Sáng 24-11-2022, ban CHQS TP. Thủ Dầu Một đã tổ chức Lễ ra mắt Đơn vị tự vệ trong doanh nghiệp chưa có tổ chức Đảng (Công ty TNHH Bao Bì Giấy H.D, Công ty TNHH Gỗ Khánh Việt và Địa ốc Thế Giới Đất Việt).

Đại diện ban lãnh đạo Thế Giới Đất Việt nhận quyết định từ ban chỉ huy quân sự của TP. Thủ Dầu Một

Lực lượng dân quân tự vệ của Thế Giới Đất Việt có quân số 9 cán bộ, chiến sĩ. Lực lượng này có nhiệm vụ vừa tham gia hoạt động kinh doanh của công ty vừa tổ chức huấn luyện, sẵn sàng xử lý tình huống xấu xảy ra, là lực lượng nồng cốt đại diện cho doanh nghiệp giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong công ty; phối hợp cơ quan quân sự địa phương giữ gìn an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trên địa bàn, sẵn sàng đối phó có hiệu quả với các tình huống có thể xảy ra.

Lực lượng dân quân các công ty chụp ảnh lưu niệm

Lực lượng dân quân tự vệ của công ty sẽ được Ban chỉ huy Quân sự của Tp. Thủ Dầu Một xây dựng kế hoạch tập huấn, huấn luyện và bùi dưỡng nghiệp vụ. Đây cũng chính là lực lượng nồng cốt vừa tham gia tích cực và hưởng ứng các hoạt động của Thế Giới Đất Việt đối với thành phố vừa là lực lượng nồng cốt của đội ngũ kinh doanh của công ty.

Toàn bộ cán bộ nhân viên và ban lãnh đạo tham gia hiến máu cứu người

Được biết, Thế Giới Đất Việt cũng tham gia tích cực các hoạt động vì cộng đồng trên địa bàn TP. Thủ Dầu Một như: Chương trình phối hợp cùng Hội Chữ thập đỏ Bình Dương và Bệnh viện Chợ Rẫy TP.HCM tổ chức chương trình “Hiến máu nhân đạo”, chương trình “Trao gửi yêu thương” trong mùa Vu Lan, thường xuyên tổ chức những bữa ăn 0 đồng tại công ty (từ 500 – 1000 suất ăn vào mùng 1 mỗi tháng), đồng hành cũng Kim Oanh Group trong chương trình “Hạt gạo nghĩa tình – Chia sẻ yêu thương” thông qua việc trao tặng máy thở, lương thực giúp bà con nghèo vượt qua khó khăn. Đây cũng là trách nhiệm của doanh nghiệp đối với cộng đồng xã hội mà còn là nét đẹp văn hóa đặc trưng của Thế Giới Đất Việt.