Để chuẩn bị đẩy mạnh kế hoạch kinh doanh sau dịch Covid-19 và nửa cuối năm 2021, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đang tuyển dụng hơn 200 ứng viên tài năng cho nhiều vị trí thuộc khối kinh doanh, bộ phận hỗ trợ. Đây là cơ hội tốt cho những cá nhân mong muốn làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, nhiều quyền lợi hấp dẫn và thăng tiến cao.

Mở rộng cửa đón nhân tài

Diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã khiến cho hầu hết các doanh nghiệp trong nước phải đối mặt với việc cắt giảm nhân sự, thậm chí là phải đóng cửa hoạt động tạm thời và lực lượng lao động trẻ gặp phải rất nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm cơ hội việc làm. Trong bối cảnh đó, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt không chỉ đảm bảo các chính sách phúc lợi tốt nhất, chi trả lương đầy đủ 100% cho cán bộ nhân viên toàn hệ thống, mà còn không ngừng bổ sung nhân sự, tăng cường tuyển dụng với quy mô lớn. Điều này không chỉ tạo nên sự khác biệt trong việc thu hút và giữ chân nhân tài mà còn cho thấy Thế Giới Đất Việt vẫn đang có những bước phát triển mạnh mẽ.

Thế Giới Đất Việt là một trong những doanh nghiệp có chính sách phúc lợi tốt hiện nay. Ảnh ông Huỳnh Đức trao giải cho các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua năm 2020.

Cùng với đội ngũ cán bộ nhân viên ưu tú, có trình độ chuyên môn cao, Thế Giới Đất Việt đang trải thảm đỏ mời gọi nhân tài cho hàng trăm vị trí khác nhau tại trụ sở TP. Biên Hòa (Đồng Nai) và chi nhánh Thủ Dầu Một (Bình Dương). Các vị trí được tập trung chiêu mộ lần này gồm 2 giám đốc sàn, 5 trưởng phòng kinh doanh, 200 chuyên viên kinh doanh, kế toán, nhân viên, hành chính, pháp lý… Mục tiêu của chiến dịch tuyển dụng này nhằm kiện toàn bộ máy hoạt động, chuẩn bị cho kế hoạch tăng tốc nửa cuối năm 2021 cũng như đáp ứng tốt nhất về nguồn nhân lực cho các giai đoạn phát triển sắp tới của công ty.

Đời sống vật chất, tinh thần của cán bộ nhân viên đều được quan tâm, chăm lo tích cực

Là một doanh nghiệp trẻ trong lĩnh vực bất động sản, nhưng Thế Giới Đất Việt rất chú trọng xây dựng phát triển nguồn nhân lực với chế độ phúc lợi tốt nhất. Bên cạnh môi trường làm việc chuyên nghiệp, chính sách lương, phụ cấp, hoa hồng hấp dẫn so với mặt bằng chung của thị trường, Thế Giới Đất Việt còn đưa ra nhiều chính sách “thưởng nóng” như thưởng khi có giao dịch, thưởng theo dự án, thưởng theo quý và dịp cuối năm để ghi nhận kịp thời những đóng góp, nỗ lực của các thành viên.

Một chương trình đào tạo Marketing online cho cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt được tổ chức giữa tháng 5 vừa qua

Không chỉ vậy, Thế Giới Đất Việt còn luôn tạo mọi điều kiện tốt nhất để cán bộ nhân viên phát huy hết năng lực bản thân thông qua các khóa huấn luyện chuyên sâu, nâng cao kỹ năng bán hàng, chăm sóc khách hàng, marketing online được thường xuyên tổ chức. Ngay cả các “tân binh” chưa có kinh nghiệm cũng sẽ được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn để nhanh chóng hòa nhập với văn hóa của công ty. Cùng với đó là lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch và những nhân sự xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn.

Sẵn sàng cho “trận đánh lớn”

Theo chia sẻ của ông Huỳnh Đức, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt, mặc dù bị ảnh hưởng của dịch Covid-19 nhưng thị trường bất động sản vẫn có nhiều cửa sáng. Các khu vực vùng ven như Bình Dương, Đồng Nai, giao dịch đất nền, nhà phố vẫn diễn ra đều đặn và giữ nhịp độ tăng giá tốt. Với tín hiệu khả quan này cùng quyết tâm đầy lùi dịch bệnh của Chính phủ, thị trường sẽ có một cuộc bùng nổ mạnh mẽ trong hai quý cuối năm. Đây cũng là lý do Thế Giới Đất Việt tăng cường tuyển dụng, củng cố bộ máy về cả chất và lượng để chuẩn bị cho kế hoạch ra mắt các dự mới, phục vụ khách hàng tốt nhất sau khi Covid-19 được khống chế.

Các nhân viên có thành tích xuất sắc luôn được tưởng, thưởng xứng đáng và có cơ hội được cất nhắc lên vị trí quản lý kinh doanh

Cũng theo ông Huỳnh Đức, Thế Giới Đất Việt hiện là đối tác chiến lược phân phối chính thức nhiều dự án bất động sản lớn như khu đô thị Century City quy mô 49,8 ha (Long Thành, Đồng Nai), phố thương mại Royal Town (TP.Dĩ An, Bình Dương), phố thương mại New Land (Bàu Bàng), khu căn hộ Legacy Central (TP.Thuận An)… Hầu hết các dự án này đều đạt tỷ lệ tiêu thụ rất tốt, vừa đảm bảo dòng tiền cho chủ đầu tư vừa mang lại lợi nhuận tối ưu cho nhiều khách hàng.

Là đơn vị phân phối uy tín, được đông đảo khách hàng tin yêu, sản phẩm đa dạng và chất lượng là thế mạnh của Thế Giới Đất Việt giúp các thành viên tạo sự đột phá trên con đường phát triển sự nghiệp

Trong định hướng kinh doanh từ nay đến cuối năm 2021, Thế Giới Đất Việt sẽ tiếp tục hợp tác phân phối khoảng 1000 sản phẩm đất nền, nhà phố, căn hộ tại các “điểm nóng” của thị trường Đồng Nai và Bình Dương. Ngoài ra, nếu điều kiện thị trường thuận lợi, Thế Giới Đất Việt sẽ mở thêm chi nhánh mới tại TPHCM để gia tăng khả năng tiếp cận khách hàng.

Có thể nói, với nguồn sản phẩm dồi dào và tiềm lực phát triển như hiện nay, các thành viên gia nhập vào mái nhà chung của Thế Giới Đất Việt không chỉ mang về thu nhập hấp dẫn mà còn có thể thỏa sức sáng tạo, thể hiện bản lĩnh, tài năng và sớm chạm tới đích đến thành công.

Vân Trì