Sau khi mở bán thành công dự án Elite Town Bàu Bàng, thì hôm nay ngày 02-08-2022 liên minh 04 đơn vị Thế Giới Đất Việt, Nam Long, Nam Land và Nam Phát đã tổ chức “Hội Thao Tranh Cúp Tứ Hùng ELITE TOWN” với hơn 150 cán bộ nhân viên tham gia tranh tài tại trung tâm thể dục thể thao Thành An (TP. Mới Bình Dương)

Đây là một sân chơi tinh thần cho tất cả các chiến binh, các vận động viên tham gia ở 4 nội dung thi đấu gồm bóng đá, kéo co,cờ tướng và điền kinh, hội thao cũng thu hút rất đông các cổ động viên đến gia cổ vũ.

Phát biểu khai mạc giải, ông Đới Xuân Hoạt – Tổng Giám Nam Land (Trưởng ban tổ chức hội thao) nhấn mạnh, “Với tinh thần Đoàn kết – Hữu nghị, hy vọng tất cả các vận động viên sẽ thi đấu trung thực, cống hiến cho khán giả vì màu cờ sắc áo. Đồng thời, thi đấu an toàn, tránh những chấn thương không cần thiết, hãy giữ gìn một tinh thần khỏe mạnh để tham gia các trận đánh lớn trong mặt trận kinh doanh từ nay đến cuối năm 2022.”

Ngay trong buổi sáng, đã diễn ra các trận tranh tài hết sức hấp dẫn, khi ở môn thi đấu bóng đá nam đã diễn ra các trận đấu hết sức gay cấn và hấp dẫn giữa các đội bóng có trình độ chuyên môn rất tốt, kết quả các đội đã cống hiến cho các cổ động viên những trận cầu mãn nhãn, các pha tranh bóng nảy lửa với tinh thần fair play.

Ở nội dung bóng đá của các cô gái không kém phần hấp dẫn. Càng đá càng hay, càng gây cấn, cả hai đội không làm cổ động viên thất vọng bởi những màn giằng co nhau từng pha bóng.

Bộ môn kéo co đồng đội được đông đảo cán bộ nhân viên tham dự nhất, diễn ra hết sức hấp dẫn, với không khí vui tươi, rộn ràng, nơi mà khoảng cách giữa vận động viên và cổ động viên được là một, mang đến bầu không khí cực kỳ sôi động.

Hội thao lần này được sẽ là khởi đầu cho hoạt động thể dục thể thao sau này với mục đích động viên, khích lệ phong trào rèn luyện thể dục, thể thao của CBNV từ đó giúp tăng cường thể lực, hoàn thiện kỹ năng, góp phần thể hiện văn hóa công sở và thúc đẩy sự phát triển chung của liên minh 04 đơn vị.

Tối cùng ngày lễ bế mạc và dùng tiệc thân mật cũng đã diễn ra hết sức sôi nổi và hào hứng với sự tham dự của Ban lãnh đạo của liên minh 04 đơn vị, các đội thi đấu, CBNV và đội ngũ cổ động viên. Hội thao lần này là sự kiện thể hiện sự quan tâm ủng hộ và động viên sâu sắc từ Ban lãnh đạo Thế Giới Đất Việt, Nam Long, Nam Land và Nam Phát dành cho hoạt động thể thao, rèn luyện sức khỏe, gia tăng tình cảm đoàn kết gắn bó trong tập thể. Chính nhờ sự quan tâm, hỗ trợ đó đã tạo điều kiện cho các đội, các cá nhân được thỏa sức thể hiện tài năng, cống hiến những trận tranh tài mãn nhãn, hấp dẫn và gay cấn trong tiếng reo hò cổ vũ của đội cổ động viên.

Ngay trong buổi lễ bế mạc ban tổ chức cũng đã trao thưởng, cúp, huy chương dành cho những cá nhân, tập thể giành chiến thắng. Người chiến thắng bước lên bục vinh quang và nhận về những phần thưởng xứng đáng, tiếng vui cười rộn rã, khán đài như bùng cháy hơn với sự hô hào náo nhiệt.

Ban Lãnh đạo mong rằng tất cả cán bộ – nhân viên sẽ tiếp tục duy trì phong trào thể dục thể thao để rèn luyện thể chất, nâng cao sức khỏe, thổi bùng năng lượng và khí thế để sẵn sàng chiến đấu trong những dự án tiếp theo và gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Một hình ảnh trao giải tại lễ bế mạc: