Lê Thị Linh hiện đang là Chuyên viên tư vấn Bất động tại Thế Giới Đất Việt (Thủ Dầu Một). Cô nàng luôn là “gương mặt vàng” thường xuyên xuất hiện trong danh sách top 10 Sale có thành tích cao trong quý, 6 tháng đầu năm và hiện tại đang nằm trong top 5 người bán hàng có doanh thu cao nhất của năm 2022. Hãy cùng theo dõi hành trình rất đáng học hỏi của cô gái này nhé

Xuất phát từ công việc thu ngân và làm nhân viên bán hàng cho những nghành khác nhau nhưng khi đến với bất động sản thì Linh mới nhận ra đây chính đam mê mà Linh muốn theo đuổi và xác định bất động sản là mục tiêu cuộc đời mình và con đường mình sẽ đi.

Với khách hàng cô nàng luôn tận tâm chăm sóc và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng

Đặt chân vào Thế Giới Đất Việt tháng 6/2021, cũng giống như những bạn trẻ khác khi mới vào nghề, Linh gặp muôn vàn khó khăn khi không thể phát sinh được giao dịch, cộng thêm bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid – 19 đã làm cho Linh gặp rất nhiều áp lực. Linh bắt đầu thấy tự ti với bản thân và thậm chí còn nghi ngờ về chính mình. Mặc dù vậy nhưng lại luôn được sự động viên và giúp đỡ của các cấp quản lý kinh doanh tại công ty Thế Giới Đất Việt. Đặc biệt là ban tổng giám đốc, trưởng kinh doanh, luôn tạo điều kiện và hỗ trợ cũng như đào tạo hướng dẫn nhiều kỹ năng để bán hàng. Vì thế Linh có thêm động lực kiên định với nghề và phải quyết tâm hơn nữa.

Nhỏ nhắn là thế nhưng Linh luôn chăm chỉ, lăn xả hết mình, không khước từ bất cứ một cơ hội nào và cuối cùng mọi cố gắng của Linh cũng đã được đền đáp xứng đáng. Khi tháng 12/2021 Linh đã có giao dịch đầu tiên tại dự án Paragon City (Tân Uyên), và Linh tiếp tục nổ súng liên tiếp ở các dự án Century City (Long Thành), Garden Home (Bình Phước), Green Homes (Bình Phước), Elite Town (Bàu Bàng),…và liên tục nằm trong top những bán hàng tốt nhất tại Thế Giới Đất Việt từ tháng 12/2021 đến nay. Linh đang cố gắng vượt lên top 1 của năm 2022 để nhận giải thưởng dành cho người bán hàng suất xắc nhất là 01 chiếc xe Vario (Giá trị 50 triệu đồng) của công ty. Đây cũng là chế độ đãi ngộ của Thế Giới Đất Việt dành cho các chiến binh bán hàng của mình ngoài hoa hồng, thưởng nóng, thưởng doanh thu,…

Cô gái 9x đã gặt hái những thành tích đáng nể khi làm việc tại Thế Giới Đất Việt

Hiện tại doanh thu của Linh mang về cho công ty là trên 2 tỷ đồng trong năm 2022 và hiện tại đang nằm trong top 5 người bán hàng xuất sắc nhất nhưng cô gái vẫn luôn khao khát chinh phục thêm những thử thách mới. Khi được hỏi bí quyết nào để trở thành người bán hàng giỏi và dự án nào cũng bán được, cô nàng vui vẻ chia sẻ: “Em đã vượt qua mọi nỗi sợ hãi của bản thân mình và em luôn biết ơn những người đã giúp đỡ mình lúc khó khăn”. Và đặc biệt là Linh được làm việc cùng với những người thầy thực sự giỏi đó là: Ban giám đốc, trưởng phòng kinh doanh, các best Seller tại Thế Giới Đất Việt.

Tại Thế Giới Đất Việt quyền lợi của người lao động luôn đặt trên hàng đầu

Với những thành tựu nhất định đã đạt được trong 3 năm tham gia hoạt động trên thị trường bất động sản, Thế Giới Đất Việt đã đặt ra những mục tiêu lớn hơn để thực hiện trong 6 tháng cuối năm 2022 và cho chặng đường dài hơn. Cụ thể, để đảm bảo cho chiến lược tăng trưởng bền vững, Thế Giới Đất Việt sẽ tiếp tục tăng cường mở rộng mối quan hệ hợp tác với các chủ đầu tư uy tín, tìm kiếm những quỹ đất sạch ở các khu vực tiềm năng như Bình Dương, Bình Phước, Đồng Nai và sẽ chuyển dần từ nhà phân phối thuần túy sang vai trò nhà phát triển dự án bất động sản.

Tại Thế Giới Đất Việt luôn chú trọng việc phát triển nguồn nhân lực cho công ty

“Tại Thế Giới Đất Việt, chúng tôi luôn mong muốn công ty không chỉ đơn thuần là nơi làm việc mà còn là một gia đình thứ hai, nơi mà các cộng sự luôn tìm thấy sự thân thiện, có điều kiện để phát huy hết năng lực bản thân, cũng như có thể cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Vì vậy, bên cạnh việc đảm bảo chế độ đãi độ cạnh tranh, chính sách lương thưởng xứng đáng và kịp thời, Thế Giới Đất Việt thường xuyên tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tạo sự gắn kết, giúp các thành viên an tâm làm việc. Đây cũng là bí quyết Thế Giới Đất Việt thu hút được đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, hết lòng hết sức đồng hành cùng công ty trong suốt thời gian qua”, ông Đức chia sẻ.

Hiện tại, Thế Giới Đất Việt đang chiêu mộ nhân tài cho các vị trí gồm: 10 phó phòng kinh doanh và 100 chuyên viên kinh doanh, 02 kế toán làm việc tại thành phố Thủ Dầu Một. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ phòng nhân sự: 0919 78 78 78