Gia nhập Thế Giới Đất Việt từ đầu quý 1/2022, Nguyễn Văn Thắng – PPKD 5 đã nằm trong top những sale bán hàng xuất sắc nhất tại Thế Giới Đất Việt. Với thành tích 2 quý liên tiếp Thắng đã có thu nhập lên con số gần 500 triệu đồng.

Xuất thân từ nghề thiết kế nội thất nhiều nằm liền, thế nhưng có lẽ do duyên trời định anh rẽ hướng sang làm bất động sản khi nào không hay. Với thói quen đọc sách và tình cờ khi tiếp cận và đọc tác phẩm “Bậc thầy môi giới địa ốc” và anh cảm thấy lĩnh vực bất động sản khá thú vị, hấp dẫn lẫn chuyên nghiệp, nên anh cảm thấy rất hào hứng và quyết tâm thử sức với nghề bất động sản

Từ khi gia nhập Thế Giới Đất Việt, được sự hậu thuẫn đắc lực từ Trưởng phòng và Giám sàn, ban lãnh đạo công ty, cùng với kinh nghiệm liên tục học hỏi đã giúp Thắng có thể chốt giao dịch thường xuyên mang về doanh thu cho công ty cũng như gia tăng thu nhập cho bản thân mình.

Để có được kết quả xuất sắc trong thời gian ngắn như vậy, anh Thắng đã đặt cho mình mục tiêu và lập kế hoạch cụ thể. Trước tiên là hoàn thành tốt doanh số mà công ty đặt ra, sau đó, tiếp tục nỗ lực hết sức để xem bản thân mình làm được đến đâu. Vì thế mà mới chỉ gia nhập Thế Giới Đất Việt chưa đầy một năm nhưng đã được ban lãnh đạo bổ nhiệm lên làm phó phòng.

Kế hoạch của Thắng trong những tháng cuối của 2022 là cố gắng nhiều hơn nữa để đưa nhóm kinh doanh mà mình quản lý nằm trong top bán hàng suất xắc tại Thế Giới Đất Việt. Với mục tiêu hỗ trợ tất cả các bạn đều có thu nhập như mình.

“Thắng cảm ơn Thế Giới Đất Việt đã tạo dựng sự nghiệp và giúp anh có được nguồn thu nhập mơ ước của nhiều bạn. Thắng làm được và Thắng cũng tin rằng rất nhiều người cũng sẽ làm được giống mình, chỉ cần khát vọng, chỉ cần mình tập trung hoàn toàn vào mục tiêu mình đặt ra thì bất cứ ngành nào mình cũng sẽ làm được, đặc biệt là làm giàu từ nghành bất động sản, anh Thắng chia sẻ”

Gia nhập Thế Giới Đất Việt để có thu nhập khủng

Theo kế hoạch 6 tháng cuối năm 2022 Thế Giới Đất Việt sẽ đưa ra thị trường hơn 1000 sản phẩm đất nền ở Bình Phước và Bình Dương, tất cả các phẩm đều có pháp lý minh bạch. Ngoài ra Thế Giới Đất Việt sẽ bắt tay hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, giàu tiềm lực phát triển dự án ở các khu vực tiềm năng của Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai, đáp ứng nhu cầu sở hữu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng

Thế Giới Đất Việt đang chiêu mộ nhân tài cho các vị trí gồm 1 Giám đốc kinh doanh, 2 kế toán tổng hợp, 5 trưởng phòng kinh doanh, 20 phó phòng kinh doanh 200 chuyên viên kinh doanh. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng nhân sự: 0919 78 78 78

Đặc biệt là những bạn chuyên viên kinh doanh mới vào chưa có kinh nghiệm cũng sẽ được đào tạo, bồi dưỡng kiến thức chuyên môn để nhanh chóng hòa nhập với văn hóa của công ty. Cùng với đó là lộ trình thăng tiến rõ ràng, minh bạch và những nhân sự xuất sắc sẽ có nhiều cơ hội phát triển lên những vị trí cao hơn.

Đích đến của Thế Giới Đất Việt là trở thành nhà phát triển, phân phối bất động sản uy tín hàng đầu với hệ thống hoạt động trải rộng khắp các tỉnh, thành khu vực phía Nam.