Dù chỉ mới bước vào nửa chặng “đường đua” của quý 2-2021 nhưng Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã đạt được chỉ tiêu kinh doanh vô cùng ấn tượng. Nhằm ghi nhận kịp thời những nỗ lực, đóng góp của cán bộ nhân viên, ngày 10-5-2021, Ban lãnh đạo Thế Giới Đất Việt đã vinh danh các cá nhân xuất sắc trong phong trào thi đua dự án New Land (Bàu Bàng) đồng thời trao quyết định bổ nhiệm vị trí mới cho hai cán bộ quản lý.

Ông Huỳnh Đức, Tổng giám đốc Thế Giới Đất Việt (bìa phải) trao thưởng dự án New Land cho các chuyên viên kinh doanh bán hàng xuất sắc

Trong số các dự án Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt phân phối, phố thương mại New Land là dự án mới thu hút sự chú ý của đông đảo khách hàng, nhà đầu tư khi tọa lạc ngay trung tâm khu đô thị – công nghiệp Bàu Bàng (Bình Dương). Đặc biệt, với lợi thế hạ tầng hoàn thiện 100%, pháp lý chỉn chu, có sổ đỏ riêng từng nền, toàn bộ sản phẩm của New Land đã được tiêu thụ thành công chỉ trong một buổi sáng mở bán gữa tháng 4 vừa qua. Kết quả này đã mang về cho các anh tài của Thế Giới Đất Việt những khoản hoa hồng, thu nhập vô cùng hấp dẫn.

Ông Nguyễn Trường Luận (giữa) nhận quyết định bổ nhiệm phó phòng kinh doanh 5, chi nhánh Bình Dương từ Ban lãnh đạo công ty

Đứng đầu Top nhân viên bán hàng xuất sắc nhất dự án phố thương mại New Land là ông Nguyễn Trường Luận, chuyên viên phòng kinh doanh 5 – chi nhánh Bình Dương, giao dịch thành công 7 sản phẩm. Đứng vị trí kế tiếp cũng là 3 “chiến binh” của chi nhánh Bình Dương gồm bà Trần Thị Thu Hồng, chuyên viên phòng kinh doanh 4; ông Phan Thế Hùng, chuyên viên phòng kinh doanh 2; và ông Hồ Nam Ninh, chuyên viên phòng kinh doanh 1.

Ông Huỳnh Đức trao quyết định bổ nhiệm Trợ lý Tổng giám đốc cho ông Phan Đức Anh

Trong niềm vui hân hoan, ông Nguyễn Trường Luận chia sẻ New Land là một dự án tốt để rèn luyện bản lĩnh của nghề ‘sales’ bất động sản. Tuy nhiên để thành công, bên cạnh tiềm năng của sản phẩm, điều quan trọng nhất vẫn cần nhất là sự đam mê, nhiệt huyết của bản thân mỗi người và một môi trường làm việc hoàn hảo. “Mới gia nhập vào Thế Giới Đất Việt chỉ khoảng vài tháng nhưng tôi có cảm giác thân thiết như đã gắn bó từ rất lâu, mọi người sẵn sàng quan tâm, giúp đỡ trong công việc lẫn cuộc sống và luôn nhận được sự hỗ trợ, giúp đỡ từ cấp quản lý cũng như ban lãnh đạo công ty một cách kịp thời. Phần thưởng ngày hôm nay là động lực to lớn khích lệ tinh thần cho bản thân tôi và anh, chị em trong toàn hệ thống tiếp tục nỗ lực, phấn đấu hơn nữa”, anh Luận nói.

Với những kế hoạch kinh doanh sôi nổi và để bổ sung vào hành trang cho những chặng đường tiếp theo, trong khuôn khổ chương trình, Ban lãnh đạo Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt trao quyết định bổ nhiệm cho ông Phan Đức Anh, Trợ lý Tổng giám đốc và nâng cấp bậc cho ông Nguyễn Trường Luận lên vị trí đảm nhiệm mới là Phó phòng kinh doanh 5, chi nhánh Bình Dương.

Hầu hết các dự án do Thế Giới Đất Việt phân phối đều tiêu thụ sản phẩm rất nhanh. Ảnh quang cảnh lễ công bố dự án Legacy Central tổ chức đầu tháng 9-2020.

Được biết, hầu hết các nhân viên trong đội ngũ kinh doanh của Thế Giới Đất Việt đều là những người trẻ, mới tham vào lĩnh vực bất động sản nhưng rất “máu lửa”, thiện chiến. Tất cả đều một lòng quyết tâm chinh phục mục tiêu, đem về thành công vang dội cho công ty. Để làm được điều đó, bên cạnh sự dẫn dắt nhiệt tình của các cấp quản lý dày dạn kinh nghiệm, các chính sách tưởng thưởng xứng đáng, Ban lãnh đạo công ty còn thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo chuyên môn, các kỹ năng mềm và các hoạt động “truyền lửa” giúp các nhân viên phát huy, nâng cao năng lực bản thân và “cháy hết mình” để hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu đề ra.

Theo kế hoạch từ nay đến cuối quý 2-2021, bên cạnh dự án Century City quy mô 49,8 ha (Long Thành, Đồng Nai), Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt sẽ phân phối ra thị trường giai đoạn 2 dự án căn hộ Legacy Central tại thành phố Thuận An, Bình Dương. Đây là dự án sở hữu nhiều lợi thế cạnh tranh so với các dự án căn hộ đang chào bán tại Bình Dương và từng gây ấn tượng mạnh mẽ trong lần ra mắt đầu tiên hồi đầu tháng 9-2020. Với những ưu thế nổi bật về vị trí, thiết kế, quy hoạch, tiện ích, không gian sống cũng như chính sách giá bán, chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng, tin rằng Legacy Central sẽ tiếp tục tạo “cơn sốt” trong đợt giới thiệu “rổ hàng” mới.

Vân Trì