Chiều 5/9/2022, Công ty cổ phần đầu tư và phát triển Thế Giới Đất Việt đã công bố quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu giữ chức Giám Đốc Sàn Thủ Dầu Một. Đây là bước tiến mới của Thế Giới Đất Việt nhằm chuẩn bị cho kế hoạch phát triển dài hạn với những mục tiêu lớn trong những năm sắp tới.

Bà Nguyễn Thị Thu hiện đang giữ cương vị là Trưởng phòng Kinh Doanh và đã có hơn 11 năm ở lĩnh vực Bất động sản, từng quản lý và dẫn dắt đội, nhóm kinh doanh ở các công ty bất động sản lớn khác. Bà cũng là cá nhân đạt được những thành tích nổi trội và khẳng định được năng lực quản lý của mình tại Thế Giới Đất Việt.

Thông báo quyết định bổ nhiệm bà Nguyễn Thị Thu

Tại buổi lễ bổ nhiệm, Bà Thu đã bày tỏ lời cảm ơn chân thành và sâu sắc trước sự quan tâm, tin tưởng của Ban Lãnh đạo Công ty. Đồng thời sẽ thể hiện quyết tâm và nỗ lực hết mình để thực hiện tốt vai trò đảm nhiệm, đóng góp nhiều hơn nữa cho sự phát triển vững mạnh của công ty và cùng ban lãnh đạo đưa Thế Giới Đất Việt trở thành đơn vị phát triển bất động sản uy tín tại khu vực phía nam.

Trong buổi bổ nhiệm, ông Huỳnh Đức – Tổng Giám Đốc công ty đã gửi lời chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Giám Đốc Sàn, ông cũng đánh giá cao những thành tích mà chị Thu đã đạt được trong thời gian vừa qua và luôn tin tưởng chị sẽ dẫn dắt sàn Thủ Dầu Một đi xa hơn nữa.

Để một doanh nghiệp lớn mạnh luôn cần có những cộng sự giỏi cùng chung sức, chung lòng. Vì vậy, trong 3 năm qua, Thế Giới Đất Việt rất chú trọng việc xây dựng lực lượng nhân sự nòng cốt, đảm bảo năng lực đảm trách những công việc quan trọng, đáp ứng kịp thời nhu cầu phát triển của công ty.

Ông Huỳnh Đức – Tổng Giám đốc trao quyết định bổ nhiệm chị Nguyễn Thị Thu giữ chức vụ Giám đốc Sàn Thủ Dầu Một

Kể từ ngày thành lập, Thế Giới Đất Việt ngày càng trở thành thương hiệu uy tín trên thị trường bất động sản Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai với nhiều thành tích ấn tượng. Để đạt được điều đó là sự đóng góp và nỗ lực cống hiến rất lớn của tập thể ban lãnh đạo, cùng toàn thể CBNV công ty. Động thái cải cách, kiện toàn bộ máy hoạt động sẽ là động lực để Thế Giới Đất Việt hoàn thành mục tiêu được đề ra và cùng nhau chinh phục đỉnh cao mới.

Đãi ngộ hấp dẫn, thu hút nhân tài

Tại Công ty cổ phần Đầu tư và Thế Giới Đất Việt, tất cả các mục tiêu hoạt động đều hướng đến lợi ích của người lao động. Không chỉ mang đến một môi trường làm việc năng động, sáng tạo, thân thiện, Thế Giới Đất Việt còn xây dựng chính sách lương và hoa hồng nhanh cạnh tranh nhất thị trường. Ngoài thưởng vào mỗi dịp, lễ Tết, Công ty còn có chính sách thưởng theo hiệu suất làm việc cho khối kinh doanh và hoa hồng cho cả khối văn phòng, bộ phận hỗ trợ. Do vậy, tất cả thành viên đều được hưởng nhiều quyền lợi đối với công việc đảm nhiệm.
Hơn nữa, khi gia nhập vào Thế Giới Đất Việt, các ứng viên còn được tham gia nhiều hoạt động thú vị như hội thao, teambuilding, các chương trình thiện nguyện hướng về cộng đồng. Cùng với đó là những khóa đào tạo đa dạng để bổ sung kỹ năng, kiến thức chuyên môn, nâng cao nghiệp vụ.

Ngoài ra, trong quá trình làm việc, nhân viên có thể thẳng thắng trao đổi bình đẳng với cấp trên và được khám phá giới hạn bản thân thông qua các phong trào thi đua nội bộ công ty. Không chỉ vậy, Thế Giới Đất Việt luôn chú trọng đến việc xây dựng lộ trình phát triển cho từng vị trí công việc, mở ra cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp cho tất cả cán bộ nhân viên.

Thế Giới Đất Việt luôn đặt quyền lợi của cán bộ nhân viên lên hàng đầu

Đặc biệt 6 tháng cuối năm 2022, Thế Giới Đất Việt chuẩn bị đưa ra thị trường hơn 1.000 sản phẩm sổ sẵn tại Bình Dương và Bình Phước nên chiêu mộ: 100 chuyên viên kinh doanh, 5 Phó phòng kinh doanh, 02 kế toán làm việc tại thành phố Thủ Dầu Một. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng nhân sự Hotline: 0919 78 78 78