Sáng ngày 24/5, sự kiện kick off “Nhân tố xuất kích chạm đích thành công” của dự án The Standard diễn ra tại GEM Center (Quận 1). Chương trình do chủ đầu tư Tập Đoàn An phối hợp cùng Danh Khôi, RealPlus,Thế Giới Đất Việt,…..thu hút hơn 400 chuyên viên tư vấn tham dự.

Nhằm giúp đội ngũ chuyên viên tư vấn có thêm động lực và tâm thế hứng khởi trong hành trình tới, An Gia đã mang đến chương trình tiết mục mini-game vui nhộn với những giải thưởng cho đội thắng cuộc là 20 triệu đồng.

Hơn 400 chuyên viên kinh doanh và ban lãnh đạo tham gia buổi kick off The Standard

Không chỉ được tiếp lửa, hệ thống bán hàng còn được chia sẻ những thông tin quan trọng liên quan đến thị trường bất động sản, đặc biệt là khu vực trung tâm Bình Dương; từ đó thấy được giá trị tiềm năng cũng như các tiện ích mang tính xu hướng của The Standard. Song song đó, đại diện chủ đầu tư cũng có phần chia sẻ mới nhất về chính sách ưu đãi và chương trình chăm sóc hệ thống kinh doanh dành riêng cho khách hàng, đại lý phân phối và chuyên viên tư vấn dự án.

Ban Lãnh đạo của chủ đầu tư và các đại lý phân phối 

Tại sự kiện kick-off, đại diện chủ đầu tư đã mang tới những thông tin mới nhất về dự án cùng lộ trình hợp tác bền vững cho các đối tác chiến lược.

The Standard không gian sống phong cách resort

Tọa lạc tại Tân Phước Khánh 10 (Bình Dương), khu biệt lập The Standard là bước đi đón đầu xu thế của An Gia trong bối cảnh thị trường căn hộ Bình Dương có nguy cơ “vỡ trận”. Dự án đang hấp dẫn khách mua bởi dòng sản phẩm nhà phố liền kề được quy hoạch khép kín, đồng bộ, đáp ứng nhu cầu ở thực của giới chuyên gia, kỹ sư cấp cao.

Đội ngũ kinh doanh Thế Giới Đất Việt trong buổi kick-off

Là phiên bản giới hạn, dòng sản phẩm nhà phố “Gia sản Thịnh vượng” có thiết kế lệch tầng, giúp tối ưu không gian. Theo đó, mỗi căn nhà đều sở hữu giếng trời thông thoáng và 40 m2 sân vườn, khoảng cách mỗi căn từ 4.8 m – 5 m, khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm nhà phố hiện nay.

Nội khu dự án được trang bị chuỗi tiện ích phong cách resort như clubhouse triệu đô, công viên trung tâm 4,000 m2, khu vực café, hồ bơi, khu vui chơi ngoài trời, phòng gym, yoga, bar-lounge sang trọng…

The Standard có mức giá khoảng 22 triệu đồng/m2 không gian sống

Theo đại diện chủ đầu tư, trong bối cảnh hiện nay, sức khỏe và chất lượng không gian sống là vấn đề mà cư dân, khách hàng đặc biệt quan tâm. “Với The Standard, chúng tôi không chỉ đáp ứng tốt nhu cầu bảo vệ sức khỏe nhờ quy hoạch khép kín, riêng tư và an ninh mà còn mang đến trải nghiệm sống như nghỉ dưỡng mỗi ngày dành cho cộng đồng cư dân”, vị này nói.

Điểm khác biệt trong quản lý vận hành khu biệt lập The Standard là hệ thống quản gia “All in One” cung cấp đầy đủ các tiện ích – dịch vụ với chất lượng tương đương các khách sạn 5 sao như: giúp việc, giặt ủi, rửa xe, bảo trì, sửa chữa các thiết bị điện nước, chăm sóc thú cưng hoặc thậm chí là đặt hoa, mua bánh sinh nhật, tổ chức tiệc… Đồng thời, sự an toàn, riêng tư của gia chủ cũng sẽ được bảo đảm tuyệt đối bởi hệ thống an ninh 24/7.

Khu biệt lập The Standard được quy hoạch đồng bộ, khép kín và an ninh

“Với The Standard, chúng tôi không chỉ phát triển dự án nhà ở theo mô hình khu compound tại thị trường Bình Dương, cụ thể là Tân Uyên, mà còn tái khẳng định tiêu chuẩn sống phù hợp với tầng lớp thu nhập cao, giới chuyên gia, kỹ sư nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại địa phương. Mặt khác, trước nỗi lo lạm phát, khu biệt lập The Standard vừa bảo vệ sức khỏe, vừa có tiềm năng tăng giá theo thời gian. Hiện dự án được chúng tôi bàn giao và đi vào hoạt động từ tháng 3”, đại diện An Gia cho biết.

Một số hình ảnh khác: