thủ tục ký công chứng và bàn giao sổ đỏ cho khách hàng. Đây chính là hành động thiết thực, nhằm khẳng định uy tín và sự tận tâm, nhấn mạnh cam kết và sự chuyên nghiệp của Thế Giới Đất Việt trước những quyền lợi chính đáng của khách hàng

Giải đặc biệt của chương trình rút thăm trúng thưởng là 1 Robot Hút bụi Samsung đã được trao cho khách hàng 

Chị Ngọc Thanh (Bình Dương) chia sẻ: “Green Homes, tôi hoàn toàn an tâm về pháp lý vì Thế Giới Đất Việt là đơn vị uy tín mà tôi đã đồng hành qua nhiều dự án trước đây như Century City và dự án mới nhất là Garden Home cũng tại Hớn Quản . Hơn nữa, Green Homes có giá chỉ từ 555 triệu đồng/nền, thấp hơn mặt bằng chung của thị trường bất động sản nên khả năng sinh lời cao.

Được biết, Green Homes cũng sẽ được ký công chứng và trao sổ hồng cho quý khách hàng trong tháng 8 tới đây. Tại lễ mở bán, các khách hàng giao dịch thành công được tặng ngay từ 3 chỉ vàng