Sau thời gian giãn cách xã hội do Covid-19, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã bắt đầu tăng tốc trở lại với nhiều hoạt động sôi nổi. Đáng chú ý là việc tăng cường, bổ sung nhiều vị trí lãnh đạo mới cho khối kinh doanh và bộ phận hỗ trợ.

Ông Huỳnh Đức, Tổng Giám đốc Thế Giới Đất Việt, chia sẻ kế hoạch kinh doanh trong hai tháng cuối năm 2021

Mới đây, Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã chính thức trao quyết định bổ nhiệm cho bà Huỳnh Thị Ngọc Trang, tân Giám đốc chi nhánh Bình Dương; ông Bùi Thái Hà, Trưởng phòng nhân sự; và các vị trí quan trọng của bộ phận hành chính, kế toán. Trong đó, bà Huỳnh Thị Ngọc Trang đã từng đảm nhiệm nhiều vị trí lãnh đạo ở các công ty bất động sản uy tín, với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, đầu tư bất động sản.

Ông Huỳnh Đức trao quyết định bổ nhiệm và hoa chúc mừng bà Huỳnh Thị Ngọc Trang, tân Giám đốc chi nhánh Bình Dương

Phát biểu tại buổi lễ, ông Huỳnh Đức, Tổng Giám đốc Thế Giới Đất Việt cho biết thị trường bất động sản ngày càng sàn lọc khắc nghiệt, các doanh nghiệp muốn trụ vững phải có sự nhạy bén trong định hướng chiến lược, đồng thời không ngừng nâng cao các lợi thế cạnh tranh, đặc biệt là xây dựng và phát triển nguồn nhân lực dồi dào, lớn mạnh. Việc bổ nhiệm các nhân sự chủ chốt thời điểm này không chỉ giúp nâng cao chất lượng công tác quản trị mà còn tạo nền tảng vững chắc cho Thế Giới Đất Việt trong giai đoạn phát triển mới.

Đáp lại sự tin tưởng của Ban lãnh đạo, bà Huỳnh Thị Ngọc Trang, tân Giám đốc chi nhánh Bình Dương, bày tỏ lời cám ơn và cam kết sẽ phát huy những kinh nghiệm bản thân, nỗ lực để có thể hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần đưa thương hiệu Thế Giới Đất Việt lớn mạnh hơn.

Ông Bùi Thái Hà nhận quyết định bổ nhiệm Trưởng phòng Nhân sự.

Thời gian qua, dịch Covid-19 đã gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến nền kinh tế, khiến hàng ngàn doanh nghiệp, sàn giao dịch bất động sản phải ngừng hoạt động. Tuy nhiên, với sự nỗ lực không ngừng nghỉ của ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ nhân viên, Thế Giới Đất Việt đã vượt qua mọi thách thức, dần tạo dựng được uy tín trong tâm trí của nhiều khách hàng.

Hiện nay, Thế Giới Đất Việt là đối tác phân phối chiến lược một loạt dự án lớn tại Đồng Nai, Bình Dương. Các dự án nổi bật có thể kể đến như khu đô thị Century City (Long Thành), khu căn hộ Legacy Central (TP.Thuận An), phố thương mại Royal Town (TP.Dĩ An), New Land (Bàu Bàng)…

“Không chỉ dừng lại ở vai trò nhà phân phối, Thế Giới Đất Việt đang hướng tới mục tiêu trở thành nhà phát triển các dự án bất động sản quy mô và chất lượng, nhằm phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng. Theo kế hoạch, ngay trong tháng 11 này, Thế Giới Đất Việt sẽ giới thiệu dự án phố thương mại nằm ngay trung tâm TP. Biên Hòa. Đây sẽ là hàng ‘hot’ trên thị trường bởi tiềm năng kinh doanh vượt trội; hạ tầng, pháp lý hoàn thiện chỉn chu”, ông Đức tiết lộ.