Các hồ nước là những điểm đến hấp dẫn cho du khách yêu thích thiên nhiên và muốn tránh xa khói bụi thành phố. Tại các hồ nước, du khách có thể tham gia các hoạt động như tắm mát, câu cá, thuyền kayak, cắm trại và chiêm ngưỡng khung cảnh đẹp mê hồn. Tại Bình Phước, du khách có thể khám phá nhiều hồ nước đẹp như Hồ Srok Phu Miêng, Hồ Thác Mơ,….Dưới đây là các hồ nước đẹp nhất tại Bình Phước

Hồ Suối Giai

Hồ Suối Giai Bình Phước là hồ nước đẹp với cảnh sắc thiên nhiên êm đềm, thư thái. Nơi đây rất lý tưởng cho các hoạt động dã ngoại, cắm trại, tận hưởng một ngày nghỉ thật vui vẻ và thoải mái.

Hồ Thác Mơ

Hồ Thác Mơ có khung cảnh đẹp, nước trong và trong suốt, có thể nhìn thấy đáy hồ. Đây là một điểm đến thú vị cho du khách tham quan và tắm mát vào mùa hè. Ngoài ra, tại hồ cũng có các hoạt động giải trí, thể thao như lướt ván, kayak, câu cá,….

Hồ Phước Hoà

Hồ nằm trên địa bàn xã Phước Hoà, huyện Bù Đăng. Với diện tích khoảng 2,7ha, hồ Phước Hoà là nơi lý tưởng để tham gia các hoạt động giải trí, thể thao đầy thú vị như đi thuyền kayak, lướt ván, câu cá, bơi lội, …

Hồ Srok Phu Miêng

Hồ Srok Phu Miêng là một trong những hồ nước lớn nhất và đẹp nhất ở Bình Phước có diện tích khoảng 600 ha và sâu đến 80m. Khung cảnh quanh hồ rất đẹp, yên tĩnh, có nhiều cây xanh và không khí trong lành. Du khách có thể tắm mát, đi thuyền, câu cá, hay tham gia các hoạt động vui chơi giải trí khác. Hồ cũng là nguồn tài nguyên lớn về nước tưới cho nông nghiệp và nuôi trồng thủy sản trong khu vực.

Với vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ và bình yên của mình, hồ Srok Phu Miêng đang ngày càng thu hút nhiều du khách đến tham quan và trải nghiệm. Nếu bạn là một tín đồ của du lịch dã ngoại và yêu thích thiên nhiên, thì hãy đến đây và cảm nhận sự tuyệt vời của nó.

Xem thêm: Đất view hồ tại Bình Phước năm 2023

Hồ Dầu Tiếng

Là một trong những hồ nước lớn nhất ở Việt Nam, nằm trên địa bàn 2 huyện Dầu Tiếng và Bến Cát. Hồ có diện tích khoảng 27.000ha, được xây dựng vào năm 1985 để phục vụ cho việc tưới tiêu và sản xuất điện. Ngoài ra, hồ cũng là nơi thư giãn, giải trí và du lịch rất hấp dẫn với nhi

Với khung cảnh tuyệt đẹp và nhiều hoạt động thú vị, hồ sẽ là điểm đến tuyệt vời để thư giãn, tận hưởng cuộc sống và trải nghiệm những điều mới mẻ. Hãy ghé thăm các hồ nước ở Bình Phước và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên gia đình và bạn bè.