Sau kỳ nghỉ Tết Nguyên đán, sáng ngày 19-02-2021 (mùng 8 tháng Giêng), Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt đã tổ chức chương trình khai Xuân tại trụ sở TP. Biên Hòa và chi nhánh TP. Thủ Dầu Một với sự tham gia đông đủ của Ban lãnh đạo cùng tập thể cán bộ nhân viên.

Không khí hân hoan trong ngày khai Xuân tại Thế Giới Đất Việt

Sau những ngày đoàn viên bên gia đình trong dịp Tết cổ truyền, cán bộ nhân viên Thế Giới Đất Việt lại cùng nhau sum họp trong ngày khai xuân đầu năm để chia sẻ những câu chuyện vui, gửi những lời chúc ý nghĩa đến đồng nghiệp và cùng nhau cố gắng phấn đấu trong năm mới với nhiều thắng lợi đang chờ đón.

Trong không khí phấn khởi của ngày làm việc đầu năm, Ông Huỳnh Đức, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Đất Việt đã gửi lời chúc tốt đẹp đến toàn thể cán bộ nhân viên cũng như bày tỏ lòng biết ơn những nỗ lực, đóng góp của cả tập thể trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, ông cũng chia sẻ những mục tiêu quan trọng của Thế Giới Đất Việt trong năm 2021 như tăng cường công tác tuyển dụng cho khối kinh doanh cùng các phòng ban để kiện toàn bộ máy hoạt động, gia tăng nhận diện thương hiệu công ty trên các phương tiện truyền thông, mở rộng hệ thống phân phối tại TPHCM, phấn đấu tăng trưởng doanh thu đạt 40 – 50%… Đồng thời nhấn nhủ toàn bộ nhân viên cùng nhau nỗ lực, đoàn kết vượt qua mọi thử thách để hoàn thành các chỉ tiêu đề ra.

Ông Huỳnh Đức, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Thế Giới Đất Việt chia sẻ cùng với cán bộ nhân viên

Cũng theo ông Đức, năm 2021 bất động sản sẽ tiếp tục thắng thế so với một số lĩnh vực và kênh đầu tư khác. Trong đó, phân khúc đất nền, nhà phố ở các khu vực trọng điểm như Đồng Nai, Bình Dương sẽ vẫn là “thỏi nam châm” thu hút dòng vốn đầu tư nhờ lợi thế về hạ tầng, chính sách quy hoạch đô thị, giá bán mềm… Do đó, với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nguồn sản phẩm, đáp ứng tốt mọi nhu cầu an cư và đầu tư của khách hàng, năm 2021 hứa hẹn sẽ là cột mốc bứt phá giúp Thế Giới Đất Việt ghi dấu thương hiệu trên thị trường bất động sản.

Nhân dịp này, ông Huỳnh Đức cùng Ban lãnh đạo công ty đã đặc biệt chuẩn bị những bao lì xì chứa “lộc xuân” trao tặng cho toàn thể cán bộ nhân viên như lời cầu chúc may mắn, mọi việc đều “thuận buồm xuôi gió”.

Ông Huỳnh Đức lì xì may mắn đầu năm cho nhân viên

Ông Cao Như Mạnh, Giám đốc chi nhánh TP. Thủ Dầu Một cũng tận tay trao những bao lộc đầu xuân như lời chúc sức khỏe, bình an cho anh chị em nhân viên Thế Giới Đất Việt

Ông Nguyễn Tấn Định, Giám đốc chi nhánh TP. Biên Hòa (thứ 4 từ trái sang) tặng lộc may mắn cho cán bộ nhân viên

Nụ cười rạng ngời trên môi từng thành viên với hy vọng một năm mới thuận lợi và thành công

Chương trình khai trương đầu năm diễn ra trong không khí ấm áp, đầy ắp tiếng cười và đã lan truyền khi thế cùng sự hứng khởi đến toàn bộ cán bộ, nhân viên Thế Giới Đất Việt. Ngay sau giây phút khai Xuân sôi nổi, tất cả anh chị em đều hăng hái bắt tay vào công việc với tinh thần tập trung cao độ, quyết tâm cùng nhau viết nên một năm 2021 thành công rực rỡ.

Vân Trì