Bước sang quý II/2023, nhà đầu tư đang chọn lọc các sản phẩm đảm bảo lợi nhuận bền vững hướng đến đầu tư bất động sản (BĐS) giá trị “thật”. Các dòng sản phẩm đất sổ sẳn vùng ven Bình Phước như Phú Riềng, Lộc Ninh,.. đang thu hút rất đông khách hàng tham gia vào khu vực này.

Thế Giới Đất Việt vừa cho ra mắt sản phẩm “rẻ” nhất thị trường, chưa đến 1 triệu đồng/m2 bạn đã có ngay 100m2 thổ cư bên cạnh đất trồng cây lâu năm tối thiểu 250m2/nền, pháp lý rõ ràng, công chứng ngay trong vòng 7 ngày đặt cọc, nhà đầu tư chỉ mất 120 phút di chuyển trên xe thì đã có ngay 1 “siêu phẩm” sinh lời cực cao hoặc 1 nơi thư gián cuối tuần khi sản phẩm nằm trong khu vực sinh thái. Siêu phẩm đất nền tại Bình Phước mang tên Long Bình Town.

Rất đông khách hàng tham quan vào mỗi tuần

Nằm trên mặt tiền đường liên huyện với lòng đường rộng (12m), quy hoạch lên đến 18 m, dễ dàng kết nối với các tuyết đường giao thống lớn ĐT 756, ĐT 757, Quốc lộ 13, Quốc lộ 14, dự án tuyến đường sắt xuyên Á Hồ Chí Minh – Dĩ An – Lộc Ninh kết nối xuyên suốt về Bình Dương và TPHCM và khu vực Tây Nguyên. Sắp tới, khu vực này còn hưởng lợi trực tiếp từ các dự án cao tốc Bình Dương – Chơn Thành – Hoa Lư, tuyến cao tốc Đắk Nông – Chơn Thành. Trong tương lai đây sẽ là khu vực cực kỳ phát triển của Bình Phước

Long Bình Town chỉ cách trung tâm hành chính Phú Riềng hơn 10 phút di chuyển

Hiện nay các vùng ven ở Bình Phước như: Hớn Quản, Lộc Ninh, Phú Riêng đã được nhà nước quy hoạch ưu tiên phát triển công nghiệp trong thời gian tới. Đặc biệt là Phú Riềng đang được đầu tư phát triển công nghiệp, hiện nay có 2 KCN chính là: Kcn Long Bình 345 ha, Kcn Long Hà 1.265 ha,…Đây vừa là động lực phát triển kinh tế- xã hội, góp phần công nghiệp hóa vừa giúp Phú Riềng thu hút thêm doanh nghiệp và người dân đến làm ăn, sinh sống.

Hạ tầng hoàn thiện và liền kề ngay KDC hiện hữu

Nhờ lợi thế nằm trong khu vực có cơ sở hạ tầng đang phát triển , từ vị trí khu đất quý khách hàng dễ dàng tiếp cận các tiện ích hiện hữu như Chợ Long Hà, Ubnd Long Bình, Chợ Long Bình, Bách hoa xanh long bình, Trường tiểu học vừa A Dính, trung học và trung học phổ thông. Với vị trí mặt tiền đường và nằm trong khu dân cư hiện hữu nên quý khách hàng có thể kinh doanh buôn bán để tăng giá trị cho khu đất của mình.

Đặc biệt là năm ngay Quần thể sinh thái mới tại Hồ Sok Phú Miêng với vẻ đẹp hoang sơ, hung vĩ của đồi núi và hồ nước tuyệt đẹp, hiện tại đây là điểm mới nổi được đông đảo khách du lịch cắm trại, check in sống ảo, câu cá, thư giản cuối tuần. Chỉ cách TP. Hồ Chí Minh chỉ hơn 100km phù hợp cho những chuyến du lịch Picnic,… những người yêu thích không gian xanh, những buổi cắm trại qua đêm.

Các sản phẩm Thế Giới Đất Việt đang đưa ra thị trường đều có sổ và công chứng trong 7 ngày

Nhờ có diện tích rộng và tất cả sản phẩm đã có thổ cư, phù hợp cho nhiều mục đích sử dụng như xây dựng nhà ở, kinh doanh, đầu tư hoặc nghỉ dưỡng. Với giá trị gia tăng không ngừng tăng theo thời gian, đây là cơ hội tuyệt vời để quý khách hàng đầu tư vào khu vực này.