Có những nhân sự “dành cả thanh xuân” để lựa chọn Thế Giới Đất Việt làm nơi phát triển sự nghiệp, sống hết mình với sự lớn mạnh của Thế Giới Đất Việt. Họ cống hiến cả thanh xuân cho Thế Giới Đất Việt không chỉ bởi lương, thưởng hấp dẫn mà còn bởi những hoạt động bổ ích, riêng biệt cùng với những chế độ đãi ngộ vô cùng hấp dẫn nhất hiện nay tại Bình Dương

Tại Thế Giới Đất Việt không chỉ có công việc mà còn tạo ra một gia đình thứ 2 cho tất cả cán bộ nhân viên

Những chính sách và chế độ đãi ngộ chỉ có tại Thế Giới Đất Việt

Với phương châm “Con người là nguồn tài sản quý báu của Thế Giới Đất Việt”, Thế Giới Đất Việt luôn chú trọng xây dựng những chính sách phát triển nhân lực hiệu quả nhằm kích thích sự phát triển năng lực cá nhân và xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp để mọi cán bộ nhân viên đều có cơ hội thể hiện được tối đa những năng lực của bản thân. Cùng với đó là sự cam kết đảm bảo mức thu nhập cao trên thị trường doanh nghiệp bất động sản và chính sách đãi ngộ, đào tạo phát triển nhằm đảm bảo thỏa mãn nhu cầu cả về vật chất và tinh thần của cán bộ nhân viên trong công ty.

Tại Thế Giới Đất Việt, chúng tôi luôn mong muốn công ty không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai, nơi mà các cộng sự luôn tìm thấy sự thân thiện, có điều kiện để phát huy hết năng lực bản thân, cũng như có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Trong năm 2022 mặc dù thị trường gặp rất nhiều khó khăn nhưng công đã chi gần 3 tỷ đồng để khen thưởng, tri ân cán bộ nhân viên công ty. Đây cũng là bí quyết Thế Giới Đất Việt thu hút được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hết lòng hết sức đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua.

Những cống hiến của các phòng ban, cá nhân đều được ban lãnh đạo tri ân xứng đáng

Ông Huỳnh Đức, Tổng giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư và Phát triển Thế Giới Đất Việt cho biết công ty luôn lấy nhân sự làm giá trị cốt lõi cho sự phát triển, thành công của mỗi cá nhân chính là thước đo thành công của công ty.

Với tiêu chí phát triển nhân sự gắn liền với phát triển công ty, Thế Giới Đất Việt luôn dành thời gian để bồi dưỡng, nâng cao năng lực cho lãnh đạo và cán bộ nhân viên, thường xuyên mời các chuyên gia, diễn giả về đào tạo tại công ty với các chương trình phát triển kỹ năng như làm việc nhóm, thuyết trình dự án, kỹ năng tư vấn khách hàng, marketing online…

Một tập thể vững mạnh là một tập thể phải biết đoàn kết và cống hiến

Bên cạnh những hoạt động kinh doanh thì Thế Giới Đất Việt cũng luôn đồng hành và sẻ chia những khó khăn với cộng đồng để mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn. Đây chính là kim chỉ nam của Thế Giới Đất Việt trong quá trình hình thành và phát triển. Lan tỏa yêu thương đến mảnh đời kém may mắn tại trung tâm bảo trợ Chánh Phú Hòa; chung tay góp sức cùng Quỹ Từ Thiện Kim Oanh trong chương trình “Hạt gạo nghĩa tình – Chia sẻ yêu thương” và thường xuyên phát cơm miễn phí hàng tháng cho bà con khó khăn trên phường Phú Cường.

Ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty đều dành mỗi tháng 2 ngày đi thực hiện một công việc tuy nhỏ nhưng hết sức ý nghĩa

Thế Giới Đất Việt là ai?

Sau gần 3 năm hoạt động Thế Giới Đất Việt đã khẳng định được vị thế của mình trên thị trường bất động sản khi thiết lập quan hệ tốt đẹp với nhiều chủ đầu tư giàu tiềm lực, đối tác lớn trong lĩnh vực tài chính – ngân hàng, xây dựng như: Kim Oanh Group, Becamex, An Gia, Kim Kim Trần và phân phối thành công Khu đô thị Century City (tại Long Thành, Đồng Nai), Căn hộ Legacy Central (Tp Thuận An), dự án Newland,… Vào đầu năm 2022 tuy thị trường gặp nhiều khó khăn nhưng Thế Giới Đất Việt đã phân phối thành công 100% sản phẩm tại hai dự án Garden Home và Green Homes tại Hớn Quản, Bình Phước và dự án Elite Town Bàu Bàng. Đặc biệt công ty đã bàn giao sổ hồng cho tất cả khách hàng mua Garden Home và Green Homes, đây chính là thành công lớn của Thế Giới Đất Việt.

Các sản phẩm của Thế Giới Đất Việt đưa ra thị trường trong năm 2022 đều được đông đảo khách hàng quan tâm

Thế Giới Đất Việt đã đặt ra những mục tiêu lớn hơn để thực hiện trong năm 2023. Cụ thể, để đảm bảo cho chiến lược tăng trưởng bền vững, Thế Giới Đất Việt sẽ tiếp tục tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, tìm kiếm những quỹ đất sạch ở các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và sẽ chuyển dần từ nhà phân phối thuần túy sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản.

Mục tiêu mới để chinh phục thị trường năm 2023 đã được ban lãnh đạo công ty khởi động

Để hiện thực được những mục tiêu đó, Thế Giới Đất Việt đang chiêu mộ nhân tài cho các vị trí gồm 2 kế toán tổng hợp, 5 trưởng phòng kinh doanh, 20 phó phòng kinh doanh100 chuyên viên kinh doanh, 01 lễ tân, 20 nhân viên chăm sóc khách hàng. Đây là đợt tuyển dụng nhân sự lớn nhất của Thế Giới Đất Việt từ trước đến nay nhằm chuẩn bị cho bước đột phá mới trong thời gian sắp tới.

Xem thêm: Thế Giới Đất Việt: 2 năm một hành trình “Tiếp nối thành công – Vươn tầm cao mới”

Xem thêm: Những hoạt động của Thế Giới Đất Việt

Xem thêm: Công ty địa ốc Thế Giới Đất Việt là ai?